Cách xóa mục lục trong Word

Mục lục là phần chỉ mục thường được người dùng tạo ở phần đầu trang hoặc cuối trang để người xem có thể dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin theo chuyên mục và có thể link tới nội dung cần xem, bình thường, người dùng muốn xóa mục lục trong word sẽ không xóa được theo cách thông thường mà cần phải thao tác đúng cách thì mới xử lý được.

Nếu như các bạn đã biết cách tạo mục lục tự động trog word, thì trong bài viết này TaiMienPhi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách để có thể xóa Mục lục tự động (table of content), các bạn có thể xem và thực hiện theo nhé.

Cách xóa mục lục trong Word

 Cách 1: Bạn có thể bôi đen từ dưới lên trên bao gồm cả Mục lục tự động sau đó nhấn nút Delete để xóa.

Cách này khá thủ công nên với nhưng văn bản có Mục lục dài thì thao tác sẽ hơi rườm rà và mất thời gian một chút.

cach xoa muc luc trong word

Cách 2: Bạn mở file Word cần xóa Mục lục lên sau đó vào tab References chọn Table of Contents rồi chọn Remve Table of Contents để xóa Mục lục.

cach xoa muc luc trong word 2

Cách 3: Bạn click chọn vào Mục lục tự động sau đó click vào biểu tượng như hình dưới và chọn Remove Table of Contents để hoàn thành việc xóa Mục lục.

cach xoa muc luc trong word 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-muc-luc-trong-word-38777n.aspx
Như vậy TaiMienPhi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa mục lục trong Word. Bài hướng dẫn dùng phiên bản Word 2016. Đối với các phiên bản Word khác, các bạn cũng có thể thao tác tương tự. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm mẹo tạo Footnote trong Word để ghi chú, chèn ảnh bản quyền cho tài liệu của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa danh mục trong WordPress
Hỏi về cách đặt mục lục tự động trên văn bản Word
Đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word
Hướng dẫn sử dụng Caption trong Word 2010
Cách tạo dòng chấm, tab (..........) trong Word 2010, 2013, 2007, 2003
Từ khoá liên quan:

xóa mục lục trong Word

, xóa mục lục tự động trong word, sửa mục lục trong word,

SOFT LIÊN QUAN
 • OfficeTab

  Thêm tab trong Word, Excel, Powerpoint

  OfficeTab là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thêm tab cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint được nhanh chóng và tạo hiệu quả cao trong công việc.

Tin Mới

 • Chèn âm thanh vào văn bản Word

  Để làm rõ ý minh họa hay thêm phần hấp dẫn trong các bài báo cáo trên Word, bạn có thể chèn âm thanh vào Word, tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện với văn bản Word 2016.

 • Hướng dẫn thiết lập chức năng Auto Correct trong Word

  Để gõ tắt khi soạn thảo thì bạn cần thiết lập chức năng Auto Correct trong Word, việc làm này giúp bạn không phải gõ lại nhiều lần với các từ thường xuyên hay dùng thay vào đó cho phép bạn định nghĩa các từ, nhóm từ

 • Hướng dẫn chèn ảnh nền trong Word

  Sẽ có lúc bạn cần trang trí văn bản của mình để được đẹp hơn, thu hút người xem và tránh sự nhàm chán, đơn điệu của ảnh nền mặc định màu trắng trên Word, thao tác chèn ảnh nền trong Word có thực sự phức tạp không? Cùng theo dõi thủ thuật dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng

  Bài khấn cúng ngày Rằm 15 âm lịch hàng tháng là một trong những tài liệu mà bạn cần chuẩn bị khi cúng ngày Rằm, tuy nhiên, đối với những người lần


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá