Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

Bạn nhận được file PDF nhưng file lại bị xoay ngang khiến bạn không thể đọc được nội dung . Vậy làm thế nào để xoay trở lại theo chiều thuận để đọc nội dung như bình thường, bài viết dươi dây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực kỳ đơn giản.

Chúng ta có nhiều cách để khắc phục lỗi tài liệu PDF bị xoay ngang. Nếu đang sử dụng phần mềm đọc file PDF là Foxit Reader, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader cực dễ

Cách xem file PDf bị xoay ngang màn hình bằng Foxit Reader

Mở file PDF đang bị xoay ngang, trên thanh menu của phần mềm bạn để ý đến 2 mục Rotate Left Rotate Right. 2 mục này có chức năng xoay trang PDF một góc 90 độ theo 2 hướng bên trái hoặc bên phải.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de

Vì vậy tùy theo hướng mà trang PDF nằm ngang bạn gặp, bạn có thể nhấn vào một trong 2 mục này để xoay trang trở về vị trí ban đầu.

Bạn cũng có thể tìm thấy chức năng này bằng cách nhấn phải chuột lên trang PDF bạn cần xuay.

cach xem file pdf bi xoay ngang man hinh bang foxit reader cuc de 2

Để thao tác nhanh hơn, bạn cũng có thể sử dụng những chức năng xoay này bằng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+ +(Rotate Right) và Ctrl+Shift+- (Rotate Left ).

Có nhiều ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa PDF trên máy tính một cách hiệu quả, nếu bạn không dùng Foxit Reader, có thể dùng nhiều công cụ khác hoặc các ứng dụng trực tuyến giúp chỉnh sửa PDF tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-file-pdf-bi-xoay-ngang-man-hinh-bang-foxit-reader-cuc-de-22364n.aspx
Như vây để xoay một file PDF nằm ngang bằng Foxit Reader là khá đơn giản. Tuy nhiên sau khi xoay chúng ta không thể lưu lại và khi bạn tắt và mở lại file PDF sẽ trở về vị trí lúc đầu. Vậy làm thế nào để xoay file PDF và lưu lại ? Bạn có thể sử dụng một trong những cách sau: xoay file PDF online nhờ website chỉnh sửa file PDF trực tuyến smallpdf.com hoăc sử dụng phần mềm xoay file PDF chuyên dụng PDF Rotate Pages. Với những ứng dụng này việc khắc phục các vấn đề trên cũng rất nhanh và đơn giản. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader - Thay đổi giao diện trên Foxit Reader
Cách chèn âm thanh, nhạc vào file PDF bằng Foxit Reader
Kiểm tra và nâng cấp phiên bản mới cho Foxit Reader
Đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF bằng Nitro PDF Reader
Foxit Reader - Cách mặc định mở file PDF bằng Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

xoay file pdf và lưu lại

, xoay file pdf online, xoay pdf bằng foxit reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Foxit Reader cho Mac

  Đọc, xem, chỉnh sửa file PDF trên máy Mac

  Foxit Reader for Mac là phần mềm dành cho người dùng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với tính năng phong phú. Foxit Reader for mac hỗ trợ công cụ vẽ, chữ ký, đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF, mở tài liệu ở chế độ toàn màn hình, chèn ảnh, audio hay videos clips vào tài liệu.

Tin Mới

 • Cách ghép file PDF đơn giản và nhanh nhất

  Bạn có quá nhiều file PDF và muốn gom chúng lại thành một file và đang tìm cách ghép file PDF đơn giản và nhanh nhất để biến toàn bộ các file PDF riêng rẽ thành một file duy nhất? Nghe thì có vẻ hơi khó nhưng sẽ thật đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ngay nếu như làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

 • Cách chuyển PDF sang DOC sử dụng Google Drive

  Chuyển file PDF sang Word trong Google Drive là một trong số những cách hay giúp bạn chuyển PDF sang Word hiện nay, với cách này chỉ dành cho những bạn muốn tối ưu văn bản và tránh trường hợp bị lỗi font chữ khi chuyển đổi từ file PDF sang DOC.

 • Hướng dẫn cách xóa trang trong PDF, xóa 1 trang bất kỳ

  Bạn biết cách xóa trang trong Word nhưng đang loay hoay không biết cách xóa trang trong PDF, xóa 1 trang bất kỳ như thế nào? Việc xóa trang này có đơn giản hay phức tạp, thủ thuật mình chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

 • Tranh tô màu con vật cho bé

  Tuyển chọn 30 bức Tranh tô màu con vật, hình tô màu động vật đẹp dễ thương dành cho bé tập tô dưới đây sẽ là món quà ý nghia tuyệt vời dành cho các bé yêu nhân dịp sinh nhật hay ngày tết thiếu nhi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá