Cách xem mình đang là Admin của Fanpage Facebook nào? hủy Admin

Làm thế nào để xem mình là Admin Fanpage Facebook nào và nếu như bạn không muốn làm quản lý trên Fanpage Facebook thì cách hủy Admin Fanpage Facebook thì phải làm như thế nào ? Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết thêm nhiều tính năng hơn nữa trên Facebook cũng như Fanpage Facebook.

Đối với những ai mới làm quen các công cụ trên Facebook hay Fanpage Facebook chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi trong đầu bạn mà không phải lúc nào cũng có đáp án ngay cho bạn. Từ những vấn đề rất đơn giản như làm thế nào để xem mình là xem mình là Admin Fanpage Facebook nào. cách thức hoạt động hay cách để hủy Admin Fanpage Facebook ra sao ?.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin

Đừng để cho đầu mình phải vướng bận vào những câu hỏi như vậy mà thay vào đó hãy để cho Taimienphi.vn giúp bạn xử lý các vần đề trên thông qua bài viết dưới đây.

Cách xem mình là Admin Fanpage Facebook nào?

Sở hữu một Fanpage Facebook riêng giúp bạn đăng tải các nội dung theo ý mình mà không cần phụ thuộc vào người khác, nếu chưa biết cách tạo một fanpage fb mới, bạn tham hãy tham khảo cách tạo Fanpage Facebook mà Taimienphi đã hướng dẫn.

Để xem mình là Admin Fanpage Facebook rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên trên thanh chức năng của Facebook rồi lựa chọn quản lý trang.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 2

Tại đây sẽ hiển thị ra tất cả các Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý, có thể là bạn làm Admin, biên tập viên hoặc một chức vụ nào đó. Miễn bạn đang là thành viên có vị trí trên Fanpage Facebook đó.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 3

Cách hủy admin Fanpage Facebook

Bước 1: Trong trường hợp bạn không muốn làm Admin trên Fanpage Facebook đó hãy vào Facebook rồi nhấn vào phần cài đặt.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 4

Bước 2: Tại đây trên thanh chức năng của Fanpage Facebook hãy nhấn vào phần vai trò trên trang.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 5

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống dưới phần quản trị viên sẽ thấy mình có tên trong danh sách, nhấn váo chỉnh sửa để tiến hành hủy admin Fanpage Facebook.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 6

Bước 4: Tại đây bạn có quyền thay đổi chức vụ của mình hoặc người dưới cấp mình chứ không nhất thiết phải hủy admin Fanpage Facebook.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 7

Hoặc bạn cũng có quyền lựa chọn hủy admin Fanpage Facebook nếu như không thích làm admin của Fanpage Facebook đó nữa.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 8

Bước 5: Nhưng cho dù bạn lựa chọn cách nào cũng cần phải xác nhận lại mật khẩu trước khi hủy admin Fanpage Facebook,

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 9

Sau thao tác trên là chúng ta đã hoàn tất việc hủy admin Fanpage Facebook rồi đấy, các tính năng trên Fanpage Facebook hoàn toàn cơ bản, dễ sử dụng và giúp người dùng làm quen nhanh chóng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-minh-dang-la-admin-cua-fanpage-facebook-nao-huy-admin-40982n.aspx
Facebook là mạng xã hội khồng lồ lớn nhất hiện nay, chính vì thế các tính năng trên Fanpage Facebook đều thích hợp cho số đông người dùng. Ngoài lựa chọn hủy admin Fanpage Facebook chúng ta cũng có thể lựa chọn khóa Fanpage Facebook tạm thời nếu như bạn không muốn Fanpage Facebook đó hoạt động nữa, cách khóa Fanpage Facebook tạm thời nó cũng khá giống với Facebook cá nhân, nhưng tất nhiên người dùng phải đạt được những điều kiện nhất định. Hoặc ngược lại khi chúng ta không muốn khóa Fanpage Facebook nữa thì chúng ta có thể lựa chọn khôi phục Fanpage Facebook, tham khảo thêm cách khôi phục Fanpage Facebook sau đây để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách stream Video trên Fanpage Facebook
Chèn video YouTube vào Fanpage, xem youtube trên Fanpage Facebook
Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng cho Fanpage Facebook
Facebook vá lỗ hổng làm lộ thông tin các Admin trang
Khôi phục Fanpage, lấy lại Fanpage facebook bị xóa
Từ khoá liên quan:

xem minh dang la admin cua fanpage facebook

, huy admin fanpage facebook, cach xem minh la admin fanpage facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách dùng Facebook Watch, xem video trên Fb

  Để dùng Facebook Watch cũng như trải nghiệm những tính năng hay của nó thì việc đơn giản người dùng chỉ cần cài đặt đặt ứng dụng Facebook hoặc là cập nhật ứng dụng Facebook lên bản mới nhất là đã có thể sử dụng được rồi. Hãy tìm hiểu sâu hơi về cách dùng Facebook Watch trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tin sinh nhật tặng bạn bè, tính năng Birthday Stories

  Facebook vừa ra mắt tính năng tạo tin sinh nhật tặng bạn bè với tên gọi Birthday Stories - tính năng này cho phép người dùng trong cộng đồng mạng dễ dàng thêm ảnh, video, lời chúc, thiệp sinh nhật hoặc là sticker vào

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Đăng ký Facebook có khó không và điều kiện để đăng ký Facebook là gì ? Ngoài ra việc tạo tài khoản Facebook có cần điều kiện gì hay không, nó có hỗ trợ gì hay không. Có quá nhiều câu hỏi về đăng ký Facebook và điều đó chứng tỏ sức hút của mạng xã hội này là không nhỏ. Vậy bạn đã đăng ký Facebook hay chưa ?

 • Suy nghĩ của em về truyện ngắn Lão Hạc

  Lão Hạc là truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Nam Cao viết về cuộc sống và số phận bi thảm của người nông dân trước cách mạng tháng Tám. Để có những cảm nhận chân thực hơn về nội dung tư tưởng cũng như giá trị của truyện ngắn này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài văn mẫu suy nghĩ của em về truyện ngắn Lão Hạc dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá