Cách tra cứu số dư sổ, thẻ tiết kiệm Vietinbank

Mới đây ngân hàng Vietinbank đã triển khai một dịch vụ hoàn toàn mới kho cho phép người dùng tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank trực tiếp trên website mà không cần phải đăng nhập hay đăng ký internetbanking như trước kia.

Tính năng tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank trên website sẽ giúp cho người sử dụng dịch vụ của tài khoản Vietinbank có thể biết được số dư tài khoản của mình ngay lập tức. Ưu điểm cảu tính năng tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank này là không cần đăng nhập cũng có thể kiểm tra được.

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank

Nếu như trước kia chúng ta hay chọn giải pháp là đăng ký Internet Banking Vietinbank, rồi sử dụng các ứng dụng trên điện thoại hoặc là đăng nhập trên web. Thì với phương pháp Vietinbank này bạn không cần phải đăng ký Internet Banking Vietinbank vẫn có thể thực hiện dễ dàng được.

Hướng dẫn Tra cứu sổ, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank

Bước 1: Để có thể tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank chúng ta chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY.

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank 2

Bước 2: Kéo xuống dưới bạn nhìn sang cột bên phải sẽ thấy có phần là công cụ và tiện tích, nhấn vào đó > chọn tra cứu số dư sổ/ Thẻ tiết kiệm.

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank 3

Bước 3: Tại đây để tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank chúng ta chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin như số tài khoản, số serial sổ / thẻ tiết kiệm, số CMND, hộ chiếu và số điện thoại là xong.

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank 4

Sau khi nhập đầy đủ thông tin của 4 trường trên chúng ta nhập nốt mã captcha rồi tiến hành tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank. Như vậy việc tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank quá đơn giản phải không nào.

Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank

Ở phần trên chúng ta đã biết được cách để tra cứu số dư sổ tiết kiệm, kiểm tra số dư thẻ Vietinbank thì ở phần dưới này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách kiểm tra số dư tải khoản Vietinbank.

Cách 1: kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tại các chi nhanh, phòng giao dịch.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank dễ dàng nhất đó chính là ra các chi nhánh và phòng giao dịnh của Vietinbank để thực hiện, người dùng sẽ chỉ cần mang theo chứng minh thư đi là hoàn toàn có thể kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank được rồi.

- Nếu chưa biết các địa điểm của Vietinbank ở đâu tham khảo thêm danh sách chi tiết các chi nhánh, phòng giao dịch TẠI ĐÂY.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank tại các máy ATM.

Với cách này thì chúng tá sẽ không cần phải thủ tục lằng nhằng, chỉ cần mang theo cái thẻ ATM Vietinbank là có thể kiểm trá được rồi. Chắc hẳn ai cũng có địa chỉ riêng cho mình nhưng nếu ở khu vực xa lạ mà bạn không biết kiểm trá ở đâu thì hãy tham khảo ngay địa chỉ ATM Vietinbank tại đây.

Cách 3: Kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank trên di động

cach tra cuu so du so the tiet kiem vietinbank 5

Thêm một cách nhanh gọn nhẹ khi kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank chính là sử dụng các ứng dụng trên di động của Vietinbank, để sử dụng được thì trước đó chúng ta cần phải đăng ký Internet Banking Vietinbank và sau đó tải ứng dụng Vietinbank iPay về.

- Tải về Vietinbank iPay cho Android: Download Vietinbank iPay cho Android.

- Tải về Vietinbank iPay cho iPhone: Download Vietinbank iPay cho iPhone.

Nếu như bạn đã đăng ký dịch vụ Internet bankking Vietinbank thì sau khi tải về xong chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng, ngay lập tức số dư sẽ hiển thị ra ngay trước mắt bạn và bạn sẽ chẳng cần phải làm gì hơn nữa cả.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-so-du-so-the-tiet-kiem-vietinbank-36356n.aspx
Trên đây là cách tra cứu số dư sổ tiết kiệm Vietinbank, ngoài ra còn có cả hướng dẫn tra cứu số dư thẻ ATM Vietinbank nữa, hãy ghi nhớ các cách này lại và sử dụng nó khi cần thiết trong việc kiểm tra số dư thẻ Vietinbank cũng như kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank thông thường nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu Vietinbank bị quên lưu trên máy tính
Mở tài khoản Ngân hàng Vietinbank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
Cách hủy SMS Banking Vietinbank
Địa chỉ ATM Vietinbank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Công Thương VN
Từ khoá liên quan:

tra cuu so du so tiet kiem viettin bank

, tra cuu so du vietinbank, kiem tra so du the vietinbank,
SOFT LIÊN QUAN
 • VietinBank iPay

  Quản lý tài khoản ngân hàng Viettinbank trực tuyến

  VietinBank iPay là ứng dụng ngân hàng điện tử của VietinBank dành cho cá nhân, tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi tại ngân nhàng. VietinBank iPay giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến... thông qua kênh Internet Banking...

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Thông tin về mức lãi suất ngân hàng trong tháng 10/2018 được rất nhiều người quan tâm, bảng cập nhật sẽ cho các bạn biết mức lãi suất của các ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay như Vietcombank, Techcombank cũng như mức lãi suất lớn nhất trong tất cả các ngân hàng hiện tại.

 • Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 10/2018

  Cập nhật bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2018 giúp các bạn đọc nhanh chóng biết được ngân hàng nào có lãi suất ngân hàng gửi tiết kiệm cao nhất, từ đó đưa ra được quyết định gửi tiền sáng suốt nhất. Chúng ta cùng tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tháng 10/2018 nhé.

 • Những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

  Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến hơn, cần thiết đối với nhiều người mang đến nhiều lợi ích nên việc mở thẻ tín dụng được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn các cách mở thẻ tín dụng

 • Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4

  Vẹt là loài vật rất dễ thương và có khả năng bắt chước tiếng người rất giỏi, để tả loài vật này một cách đơn giản và dễ dàng nhất, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con vẹt lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá