Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber

Xóa lịch sử tin nhắn trên Viber là thủ thuật để người dùng loại bỏ những tin nhắn đã chat. Thủ thuật này giúp người khác không thể biết bạn đã nhắn tin những gì trên Viber. Thực hiện ngay cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber sau đây để bảo vệ các tin nhắn mật.

Phần mềm nhắn tin Viber rất đa dạng với nhiều tính năng như chat voice, chat video, gửi tin nhắn. Ngoài tính năng bảo mật tin nhắn Viber rất tốt thì người dùng cũng có thể lựa chọn xóa lịch sử tin nhắn trên Viber. Với những tin nhắn mật mà không muốn người khác đọc được, việc xóa lịch sử tin nhắn trên Viber là cần thiết. Có hai cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber đó là xóa toàn bộ tin nhắn hoặc xóa từng nội dung tin nhắn cụ thể.

Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Viber:

1. Xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn trên Viber

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

cach xoa lich su tin nhan tren viber

Bước 2: Tại phần Trò chuyện, bạn có thể thấy ngay những người mình đã nhắn tin cùng. Muốn xóa tin nhắn trên Viber chỉ cần nhấn giữ vào nội dung tin nhắn và kéo sang trái.

Bạn có thể lựa chọn Ẩn tin nhắn hoặc Xóa tin nhắn ngay lập tức.

cach xoa lich su tin nhan tren viber 2

Nội dung tin nhắn sẽ biến mất.

cach xoa lich su tin nhan tren viber 3

2. Xóa từng tin nhắn trên Viber

Để xóa từng tin nhắn trên Viber bạn cần nhấn vào nội dung nhắn tin với người đó. Nhấn giữ vào nội dung tin nhắn trong khoảng 2 giây. Sẽ xuất hiện Xóa cho tất cả bản thân tôi, nhấn vào đó để xóa.

cach xoa lich su tin nhan tren viber 4

Nội dung tin nhắn này sẽ được xóa vĩnh viễn.

cach xoa lich su tin nhan tren viber 5

Trên đây chính là 2 cách để người dùng xóa lịch sử nhắn tin trên Viber hiệu quả. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể chọn cách xóa từng tin nhắn trên Viber hay xóa toàn bộ lịch sử nhắn tin trên Viber.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-lich-su-tin-nhan-tren-viber-26089n.aspx
Để bạn bè Viber dễ dàng nhận ra chúng ta, việc đổi ảnh đại diện, avatar Viber là cần thiết. Chi tiết thủ thuật thay avatar Viber, đổi ảnh đại diện Viber được Taimienphi.vn hướng dẫn khá chi tiết. Bạn hãy chụp ngay 1 bức ảnh và thực hiện theo cách thay avatar Viber, đổi ảnh đại diện Viber để giúp bạn bè dễ dàng nhận diện chúng ta. Mong rằng những hướng dẫn của Taimienphi.vn sẽ giúp người dùng Viber sử dụng phần mềm này tốt hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Cài viber, setup viber trên máy tính, gửi tin nhắn thoại Viber trên Windows
Sử dụng Viber trên máy tính với BlueStacks
Cách mã hóa tin nhắn trên Viber, không cho đọc trộm
Sử dụng Viber cho PC trên máy tính không cần điện thoại
Từ khoá liên quan:

xoa lich su tin nhan tren viber

, xóa tin nhắn cũ trên viber, xóa lịch sử trò chuyện viber,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho Android

  Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

  Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới

 • Hướng dẫn kết bạn trên Skype bản mới

  Skype là phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin, gọi video... miễn phí được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng có thể trao đổi, giữ liên lạc với bạn bè, người thân trên khắp thế giới, kể cả việc thêm bạn mới, hãy tham khảo hướng dẫn kết bạn trên Skype bản mới dưới đây để biết cách thêm, tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng này.

 • Cách sửa lỗi font tiếng Việt của Skype

  Có rất nhiều trường hợp báo cáo gửi về cho Taimienphi.vn vấn đề lỗi font tiếng Việt của Skype hiện nay, đa phần người sử dụng bị lỗi font tiếng Việt của Skype đều dùng Windows 10 và thông qua tìm hiểu Taimienphi.vn sẽ

 • Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Skype

  Trong Skype của bạn có nhiều đoạn trò chuyện mà bạn không muốn cho người khác đọc được. Bạn muốn gỡ bỏ chúng trong lịch sử trò chuyện nhưng chưa biết cách? Taimienphi.vn sẽ cách xóa tin nhắn trên Skype phiên bản mới để

 • Tả một loại rau bình dị ở làng quê

  Trong khu vườn của mẹ có rất nhiều loại rau: cải bắp, su hào, rau muống....Em ấn tượng nhất với loại rau nào? Hãy cùng chúng tôi viết bài tả một loại rau bình dị ở làng quê mà em đặc biệt ấn tượng hoặc yêu thích nhất nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá