Cách xóa mục lục trong Word

Mục lục là phần chỉ mục thường được người dùng tạo ở phần đầu trang hoặc cuối trang để người xem có thể dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin theo chuyên mục và có thể link tới nội dung cần xem, bình thường, người dùng muốn xóa mục lục trong word sẽ không xóa được theo cách thông thường mà cần phải thao tác đúng cách thì mới xử lý được.

Nếu như các bạn đã biết cách tạo mục lục tự động trog word, thì trong bài viết này TaiMienPhi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách để có thể xóa Mục lục tự động (table of content), các bạn có thể xem và thực hiện theo nhé.

Cách xóa mục lục trong Word

 Cách 1: Bạn có thể bôi đen từ dưới lên trên bao gồm cả Mục lục tự động sau đó nhấn nút Delete để xóa.

Cách này khá thủ công nên với nhưng văn bản có Mục lục dài thì thao tác sẽ hơi rườm rà và mất thời gian một chút.

cach xoa muc luc trong word

Cách 2: Bạn mở file Word cần xóa Mục lục lên sau đó vào tab References chọn Table of Contents rồi chọn Remve Table of Contents để xóa Mục lục.

cach xoa muc luc trong word 2

Cách 3: Bạn click chọn vào Mục lục tự động sau đó click vào biểu tượng như hình dưới và chọn Remove Table of Contents để hoàn thành việc xóa Mục lục.

cach xoa muc luc trong word 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-muc-luc-trong-word-38777n.aspx
Như vậy TaiMienPhi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa mục lục trong Word. Bài hướng dẫn dùng phiên bản Word 2016. Đối với các phiên bản Word khác, các bạn cũng có thể thao tác tương tự. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm mẹo tạo Footnote trong Word để ghi chú, chèn ảnh bản quyền cho tài liệu của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hỏi về cách đặt mục lục tự động trên văn bản Word
Cách xóa danh mục trong WordPress
Đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word
Hướng dẫn sử dụng Caption trong Word 2010
Cách tạo dòng chấm, tab (..........) trong Word 2010, 2013, 2007, 2003
Từ khoá liên quan:

xóa mục lục trong Word

, xóa mục lục tự động trong word, sửa mục lục trong word,
SOFT LIÊN QUAN
 • OfficeTab

  Thêm tab trong Word, Excel, Powerpoint

  OfficeTab là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thêm tab cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint được nhanh chóng và tạo hiệu quả cao trong công việc.

Tin Mới

 • Cách xóa dòng kẻ dọc trong Word

  Dòng kẻ dọc là đường nét bao quanh trang, văn bản nhằm mang đến một sự khác biệt, nét thẩm mỹ trong văn bản Word. Tuy nhiên nếu bạn vô tình kích hoạt dòng kẻ dọc trong Word mà không biết làm thế nào để xóa nó đi thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dòng kẻ dọc trong Word

 • Cách xóa footnote trong Word

  Footnote là một tính năng khá hay để người soạn thảo văn bản ghi chú một đoạn văn bản, giải thích ý nghĩa của đoạn văn bản đó mà không cần phải thể hiện trực tiếp vào bài. Tuy nhiên đôi khi người đọc không muốn hiển thị footnote hay người soạn thảo lỡ chèn footnote vào bài thì làm thế nào để xóa footnote? Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa footnote trong Word.

 • Mẹo tắt Enable Editing khi mở Word, Excel, Office

  Tiến hành tắt Enable Editing khi mở Word, Excel, PowerPoint hay chính là cách tắt trạng thái bảo vệ dữ liệu trên các công cụ tương ứng mà Microsoft tạo ra, tuy tính năng này không ảnh hưởng gì tới nội dung nhưng sẽ có lần làm mất thời gian của bạn, bạn có thể tắt Enable Editing hay Protected View thông qua nội dung dưới đây.

 • Soạn văn lớp 12 - Soạn bài Viết bài làm văn số 6, Nghị luận văn học

  Nghị luận văn học là phần kiến thức các em đã được học và ở tài liệu soạn văn lớp 12 trước đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn các em viết bài tập làm văn số 5 nghị luận về một tác phẩm văn học. Bài tham khảo sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách soạn bài Viết bài làm văn số 6: Nghị luận văn học để các em biết cách làm một số đề đã cho trong sách giáo khoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá