Cách viết chữ theo hình tròn trong Photoshop đơn giản nhất

Để viết chữ theo hình tròn trên Photoshop thực ra không khó như bạn tưởng, thực hiện theo các bước bên dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra được kiểu chữ trên một cách dễ dàng.

Không quá khó như một số phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, với Photoshop chỉ cần một vài bước thao tác bên dưới đây là bạn đã có thể thiết kế riêng cho mình một kiểu chữ hình tròn rất độc đáo và phá cách.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop

Thiết kế chữ hình tròn trên Photoshop

Cách viết chữ theo hình tròn trong Photoshop

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở file cần viết chữ theo hình tròn trên Photoshop lên.

Bước 2: Các bạn chọn biểu tượng Elip trên thanh công cụ dọc của phần mềm. Phím tắt là U .

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 2

Bước 3: Bạn tiến hành vẽ hình khối lên trên file ảnh cần tạo chữ hình tròn. Lưu ý là các bạn phải ấn phím Shift kết hợp với chuột trái để vẽ. Nếu không giữ phím Shift, hình khối bạn tạo ra là hình Elip chứ không phải hình tròn.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 3

Bước 4: Chọn biểu tượng chữ T trên thanh công cụ của Photoshop. Phím tắt trên bàn phím là T và bạn chọn đến dòng đầu tiên Horizontal Type Tool .

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 4

Bước 5: Các bạn di chuyển đến hình tròn bao giờ thấy xuất hiện thanh nháy - thì ấn để tiến hành viết chữ.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 5

Bước 6: Trên thanh công cụ layer bạn tiến hành tắt mắt của layer có hình khối tròn đi.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 6

Bước 7: Quay trở lại màn hình làm việc chính, lúc này bạn sẽ thấy chữ hình tròn của bạn không còn hình khối bao quanh như trước đó nữa.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 7

Ngoài ta để có thể tạo ra được các kiểu chữ khác như hình chữ nhật, hình lục giác...các bạn có thể thao tác ấn phím U trên bàn phím rồi chọn khối hình tạo ra chữ mong muốn, sau đó thực hiện như các bước làm bên trên là được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-chu-theo-hinh-tron-trong-photoshop-52218n.aspx
Các bước để viết chữ theo hình tròn rất đơn giản và dễ thao tác thực hiện phải không các bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể viết chữ bằng nhiều font chữ đẹp, tham khảo cách chọn font chữ đẹp trong Photoshop tại đây. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6
Photoshop - Lồng ghép hình ảnh vào trong chữ
Cách viết chữ có dấu trong Photoshop
Cách ghép ảnh bằng Photoshop
Cách thay nền ảnh bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

viet chu hinh tron trong photoshop

, tao chu hinh tron photoshop, cách viết chữ tròn trên Photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Cách làm chữ trong suốt bằng Photoshop trên máy tính

  Cách làm chữ trong suốt trên Photoshop là từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm trên Google khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh này, hôm nay, Taimienphi sẽ gửi đến các bạn cách làm để có thể thực hiện được công việc trên.

 • Cách làm thiệp chúc mừng cực đẹp bằng Photoshop mới nhất

  Tạo một tấm thiệp chúc mừng cực đẹp bằng Photoshop trong những ngày lễ quan trọng là việc mà ai cũng muốn làm để tỏ lòng yêu thương và trận trọng đến người mình muốn gửi, làm theo các bước bên dưới đây là bạn đã có thể tự tay thiết kế một tấm thiệp cực đẹp và ý nghĩa.

 • Cách resize nhiều ảnh cùng lúc bằng Photoshop

  Bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể resize nhiều ảnh cùng một lúc để tiết kiệm thời gian hơn, cùng với đó là yêu cầu phần mềm này phải dễ dàng thao tác thực hiện, không mất nhiều công đoạn chỉnh sửa, công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 • Cảm nhận bài Tây Tiến của Quang Dũng

  Những bài văn mẫu dưới đây là những tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích và cần thiết nhằm giúp các em học sinh biết cách làm bài văn nêu cảm nhận bài Tây Tiến của Quang Dũng để em hiểu hơn về những khó khăn, gian khổ, đau thương của những năm tháng chống Pháp và thấy được hình ảnh những người lính Tây Tiến với vẻ đẹp oai hùng, anh dũng nhưng cũng đầy lãng mạn, hào hoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá