Cách xóa bài viết trong WordPress

Trong trường hợp nếu có bài viết nào đó bị trùng, hoặc có nội dung tương tự bài viết mà bạn đã tạo và xuất bản trước đó, khi đó bạn có thể xóa bài viết trong WordPress này đi. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo tiếp bài viết cách xóa bài viết trong WordPress dưới đây của Taimienphi.vn

Bằng cách xóa bài viết trong WordPress để xóa bỏ các bài viết có nội dung bị trùng lặp, tránh bị Google đánh giá xếp hạng trang web WordPress của bạn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

cach xoa bai viet trong wordpress

Cách xóa bài viết trong WordPress

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa bài viết trong WordPress:

Bước 1: Trên giao diện WordPress, click chọn Posts =>All Post.

cach xoa bai viet trong wordpress 2

Bước 2: Trên màn hình sẽ nhìn thấy danh sách tất cả các bài viết mà bạn đã tạo. Để xóa bài viết, trong ví dụ này là Post1, khi di chuột qua bài viết, trên màn hình sẽ hiển thị một số tùy chọn nằm dưới tên bài viết. Click chọn Trash để xóa bài viết đi.

cach xoa bai viet trong wordpress 3

Bước 3: Cuối cùng bạn có thể xem lại danh sách các bài viết để kiểm tra lại lần nữa xem bài viết đã bị xóa hay chưa.

cach xoa bai viet trong wordpress 4

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa bài viết trong WordPress. Sau khi xóa bài viết trên WordPress, bạn có thể tạo bài viết mới trên WordPress để bổ sung cho bài viết đã xóa, ngoài ra, bạn có thể xem bài viết xóa danh mục trong WordPress tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-bai-viet-trong-wordpress-35155n.aspx
Sửa bài viết trong WordPress cũng khá đơn giản, tuy nhiên, nếu chưa biết cách sửa bài trong Wordpress, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sửa bài trong Wordpress nhé

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm duyệt bình luận, comment trong WordPress
Cách tạo Page trong WordPress
Cách xóa Page, xóa trang trong WordPress
Cách xem trước bài viết trên WordPress
Cài đặt Plugin trong WordPress
Từ khoá liên quan:

xóa bài viết trong WordPress

, cách xóa bài viết trong WordPress, xóa bài viết WordPress,
SOFT LIÊN QUAN
 • Salt Shaker

  Bảo mật cho website WordPress

  Salt Shaker là phần mềm nguồn mở, giúp bạn nâng cao chất lượng bảo mật cho trang WordPress đang sử dụng qua tính năng thay đổi khóa bảo mật và mã chứng thực của WordPress qua hai phương pháp cơ bản: thủ công và tự động.

Tin Mới

 • Cách đăng bài lên Pinterest

  Cũng giống như Instagram, mạng xã hội Pinterest chủ yếu là để đăng ảnh, khi người dùng đăng bài lên Pinterest với bất cứ thông điệp nội dung nào đó cũng cần phải có bức ảnh để hệ thống có thể phân loại cũng như hiển thị nó lên trên tường, và tất nhiên việc đăng nhập Pinterest cũng đơn giản, dễ dàng như bất cứ dịch vụ nào hiện nay.

 • Cách dùng Google Maps trên trình duyệt web

  Biế được cách dùng Google Maps bạn sẽ tự tìm cho mình những cung đường đi ngắn nhất và chính xác nhất trên địa bàn mà bạn đang sinh sống và làm việc, tham khảo nội dung dưới đây để biết chi tiết cách sử dụng Google Máp trên trình duyệt web nhé.

 • Cách tạo website miễn phí trên Weebly

  Cách tạo website miễn phí trên Weebly sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một website đẹp mắt, cơ bản, chỉnh sửa tuỳ ý trên dịch vụ tạo website Weebly, rất thích hợp cho những người chưa biết kỹ năng lập trình nhưng vẫn có thể thiết kế ra một website cho cá nhân, doanh nghiệp.

 • Soạn văn lớp 10 - Phương pháp thuyết minh

  Văn thuyết minh là kiểu văn bản các em đã được làm quen từ các lớp dưới, trong chương trình soạn văn lớp 10, các em sẽ được củng cố lại phần nội dung kiến thức này và tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp làm bài văn thuyết minh qua việc soạn bài Phương pháp thuyết minh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá