Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone

Trình duyệt Safari iPhone là công cụ mặc định cho người dùng Apple có thể duyệt web, đọc báo hay truy cập Facebook. Với thủ thuật lưu mật khẩu Facebook trên Safari, các bạn có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone bất cứ lúc nào.

Trong các trình duyệt hiện nay, Google Chrome đã lớn mạnh không ngừng và đứng vị trí đầu tiên. Tại Việt Nam, chúng ta cũng có một trình duyệt thuần việt khá hiệu quả đó là CocCoc. Được sử dụng mã nguồn Chromnium giống như Google Chrome, Cốc Cốc cho tốc độ duyệt web nhanh chóng kể cả trên máy tính hay điện thoại. Người dùng Việt Nam nên cài Cốc Cốc cho iPhone để sử dụng phần mềm thuần Việt này. Tuy vậy trên iPhone thì Safari vẫn là trình duyệt mặc định, được Apple đầu tư không ít. Nhiều người vẫn có thói quen duyệt web, đọc báo hay vào Facebook trên Safari. Vậy khi muốn xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone thì phải làm sao?. Thủ thuật xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone không giống với Cốc Cốc hay Google Chrome, bạn cần làm theo thủ thuật sau đây để có thể xem mật khẩu ở những lần sau.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone

Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone:

Bước 1: Trong giao diện ứng dụng của iPhone, các bạn vào Cài đặt > Safari để tạo mật khẩu Facebook trong trình duyệt này. Khi có mật khẩu bạn mới có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone 2

Bước 2: Các bạn chọn phần Mật khẩu, tại đây ấn vào Thêm mật khẩu để thêm tài khoản cũng như mật khẩu đăng nhập Facebook trên Safari.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone 3

Bước 3: Nhập địa chỉ website Facebook, tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn. Sau đó ấn Xong để lưu lại thông tin mật khẩu.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone 4

Giờ đây mỗi khi vào phần Mật khẩu trong Cài đặt > Safari các bạn có thể xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone ngay lập tức. Thủ thuật này nên sử dụng cho những người thường hay quên, giúp bạn không lo bị mất mật khẩu Facebook.

cach xem mat khau facebook da luu tren safari iphone 5

Trên đây là cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone với thủ thuật tạo mật khẩu Facebook. Các bạn có thể thực hiện tương tự để lưu các mật khẩu tài khoản website khác như Twitter, Zalo ... để đăng nhập nhanh trên Safari vào những lần sau.

Không chỉ là Google Chrome, Cốc Cốc hay Safari. Hiện nay trong AppStore của iPhone có vô số trình duyệt hỗ trợ duyệt web, đọc báo, đăng nhập Facebook cho các bạn. Nếu không thích sử dụng những trình duyệt trên, hoặc muốn có thêm nhiều trình duyệt để sử dụng vào mục đích khác nhau thì bạn hãy xem top ứng dụng cho iPhone, iPad. Trong bài viết top ứng dụng cho iPhone, iPad có nêu một số trình duyệt khá hấp dẫn cho điện thoại của bạn. Cùng với đó là một số ứng dụng hàng đầu giúp chúng ta sử dụng iPhone dễ dàng hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-mat-khau-facebook-da-luu-tren-safari-iphone-22833n.aspx
Các bạn thường sử dụng Facebook trên iPhone cũng nên biết cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại. Thủ thuật này giúp người dùng thao tác đổi mật khẩu nhanh nhất, kịp thời khi cảm thấy bị người khác biết mật khẩu. Nếu bạn thấy có những cảnh báo đòi truy cập tài khoản, đòi mã xác nhận Facebook thì hãy đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại ngay lập tức nhé. Thủ thuật đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại tương đồng nhau với các loại điện thoại, nên người dùng Android cũng có thể thực hiện theo cách này để đổi mật khẩu Facebook của mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger
Xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Google Chrome như thế nào?
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Sửa lỗi gọi điện thoại, video call trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

cach xem mat khai Facebook da luu tren safari

,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin với bạn bè trên Facebook

  Ứng dụng Facebook Messenger là nơi mà người dùng mạng xã hội Faebook có thể chat, trò truyện, tán gẫu với nhau. Facebook Messenger hỗ trợ trên trình duyệt web, hệ diều hành Android, iOS và Windows Phone. Sử dụng Facebook Messenger, bạn sẽ được sử dụng nhiều biểu tượng độc đáo, thú vị cùng với nhiều tình năng hữu ích khác khi chat với bạn bè, người thân.

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

  Xóa tài khoản Facebook là việc mà người dùng Facebook không muốn người khác tìm thấy hay xem được tài khoản Facebook của mình trên Facebook nữa. Với 2 cách là xóa tài khoản Facebook tạm thời và xóa tài khoản vĩnh viễn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Cùng tham khảo 2 hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên máy tính cũng như điện thoại iPhone, Android trong bài viết này nhé.

 • Tải lịch sử chat Facebook, lưu tin nhắn Facebook về máy tính

  Có thể bạn chưa biết được rằng các tin nhắn trên Facebook Messenger có thể lưu về, và cách tải lịch sử chat Facebook về máy tính là cực kỳ đơn giản. Theo dõi hướng dẫn sau đây để biết được cách tải đó nhé.

 • Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger

  Lại một tính năng nữa xuất hiện trên Facebook, chính xác hơn là Facebook Messenger khi cho phép người dùng ngoài việc chát nhóm còn có teher tạo poll bình chọn trên Facebook Messenger, khảo sát trên Messenger giữa các thành viên trong nhóm về một vấn đề bất kỳ nào đó cảm thấy cần thiết.

 • Khóa màn hình máy tính, khóa Desktop Windows 7 chỉ bằng một click

  Chỉ bằng một cú click chuột đơn giản, bạn có thể tiến hành khóa màn hình desktop của bạn. Thật tiện lợi phải không nào? Hãy theo dõi bài viết dưới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá