Cách xem ứng dụng nào đang đọc, mở Gmail của bạn

Cách xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn không phải là các ứng dụng có khả năng đọc thư của bạn trong đó mà đây là các ứng dụng đã được Gmail hay chính bạn cho phép để có thể được sử dụng nó. Không phải ứng dụng nào cũng xấu nhưng cũng không phải ứng dụng nào cũng tốt, do đó chúng ta cần biết xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn để loại bỏ.

Với cách xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn trong bài viết này bạn đọc sẽ biết được từ trước đến nay bạn đã cho phép những ứng dụng, phần mềm nào được phép truy cập vào một số thành phần nhất định trong Gmail của mình. Mặc dù không phải ứng dụng. phần mềm nào cũng xấu nhưng nếu không kiểm soát chúng sẽ để lại rất nhiều rắc rối cho chính bạn.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban

Nếu như bạn muốn bảo mật Email của mình, bảo vệ tài khoản trước những nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu thì việc xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn là rất cần thiết vì không phải ứng dụng nào cũng làm đúng cam kết với Google. Ngoài ra hãy luôn cẩn thận bảo mật Email của mình, chỉ tin tưởng vào các ứng dụng nổi tiếng hoặc đơn vị sản xuất danh tiếng thay vì để các ứng dụng tràn làn kết nối như hiện nay.

Cách xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải đăng nhập Gmail rồi mới có thể xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn là những ứng dụng nào.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 2

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu vào rồi tiến hành đăng nhập như bình thường vào.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất bạn nhấn vào biểu tượng tên mình bên góc phải web rồi chọn tài khoản Google.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 4

Bước 4: Đợi một lát chúng ta sẽ thấy có phần đăng nhập và bảo mật trong mục tài khoản Google. Tại đây chúng ta chọn ứng dụng có quyền truy cập vào tài khoản, đây chính là nơi cho bạn xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 5

Bước 5: Tại đây bạn chọn tiếp phần quản lý ứng dụng để xem toàn bộ các ứng dụng đang được cho phép.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 6

Bước 6: Phần đầu tiên là các ứng dụng bên thử 3 có quyền truy cập vào tài khoản của bạn và bên cạnh sẽ có mô tả các quyền mà ứng dụng đó được phép truy cập.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 7

Phía dưới là các ứng dụng đã được đăng nhập bằng tài khoản Google, và để xóa một trong các ứng dụng đó chúng tá chỉ cần nhấn vào nó.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 8

Bước 7: Sau đó chọn xóa quyền truy cập đối với các ứng dụng đang được tài khoản của bạn cho phép.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 9

nhấn OK để xác nhận việc xóa quyền truy cập một lần nữa.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 10

Bước 8: Khi có thông báo đã xóa quyền truy cập vào tài khoản ở dưới, việc xóa ứng dụng đã hoàn tất.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 11

Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn thành công các bạn cách xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn cũng như xóa nó đi để đám bảo hơn cho tài khoản của mình. Với những ai hay sử dụng các ứng dụng điện thoại thì việc này càng cần thiết vì một số ứng dụng ngoài luồng không có trên Google Play.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ung-dung-nao-dang-doc-mo-gmail-cua-ban-36140n.aspx
Và để bảo mật cho Gmail hơn nữa đừng quên kích hoạt bảo mật 2 lớp nhé, với bảo mật 2 lớp Gmail tài khoản của bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết và không sợ bị người ngoài quấy rầy.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng
Cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail
Đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Đổi mật khẩu Gmail như thế nào? làm sao để thay đổi mật khẩu cũ?
Từ khoá liên quan:

xem ung dung nao dang doc Gmail

, ung dung cap quyen Gmail, ung dung duoc Gmail cho phep,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo email ảo trên IdBloc

  Hiện có nhiều công cụ cũng như website giúp người dùng tạo email ảo với đầy đủ tính năng như một email bình thường, tạo email ảo trên IdBloc cũng tương tự như vậy, dùng IdBloc tạo email ảo người dùng sẽ nhanh chóng tạo ngay được 10 email ảo chặn tình trạng bị spam mail rất dễ dàng. Hãy theo dõi các bước tạo email ảo với IdBloc ngay sau đây.

 • Cách hủy thư đã gửi trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail chắc hẳn bạn đã từng gặp tình huống gửi thư nhầm địa chỉ, gửi thiếu nội dung hay có sai sót trong quá trình soạn, gửi thư... và bạn muốn hủy thư đã gửi trong Gmail, muốn lấy lại email đã gửi để sửa và gửi lại lần nữa. Tham khảo thủ thuật trong bài viết dưới đây để biết cách xử lý.

 • Xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac

  Người dùng Gmail hẳn không còn xa lạ với tính năng thư gắn dấu sao để đánh dấu các thư là quan trọng. Gmail cho phép người dùng xem tất cả các thư gắn dấu sao từ menu Select, nhưng nếu muốn đọc các thư được gắn dấu sao mà không phải chọn các thư này theo cách thủ công, ứng dụng Starred cho Mac OS X cho phép xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac.

 • Phân tích giá trị của các biện pháp tu từ trong hai câu thơ sau trong bài Quê hương

  "Quê hương" của Tế Hanh không chỉ chạm đến tình yêu quê hương sâu kín trong trái tim mỗi độc giả bởi cảm xúc dạt dào, hình ảnh chân thực, gần gũi mà còn bởi nghệ thuật xây dựng đặc sắc. Trong bài thơ, tác giả đã sử dụng nhiều biện pháp tu từ làm cho mỗi câu thơ trở nên sinh động, giàu sức gợi hơn. Hôm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích giá trị của các biện pháp tu từ trong hai câu thơ sau trong bài Quê hương để thấy hết được những đặc sắc, hấp dẫn của bài thơ này nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá