Cách xóa hàng loạt hình ảnh trên Facebook cùng lúc

Thay vì phải xóa tài khoản Facebook để che dấu những bức ảnh không mong muốn thì tại sao không sử dụng cách xóa hàng loạt ảnh trên Facebook với Social Book Post Manager, tiện ích nhỏ gọn mà cực kỳ hiệu quả.

Xóa hàng loạt ảnh trên Facebook với Social Book Post Manager thay vì xóa ảnh trên Facebook từng cái một là cách tốt nhất giúp bạn xóa mọi dấu vết trên Facebook mà không cho ai biết cho dù họ có đăng nhập được bào tài khoản của bạn đi chăng nữa cũng chả thấy được gì cả. Social Book Post Manager hoạt động tốt trên 2 trình duyệt phổ biến tại Việt Nam hiện nay là Google Chrome và Cốc Cốc.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc

Sử dụng cách xóa hàng loạt ảnh trên Facebook bằng Social Book Post Manager cũng là giải pháp tốt hay thế cho những ai đang có ý định xóa tài khoản Facebook bởi lẽ việc xóa tài khoản Facebook sẽ phải mất đến tận 14 ngày và bạn vẫn có thể bị người khác truy cập vào để khôi phục.

Hướng dẫn xóa hàng loạt ảnh trên Facebook cùng lúc

- Tải Social Book Post Manager về máy tính tại đây, download Social Book Post Manager.
- Tải trình duyệt Google Chrome, Download Google Chrome.
- Tải trình duyệt Cốc Cốc, Download Cốc Cốc.

Bước 1: Đầu tiên hãy click vào link tải Social Book Post Manager, chúng ta nhấn tiếp thêm vào Chrome (nếu chạy trên Cốc Cốc vẫn như thế này).

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 2

Bước 2: Sau đó xác nhận thêm tiện ích vào trình duyệt.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 3

Khi hiện ra thông báo này, việc cài Social Book Post Manager đã hoàn tất và giờ chúng ta hãy thử xóa nhiều video cá nhân trên Facebook như thế nào.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 4

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn mở Activity Log trênFacebook

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 5

Bước 5: Trên Facebook Bạn vào View Activity Log.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 6

Bước 6: Trong View Activity Log bạn chọn Photos and videos, nơi đây sẽ cho phép chúng ta xóa nhiều video cá nhân trên Facebook. Hoặc nếu chỉ muốn xóa ảnh hãy chọn Photos Only nhé.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 7

Bước 7: Bảng công cụ của Social Book Post Manager sẽ hiện ra và bạn cần quan tâm các tính năng sau:

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 8

-Year: Chọn lựa năm cần xóa trên Facebook.

-Month: Chọn lựa tháng cần xóa trền Facebook.

-Text Contant: Hệ thống sẽ xóa nếu có những từ này.

- Text not Contains: Hệ thống sẽ bỏ qua nếu không có từ này.

Ở đây có các tính năng mà bạn cần quan tâm như Delete ( xóa), Privacy (chuyển sang dạng riêng tư), Hide / Undide ( ẩn hoặc bỏ ẩn đi), Unlike (bỏ lượt thích), Backup (sao lưu).

Bước 8: Sau khi lựa chọn xong, ở đây để xóa hàng loạt ảnh trên Facebook chúng ta lựa chọn Delete và hệ thống sẽ bắt đầu quét thời gian bạn lựa chọn.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 9

Bước 9: Lúc này trên Facebook bạn sẽ có một biểu tượng màu vàng, click vào đó chọn Confirm để xóa hàng loạt ảnh trên Facebook.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 10

Hệ thống sẽ duyệt lại và xóa hàng loạt ảnh trên Facebook theo lựa chọn.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 11

Bước 10: Sau đó hệ thống sẽ thông báo số lượng post bài có chứa ảnh đã xóa, sau khi hoàn tất xong xuôi hãy nhấn vào Cancel nhé.

cach xoa hang loat hinh anh tren facebook cung luc 12

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-hang-loat-hinh-anh-tren-facebook-cung-luc-34758n.aspx
Trên đây là cách xóa hàng loạt ảnh trên Facebook, bằng cách sử dụng Social Book Post Manager bạn có thể nhanh chóng xóa hàng loạt ảnh trên Facebook cũng như các nội dung khác trên Facebook. Với những ai đang sử dụng trình duyệt Opera mà muốn dùng Social Book Post Manager cũng rất đơn giản thôi. Hãy áp dụng cách cài tiện ích mở rộng Chrome lên Opera, nếu chưa biết cách có thể tham khảo cách cài tiện ích mở rộng Chrome lên Opera rồi làm theo hướng dẫn xóa hàng loạt ảnh trên Facebook như trên.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook
Cách tự hủy hình ảnh và video đã đăng trên Facebook, đặt thời gian xóa bài
Cách xóa danh bạ trên iPhone hàng loạt
Xóa album ảnh trên Facebook
Cách xoá nhiều Status Facebook cùng lúc
Từ khoá liên quan:

xoa hang loat anh facebook cung luc

, xoa anh tren Facebook, xoa anh ca nhan tren Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • MASS Facebook Account Creator

  Tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

  MASS Facebook Account Creator là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo tài khoản facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất thay vì cứ phải tạo thủ công, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức ...

Tin Mới

 • Đăng ảnh 10 năm lên Facebook từ máy tính

  Làm thế nào để đăng ảnh 10 năm lên Facebook từ máy tính của bạn khi Facebook chưa hề hỗ trợ tính năng này. Chỉ với một chút mẹo dưới đây bạn đã có thể tự mình tạo và đăng ảnh 10 năm lên Facebook cho mọi người

 • Có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook không?

  Trào lưu #10YearChallenge hay còn gọi là thử thách 10 năm đang rầm rộ trên mạng xã hội Facebook, người người hưởng ứng, nhà nhà hưởng ứng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook không? Để

 • Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace

  Cho dù là Facebook hay Facebook Workplace thì chiệc thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace cho một tài khoản cá nhân, thành viên nào đó rất là quan trọng Nhưng liệu chúng có gì khác nhau so với Facebook thông thường hay không. Cùng Taimienphi.vn khám phá cách cài đặt quyền riêng tư trên Facebook Workplace trong bài viết này nhé.

 • Top 5 địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop tăng cao kéo theo đó là các địa chỉ sửa laptop xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh những địa chỉ sửa laptop uy tín ở


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá