Cách xem ứng dụng nào đang đọc, mở Gmail của bạn

Cách xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn không phải là các ứng dụng có khả năng đọc thư của bạn trong đó mà đây là các ứng dụng đã được Gmail hay chính bạn cho phép để có thể được sử dụng nó. Không phải ứng dụng nào cũng xấu nhưng cũng không phải ứng dụng nào cũng tốt, do đó chúng ta cần biết xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn để loại bỏ.

Với cách xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn trong bài viết này bạn đọc sẽ biết được từ trước đến nay bạn đã cho phép những ứng dụng, phần mềm nào được phép truy cập vào một số thành phần nhất định trong Gmail của mình. Mặc dù không phải ứng dụng. phần mềm nào cũng xấu nhưng nếu không kiểm soát chúng sẽ để lại rất nhiều rắc rối cho chính bạn.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban

Nếu như bạn muốn bảo mật Email của mình, bảo vệ tài khoản trước những nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu thì việc xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn là rất cần thiết vì không phải ứng dụng nào cũng làm đúng cam kết với Google. Ngoài ra hãy luôn cẩn thận bảo mật Email của mình, chỉ tin tưởng vào các ứng dụng nổi tiếng hoặc đơn vị sản xuất danh tiếng thay vì để các ứng dụng tràn làn kết nối như hiện nay.

Cách xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần phải đăng nhập Gmail rồi mới có thể xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn là những ứng dụng nào.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 2

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu vào rồi tiến hành đăng nhập như bình thường vào.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất bạn nhấn vào biểu tượng tên mình bên góc phải web rồi chọn tài khoản Google.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 4

Bước 4: Đợi một lát chúng ta sẽ thấy có phần đăng nhập và bảo mật trong mục tài khoản Google. Tại đây chúng ta chọn ứng dụng có quyền truy cập vào tài khoản, đây chính là nơi cho bạn xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 5

Bước 5: Tại đây bạn chọn tiếp phần quản lý ứng dụng để xem toàn bộ các ứng dụng đang được cho phép.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 6

Bước 6: Phần đầu tiên là các ứng dụng bên thử 3 có quyền truy cập vào tài khoản của bạn và bên cạnh sẽ có mô tả các quyền mà ứng dụng đó được phép truy cập.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 7

Phía dưới là các ứng dụng đã được đăng nhập bằng tài khoản Google, và để xóa một trong các ứng dụng đó chúng tá chỉ cần nhấn vào nó.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 8

Bước 7: Sau đó chọn xóa quyền truy cập đối với các ứng dụng đang được tài khoản của bạn cho phép.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 9

nhấn OK để xác nhận việc xóa quyền truy cập một lần nữa.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 10

Bước 8: Khi có thông báo đã xóa quyền truy cập vào tài khoản ở dưới, việc xóa ứng dụng đã hoàn tất.

cach xem ung dung nao dang doc mo gmail cua ban 11

Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn thành công các bạn cách xem ứng dụng đang mở Gmail của bạn cũng như xóa nó đi để đám bảo hơn cho tài khoản của mình. Với những ai hay sử dụng các ứng dụng điện thoại thì việc này càng cần thiết vì một số ứng dụng ngoài luồng không có trên Google Play.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ung-dung-nao-dang-doc-mo-gmail-cua-ban-36140n.aspx
Và để bảo mật cho Gmail hơn nữa đừng quên kích hoạt bảo mật 2 lớp nhé, với bảo mật 2 lớp Gmail tài khoản của bạn sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết và không sợ bị người ngoài quấy rầy.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone, iPad không cần cài ứng dụng
Cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail
Đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Đổi mật khẩu Gmail như thế nào? làm sao để thay đổi mật khẩu cũ?
Từ khoá liên quan:

xem ung dung nao dang doc Gmail

, ung dung cap quyen Gmail, ung dung duoc Gmail cho phep,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách xóa Spam mail tự động trên Gmail, xóa thư spam

  Bạn có quá nhiều thư spam trong hộp thư Gmail của mình, bạn mất thời gian khi phải click để xóa từng mail một? đừng lo, với bài viết hướng dẫn xóa spam mail hay xóa thư spam tự động dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cũng như

 • Cách đánh dấu email đã đọc trên Microsoft Outlook

  Microsoft Outlook là một phần mềm quản lý email với nhiều tính năng vô cùng tiện dụng trên máy tính, cung cấp cho người dùng một giải pháp duyệt email kịp thời và tối ưu mà không tốn quá nhiều tài nguyên máy tính. Tuy nhiên Outlook không phải là không có những điểm hạn chế, ví dụ như việc không hiển thị được trạng thái đã đọc của email. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn đánh đấu các email đã đọc trên Microsoft Outlook.

 • Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định

  Làm thế nào để chuyển giao diện Gmail về mặc định khi mà giao diện hiện tại gây đang gây khó khăn cho người sử dụng. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lý giao diện Gmailcủa mình tốt hơn, thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của mình sao cho hợp lý nhất.

 • Lời bài hát Mong manh em

  Mong manh em là ca khúc được nhạc sĩ Phạm Phương Thảo sáng tác và ca sĩ Ngọc Anh thể hiện. Bài hát Mong manh em kể về câu truyện và nỗi đau của người đàn bà bị phụ bạc, khi đã trao tình yêu và niềm tin không đúng người, các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa về bài hát này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá