Cách xóa tab Xã hội & Quảng cáo trong Gmail

Khi sử dụng Gmail, có 2 nội dung mà người dùng ít quan tâm nhất, đó chính là tab Xã hội & Quảng cáo. Vậy làm thế nào để xóa 2 tab này khỏi tài khoản Gmail của bạn? Hãy tham khảo nội dung để biết thêm chi tiết.

Bài viết này sẽ giúp bạn xóa tab Xã hội & Quảng cáo trong Gmail mà không cần phải sử dụng đến bất kỳ tiện ích nào. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, sau khi xóa thì danh mục quản lý email của bạn trông cũng gọn gàng hơn và trực quan hơn rất nhiều.

Cách xóa tab Xã hội & Quảng cáo trong Gmail

Bước 1:  Tiến hành Đăng nhập Gmail hoặc  truy cập vào đường dẫn sau trước khi đăng nhập Gmail

xoa tab xa hoi quang cao trong gmail

Bước 2: Tiếp đến bạn chuyển qua tab Inbox và bỏ đánh dấu ở 2 tùy chọn SocialPromotions.

xoa tab trong gmail

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng trang và chọn Save changes để lưu thay đổi.

xoa tab xa hoi quang cao trong gmail, xoa tab trong gmail, quan ly tab gmail

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tab-xa-hoi-quang-cao-trong-gmail-4875n.aspx
Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách xóa tab Xã hội & Quảng cáo trong Gmail. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm tab Updates/Cập nhật hoặc Forum/Diễn đàn vào menu quản lý email của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách Gửi mail hàng loạt. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox
Quản lý Gmail offline không cần internet
Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail
Đổi màu chữ khi soạn mail trong gmail
Từ khoá liên quan:

xoa tab xa hoi quang cao trong gmail

, xoa tab trong gmail, quan ly tab gmail,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là ứng dụng hỗ trợ người dùng Mac cập nhật Mail mới thường xuyên và liên tục, đăng nhập gmail trực tiếp thông qua Desktop và quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần đăng nhập trực tiếp. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bảo mật thư từ của bạn không qua khả năng mã hóa dữ liệu.

Tin Mới

 • Đổi giao diện để đăng nhập Gmail nhanh hơn

  Đôi lúc đường truyền mạng yếu, chập chờn sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc truy cập Gmail để kiểm tra hộp thư của mình. Vì vậy, để đề phòng những trương hợp tương tự, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi giao diện

 • Cách tạo email mẫu trong Gmail, soạn sẵn nội dung email, template email

  Đối với những người thường xuyên làm việc với Gmail, việc soạn sẵn nội dung email, template email là cần thiết. Các Email giống nhau sẽ được mở dễ dàng và gửi cho nhiều đối tác nếu bạn sử dụng cách tạo thư mẫu Gmail, soạn sẵn nội dung email, template email trong hộp thư của mình.

 • Cách mở nhiều Email, Gmail cùng lúc trên máy tính

  Việc sở hữu nhiều tài khoản Gmail là điều không quá xa lạ hay khó khăn với bất kỳ ai. Tuy nhiên nếu theo cách thông thường thì bạn chỉ có thể đăng nhập gmail với một tải khoản trên trình duyệt web đang dùng. Vậy làm sao để có thể mở nhiều Email, đăng nhập Gmail dùng nhiều tài khoản cùng lúc? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết cách nhé.

 • Cách dùng ứng dụng GrabBike, grab để gọi xe ôm

  GrabBike là dịch vụ giúp bạn gọi xe ôm, thay vì phải đi tìm xe ôm trên đường như trước đây, ứng dụng sẽ kết nối bạn với lái xe. Tài xế Grab Bike sẽ biết địa điểm của bạn và chạy đến đón bạn tận nơi. Bằng bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng ứng dụng GrabBike để gọi xe ôm nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá