Cách xem ảnh động vật 4D trên điện thoại

Công nghệ tăng cường thực tế ảo ngày càng phát triển và phổ biến, người dùng hiện nay đã có thể xem ảnh động vật 4D trên điện thoại thông qua một bức ảnh cũng như một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, đây là công nghệ không mới nhưng lại đang rất HOT hiện nay tại Việt Nam.

Phong trào xem ảnh động vật 4D trên điện thoại đang rất HOT trên các mạng xã hội hiện nay ở Việt Nam. Không nói đến việc HOT hay không mà về bản chất thì với cách xem ảnh động vật 4D trên điện thoại hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là giáo dục trẻ em. Và một trong những ứng dụng đó sẽ được sử dụng trong bài viết này để có thể xem ảnh động vật 4D trên điện thoại.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai

Xem ảnh động vật 4D trên điện thoại

Cách xem ảnh động vật 4D trên điện thoại

Để có thể xem ảnh động vật 4D trên điện thoại ở trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ sử dụng một ứng dụng rất phổ biến cũng như rất HOT ở thời điểm hiện tại mang tên Animal 4D+. Animal 4D+ HOT bởi vì cách xem ảnh động vật 4D trên điện thoại với ứng dụng này đơn giản, dễ sử dụng và các hình ảnh cũng rất phổ biến để tìm kiếm.

- Tải Animal 4D+ cho Android tại đây.
- Tải Animal 4D+ cho iPhone tại đây.

Lưu ý khi sử dụng Animal 4D+:

- Trước tiên bạn cần phải có ứng dụng xem ảnh động vật 4D trên điện thoại là Animal 4D+.
- Thứ 2 bạn cần phải có bộ ảnh để xem được 4D, tải ảnh động vật 4D cho Animal 4D+ tại đây.
- Bạn có thể in ảnh đó ra giấy hoặc là sử dụng một máy điện thoại khác làm nhiệm vụ mở ảnh đó.

Bước 1: Sau khi tải Animal 4D+ bạn mở ứng dụng này lên rồi đồng ý cho phép tất cả các quyền mà ứng dụng này yêu cầu.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 2

Bước 2: Ở đây sẽ có một cảnh báo về việc hỗ trợ thiết bị, tuy nhiên bạn đừng lo lắng bởi nhu cầu của chúng ta đơn giản chỉ dừng lại ở việc xem ảnh động vật 4D trên điện thoại.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 3

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào vị trí, sau khi nhấn OK xong chúng ta sẽ phải đợi khoảng 1 phút thì ứng dụng Animal 4D+ mới khởi động và sử dụng được.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 4

Bước 4: Giao diện camera đã khởi động rồi, giờ bạn bỏ qua màn giới thiệu không cần thiết và bắt đầu xem ảnh động vật 4D trên điện thoại ngay thôi. Bạn có thể sử dụng giấy in ra như chúng tôi có nói ở trên hoặc sử dụng một chiếc điện thoại khác.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 5

Bước 5: Trên chiếc điện thoại đó chỉ việc tải ảnh về như bình thường và mở từng ảnh một ra để ứng dụng Animal 4D+ có thể đọc được.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 6

Ở đây chúng tôi bắt đầu với một tấm hình con chó, thật ngạc nhiên vì ngay lập tức hệ thống nhận ra ngay.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 7

Chúng ta có thể xoay 90 với các ảnh 3D này nhằm phục vụ cho việc quan sát, hãy lưu ý bất cứ hình nào nhận dạng được hệ thống sẽ phát ra âm thanh như hinh con chó sẽ có tiếng chó sủa.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 8

Ngoài ra bạn cũng có thể xoay điện thoại để đổi góc nhìn của con chó, một tính năng tuy nhỏ lại rất thú vị với người sử dụng.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 9

Ngoài con chó ra chúng ta có thể nhận dạng được cả nải chuối hay một số loại cây cối khác miễn Animal 4D+ hỗ trợ.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 10

Ở một số con vật nhất định Animal 4D+ hỗ trợ cả việc tương tác từ chính người dùng, tất nhiền đừng để bàn tay che nhiều quá bởi nó sẽ khiến ảnh bị che và mất đinh dạng 4D.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 11

Hãy sử dụng Animal 4D+ để xem ảnh động vật 4D trên điện thoại cũng như khám phá về các loài động vật xung quanh chúng ta.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 12

Nếu như không có điều kiện để đến sở thú thì việc sử dụng Animal 4D+ để xem ảnh động vật 4D trên điện thoại chính là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ở thời điểm hiện tịa.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 13

Tuy vậy vẫn còn một số điểm yếu về các ảnh loài vật, một số thể hiện chưa sinh động cũng như còn khá sơ xài.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 14

Bước 6: Ngoài ra trong kho dữ liệu của Animal 4D+ người dùng có thể xem thêm một số động vật có sẵn dưới dạng 3D với đầy đủ dữ liệu hơn.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 15

Mặc dù nhanh và tiện nhưng cách xem này lại không đem lại sự thích thú của người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

cach xem anh dong vat 4d tren dien thoai 16

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách để xem ảnh động vật 4D trên điện thoại, với ứng dụng trên bạn thấy đấy việc sử dụng Animal 4D+ vào thực tế rất hữu dụng phải không nào. Bạn có thể áp dụng nó để dạy học cho con em của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-anh-dong-vat-4d-tren-dien-thoai-47418n.aspx
Để tạo một bức ảnh 4D không hề đơn giản, tuy nhiên bạn không cần phải làm vậy bởi ngoài bài viết trên chúng ta có thể tạo ảnh 3d từ kho ảnh của bạn trên máy tính, cách tạo ảnh 3D có thể tham khảo vafl àm theo hướng dẫn tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại
Bộ ảnh khủng long 4D
Bộ ảnh vũ trụ 4D
Kết quả Vietlott ngày 7/11/2017
Kết quả Vietlott ngày 21/10/2017
Từ khoá liên quan:

xem anh dong vat 4d tren dien thoai

, xem anh 4d tren dien thoai, xem anh 4d tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Animal Life 4D

  Động vật 4D bò trên màn hình

  Animal Life 4D là ứng dụng thực tế ảo dành cho mobile giúp người dùng xem hình ảnh các con vật dưới dạng 4D sinh động và chân thực, Animal Life 4D cũng đi kèm với các tấm thẻ động vật, bạn chỉ cần in, scan sau đó sử dụng tiện ích để quét và tận hưởng.

 • Animal 4D cho iOS Ứng dụng xem hình các loài động vật 4D trên màn hình iPad
 • Animal 4D Ứng dụng tạo con vật 4D bò trên màn hình
 • 4D Animal Ứng dụng tạo con vật bò trên màn hình
 • Animal 4D cho Android Ứng dụng xem ảnh động vật 4D cho điện thoại
 • MagicBook 4D Sách giáo dục trẻ em công nghệ AR

Tin Mới

 • Top ứng dụng báo thức trên điện thoại tốt nhất

  Nếu những ứng dụng báo thức mặc định trên thiết bị di động Android hay iPhone không thể khiến bạn rời giường đúng giờ thì lúc này điều bạn cần là những công cụ báo thức thông minh hơn và mạnh mẽ hơn để có giúp bạn tan cơn buồn ngủ, khởi đầu ngày mới thật khoan khoái, khỏe mạnh.

 • iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?

  Người dùng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad chắc chắn sẽ biết đến thuật ngữ iCloud. Tuy nhiên với người dùng Android vừa chuyển qua sử dụng iPhone chưa chắc đã biết iCloud là gì, chức năng như thế nào? Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?

 • Cách check imei iphone lock hay world như thế nào?

  Cách check imei iPhone lock hay world hay kiểm tra iphone bản lock hay quốc tế luôn là câu hỏi được nhiều người dùng iPhone hiện nay băn khoăn và muốn đi tìm câu trả lời, bởi lẽ thực tế những chiếc iPhone lock rất hấp dẫn và cũng chứa rất nhiều rủi ro.

 • Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn

  Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phương tiện để di chuyển từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Sài Gòn và ngược lại thì nhà xe khách Cúc Tư là một gợi ý mà


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá