Cách xem lịch sử đấu lol trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên minh Huyền Thoại

Nguyễn Cảnh Nam (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

Ngoài tính năng cho phép bạn theo dõi người chơi trong game thì bạn cũng có thể kiểm tra thông tin người chơi thông qua một website uy tín và đã được đảm bảo đó là Liên Minh Săm Soi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được biết cách xem lịch sử đấu LoL trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Bài viết liên quan

Từ lâu đã có những website, công cụ cho phép bạn kiểm tra lịch sử đấu của nhân vật trong game Liên Minh Huyền Thoại nhưng gần đây bạn mới có thể xem lịch sử đấu lol trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam thông qua công cụ có tên là Liên Minh Săm Soi.

Cách xem lịch sử đấu lol trên Web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên minh Huyền Thoại

Bước 1: Khởi động trình duyệt của bạn và truy cập website : Liên Minh Săm Soi

Bước 2: Tại trang chủ của Liên Minh Săm Soi, gõ chính xác tên người chơi mà bạn cần xem lịch sử đấu của người đó vào ô Tìm kiếm tên người chơi sau đó nhấn Enter .

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai

Bước 3: Nếu tài khoản, tên người chơi chính xác bạn sẽ được đưa vào trang hiển thị những thông tin của tài khoản đó. Lựa chọn Lịch sử để xem lịch sử đấu LoL trên web.

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai 2

Bước 4: Tại đây sẽ hiển thị chi tiết hồ sơ đấu LoL của tài khoản đó bao gồm những trận thắng/thua gần đây. Kích vào một trận bất kì bạn sẽ thấy thông tin chi tiết những trận đấu đó. Như chỉ số Kill/Death/Assist , Tướng , chỉ số Farm , Vàng kiếm được, Trang bị được tổng kết vào thời điểm game kết thúc (nhà chính của một trong 2 phe nổ).

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai 3

Bước 5: Bạn có thể xem thứ tự lên đồ và thứ tự tăng kĩ năng theo từng thời điểm của người chơi một cách chi tiết hơn khi kéo xuống dưới.

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai 4

Bước 6: Ở cuối cùng, mục Tổng quan trận đấu sẽ hiển thị chi tiết và đầy đủ những người chơi có mặt trong trận đấu cùng người chơi mà bạn tra cứu bao gồm các thông tin Tướng, Kill/Death/Assist, chỉ số lính, vàng và trang bị của tất cả người chơi đó.

cach xem lich su dau lol tren web cua mot nguoi choi so tran thang thua lien minh huyen thoai 5

Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch sử đấu LoL trên web của một người chơi, số trận thắng, thua Liên Minh Huyền Thoại giúp bạn tra cứu dễ dàng hơn chỉ cần sử dụng trên trình duyệt. Hiện tại thì công cụ Liên Minh Săm Soi phiên bản 3.0 đang dần hoàn thiện vì thế mà vẫn còn một số chức năng đang được cập nhật trong thời gian tới.

Ngoài ra, nếu bạn là một fan trung thành của tựa game Liên Minh Huyền Thoại thì bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sticker Liên Minh Huyền Thoại trên facebook cực kì dễ thương và đáng yêu. Hãy cài đặt bộ sticker này để gửi đến những người bạn cùng chơi Liên Minh Huyền Thoại của mình nhé !

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lich-su-dau-lol-tren-web-cua-mot-nguoi-choi-so-tran-thang-thu-22189n.aspx
Hiện nay, người chơi đã có thể phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại lên Facebook thông qua tính năng live stream mà Facebook đã giới thiệu trong năm 2016, việc phát trực tiếp liên minh trên facebook giúp bạn chia sẻ video chơi game với nhiều bạn bè của mình hơn.


Bài viết liên quan

Cách phát video trực tiếp trên Facebook, Live Stream Video Facebook
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
LOL - Ra mắt trang phục nidalee thách đấu từ 22/1/206
Gõ tiếng Việt trong LOL, chat tiếng việt dấu trong Liên minh huyền thoại bằng Unikey
Phát trực tiếp Liên minh Huyền Thoại, Dota trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xem lich su dau lol tren web

, xem so trang thang lol tren web, xem ho so dau lol tren web,
SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Tra cứu thông tin người chơi Liên minh huyền thoại, LOL

    Liên Minh Săm Soi giúp người chơi Liên minh huyền thoại trên Garena có thể theo dõi, xem thông tin của người chơi khác một cách khá chi tiết và đủ đầy từ đó họ có thêm thông tin cũng như ước lượng được mức độ, lever của mình và đối thủ hay bất kể người chơi nào.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá