Cách xem mình đang là Admin của Fanpage Facebook nào? hủy Admin

Làm thế nào để xem mình là Admin Fanpage Facebook nào và nếu như bạn không muốn làm quản lý trên Fanpage Facebook thì cách hủy Admin Fanpage Facebook thì phải làm như thế nào ? Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết thêm nhiều tính năng hơn nữa trên Facebook cũng như Fanpage Facebook.

Đối với những ai mới làm quen các công cụ trên Facebook hay Fanpage Facebook chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi trong đầu bạn mà không phải lúc nào cũng có đáp án ngay cho bạn. Từ những vấn đề rất đơn giản như làm thế nào để xem mình là xem mình là Admin Fanpage Facebook nào. cách thức hoạt động hay cách để hủy Admin Fanpage Facebook ra sao ?.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin

Đừng để cho đầu mình phải vướng bận vào những câu hỏi như vậy mà thay vào đó hãy để cho Taimienphi.vn giúp bạn xử lý các vần đề trên thông qua bài viết dưới đây.

Cách xem mình là Admin Fanpage Facebook nào?

Sở hữu một Fanpage Facebook riêng giúp bạn đăng tải các nội dung theo ý mình mà không cần phụ thuộc vào người khác, nếu chưa biết cách tạo một fanpage fb mới, bạn tham hãy tham khảo cách tạo Fanpage Facebook mà Taimienphi đã hướng dẫn.

Để xem mình là Admin Fanpage Facebook rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên trên thanh chức năng của Facebook rồi lựa chọn quản lý trang.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 2

Tại đây sẽ hiển thị ra tất cả các Fanpage Facebook mà bạn đang quản lý, có thể là bạn làm Admin, biên tập viên hoặc một chức vụ nào đó. Miễn bạn đang là thành viên có vị trí trên Fanpage Facebook đó.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 3

Cách hủy admin Fanpage Facebook

Bước 1: Trong trường hợp bạn không muốn làm Admin trên Fanpage Facebook đó hãy vào Facebook rồi nhấn vào phần cài đặt.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 4

Bước 2: Tại đây trên thanh chức năng của Fanpage Facebook hãy nhấn vào phần vai trò trên trang.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 5

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống dưới phần quản trị viên sẽ thấy mình có tên trong danh sách, nhấn váo chỉnh sửa để tiến hành hủy admin Fanpage Facebook.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 6

Bước 4: Tại đây bạn có quyền thay đổi chức vụ của mình hoặc người dưới cấp mình chứ không nhất thiết phải hủy admin Fanpage Facebook.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 7

Hoặc bạn cũng có quyền lựa chọn hủy admin Fanpage Facebook nếu như không thích làm admin của Fanpage Facebook đó nữa.

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 8

Bước 5: Nhưng cho dù bạn lựa chọn cách nào cũng cần phải xác nhận lại mật khẩu trước khi hủy admin Fanpage Facebook,

cach xem minh dang la admin cua fanpage facebook nao huy admin 9

Sau thao tác trên là chúng ta đã hoàn tất việc hủy admin Fanpage Facebook rồi đấy, các tính năng trên Fanpage Facebook hoàn toàn cơ bản, dễ sử dụng và giúp người dùng làm quen nhanh chóng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-minh-dang-la-admin-cua-fanpage-facebook-nao-huy-admin-40982n.aspx
Facebook là mạng xã hội khồng lồ lớn nhất hiện nay, chính vì thế các tính năng trên Fanpage Facebook đều thích hợp cho số đông người dùng. Ngoài lựa chọn hủy admin Fanpage Facebook chúng ta cũng có thể lựa chọn khóa Fanpage Facebook tạm thời nếu như bạn không muốn Fanpage Facebook đó hoạt động nữa, cách khóa Fanpage Facebook tạm thời nó cũng khá giống với Facebook cá nhân, nhưng tất nhiên người dùng phải đạt được những điều kiện nhất định. Hoặc ngược lại khi chúng ta không muốn khóa Fanpage Facebook nữa thì chúng ta có thể lựa chọn khôi phục Fanpage Facebook, tham khảo thêm cách khôi phục Fanpage Facebook sau đây để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook vá lỗ hổng làm lộ thông tin các Admin trang
Khôi phục Fanpage, lấy lại Fanpage facebook bị xóa
Hướng dẫn xóa fanpage Facebook nhanh nhất
Facebook - Chặn đăng bài/post bài lên Fanpage Facebook
Kích thước ảnh chuẩn cho Fanpage Facebook là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

xem minh dang la admin cua fanpage facebook

, huy admin fanpage facebook, cach xem minh la admin fanpage facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger

  Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger giúp các bạn trẻ thể hiện tình cảm với nhau ngay cả trên ứng dụng chat tuyệt vời của Facebook. Để biết cách chụp và gửi ảnh Valentine như thế nào? Các bạn hãy theo dõi nội dung

 • Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục

  Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay, là nơi để giao tiếp, tương tác với bạn bè, người thân ở khắp các khu vực, mọi nơi trên thế giới, nếu đang sử dụng mạng xã hội này và đang gặp phải lỗi không đăng nhập Facebook được, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.

 • Hình nền năm mới 2019

  Vậy là năm 2018 đã qua và năm mới 2019 đã đến, Taimienphi.vn trân trọng gửi tới các bạn bộ hình nền năm mới 2019 với những hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2019 để bạn có thể tải về làm hình nền Desktop cho máy tính, tranh trí trong nhà với chất lượng hình ảnh trên cả tuyệt vời.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá