Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ biểu đồ hàm số online

Áp dụng cách vẽ đồ thị trực tuyến, biểu đồ hàm số online đã trở thành xu hướng hiện nay của các bạn học sinh, sinh viên nhằm giúp giải quyết bài toán nhanh và chính xác hơn, không mất thời gian vẽ, kẻ đồ thị, biểu đồ hàm số trên giấy như trước nữa.

Đồ thị hàm số thường xuyên xuất hiện trong bài thi Đại học, cao đẳng trước đây và nay là kỳ thi THPT Quốc Gia, việc vẽ đúng, vẽ chuẩn sẽ giúp bạn có được điểm tuyệt đối, trên máy tính, bạn có thể dễ dàng vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph, phần mềm AutoGraph hỗ trợ vẽ đồ thị nhanh chóng, chính xác nhưng để tìm một trang web vẽ đồ thị trực tuyến, giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng thì thật không đơn giản chút nào. Vì vậy, trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ đồ thị trực tuyến trên website FooPlot.

Cách vẽ đồ thị trực tuyến, vẽ đồ thị hàm số online

Bước 1: Truy cập địa chỉ website FooPlot TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ngay sau khi truy cập vào website, bạn chỉ cần nhập công thức hàm số của bạn vào ô Function bên cạnh và nhấn Enter.

cach ve do thi truc tuyen

Đồ thị bên cạnh sẽ tự động vẽ đồ thị hàm số trực tuyến theo công thức của bạn.

cach ve do thi truc tuyen 2

Bước 3: Để có thể vẽ nhiều hàm số trên cùng một đồ thị, nhấn Add ở phía dưới để bổ sung các công thức vẽ đồ thị trực tuyến

cach ve do thi truc tuyen 3

Cách vẽ đồ thị trực tuyến với FooPlot khá đơn giản, bên cạnh những chức năng vẽ đồ thị hàm số trực tuyến cơ bản thì bạn có thể tùy chỉnh thêm nền giấy để dễ nhìn hơn. Đây là một website rất bổ ích hỗ trợ bạn làm bài tập về đồ thị hàm số tốt hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ve-do-thi-truc-tuyen-23237n.aspx
Bên cạnh những phần mềm chuyên dụng để vẽ biểu đồ, đồ thị thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ thống kê, bảng tính Excel để vẽ biểu đồ, đồ thị, tham khảo bài viết cách vẽ biểu đồ trong Excel để được biết cách làm nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph
Tóm tắt dữ liệu bằng biểu đồ, đồ thị trên Google Sheets
Excel - Vẽ biểu đồ hình cột có giá trị âm và dương
Cách vẽ đồ thị hàm số trong Excel
Vẽ 2 biểu đồ trên cùng 1 đồ thị trong Excel
Từ khoá liên quan:

ve do thi truc tuyen

, ve do thi online, ve do thi ham so truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Graph Plotter

  Vẽ đồ thị hàm số toán học

  Graph Plotter cung cấp khả năng hỗ trợ trong việc dạy và học toán, đặc biệt là môn đại số với việc vẽ đồ thị toán học nhanh chóng và chính xác, học sinh sẽ không cần phải mất thời gian trong việc vẽ đồ thị mà có thể sử d ...

Tin Mới

 • Ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất

  Nếu muốn cải thiện, nâng cao các kỹ năng của mình, hoặc chỉ đơn giản là học lập trình để biết, dưới đây là danh sách các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên biết.

 • Soạn bài Ba cống hiến vĩ đại của Các Mác (Ph.Ăng-ghen)

  Phần soạn văn lớp 11 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Ba cống hiến vĩ đại của Các Mác (Ph.Ăng-ghen), với tài liệu soạn mẫu của chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hơn khi chuẩn bị bài ở nhà để em chủ động nắm các kiến thức trước khi đến lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để tham khảo bố sung vào bài giảng của mình cho hoàn thiện hơn.

 • Soạn bài Một mái nhà chung, Tập đọc trang 100 - 102 SGK Tiếng Việt 3 tập 2

  Trong phần soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo thuộc chủ điểm Ngôi nhà chung, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Một mái nhà chung trang 100 - 102 SGK Tiếng Việt lớp 3 tập 2. Các em học sinh cùng tham khảo bài soạn của chúng tôi để biết cách soạn bài học này một cách tốt nhất, bên cạnh đó các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để hoàn thiện hơn phần bài giảng của mình.

 • Kể về tình cảm của bố mẹ, người thân đối với em.

  Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, quý giá hơn bất kì thứ gì trên đời, em hãy cùng kể về tình cảm của bố mẹ, người thân đối với em


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá