Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

Sử dụng wifi hiện nay là nhu cầu cần thiết và phổ biến khi mà ở mọi nơi chúng ta sẽ đều có thể bắt gặp. Và thủ thuật nhỏ mà Taimienphi chia sẻ với bạn đọc dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách đơn giản nhất cũng như miễn phí và tiết kiệm tối đa cước 3G/4G.

Bài viết liên quan


Hiện nay, mạng wifi gần như phủ khắp ở tất cả mọi nơi với tốc độ truy cập internet tương đối ổn định. Tuy nhiên, đa phần những wifi này luôn được đặt ở chế độ khóa, và yêu cầu chúng ta phải nhật mật khẩu để có thể kết nối vào mạng wifi đó. Vậy nên, để giải quyết vấn đề này bạn đọc có thể sử dụng cách tìm mật khẩu wifi đơn giản dưới đây và đặc biệt là không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm nào cũng như xin mật khẩu.

cach tim mat khau wifi don gian

Cách tìm mật khẩu wifi đơn giản

1. Trên máy tính

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ tìm mật khẩu wifi TẠI ĐÂY

Bước 2: Một hộp thoại nhỏ thông báo yêu cầu bạn cho phép công cụ biết vị trí của bạn. Nhấn Cho phép để hệ thống xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng hơn.

cach tim mat khau wifi don gian 2

Bước 3: Tiếp theo, các bạn di chuyển và nhấn vào các chấm đỏ tương ứng với khu vực bạn đang tìm mật khẩu wifi, để lấy thông tin bao gồm tên wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to, thu nhỏ bản đồ. Mỗi chấm đỏ tương ứng với điểm phát wifi cùng mật khẩu mà bạn có thể truy cập và sử dụng miễn phí.

cach tim mat khau wifi don gian 3

2. Trên điện thoại

Bước 1: Tương tự như trên máy tính, trên giao diện sử dụng của điện thoại, các bạn mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào trang web hỗ trợ tìm mật khẩu wifi TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở đầu, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép sử dụng vị trí hiện tại của bạn để hỗ trợ bạn tìm mật khẩu wifi gần bạn một cách dễ dàng hơn. Nhấn OK để đồng ý.

cach tim mat khau wifi don gian 4

Và ngay lập tức bạn sẽ thấy vị trí của bạn trên màn hình

cach tim mat khau wifi don gian 5

Bước 3: Để tìm mật khẩu wifi xung quanh bạn, các bạn sử dụng 2 ngón tay để phóng to, thu nhỏ bản đồ và nhấn vào các chấm đỏ gần với vị trí của bạn nhất để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu.

cach tim mat khau wifi don gian 6

Ngoài ra, nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm đường đến khu vực có sóng wifi đó thì có thể nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location và chọn Sao chép.

cach tim mat khau wifi don gian 7

Mở ứng dụng Google Maps và dán dãy số đó vào khung tìm kiếm và nhấn Tìm

cach tim mat khau wifi don gian 8

Và bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng wifi dùng miễn phí.

cach tim mat khau wifi don gian 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-mat-khau-wifi-don-gian-31783n.aspx
Như vậy, với phương pháp tìm mật khẩu wifi đơn giản mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một điểm phát wifi miễn phí mà không cần phải tốn thêm kinh phí sử dụng cũng như đăng ký 3G/4G. Trường hợp bạn là chủ của modem phát wifi, hãy thường xuyên đổi mật khẩu wifi để bảo vệ đường truyền của mình nhé, việc đổi mật khẩu wifi với mỗi modem là khác nhau nên bạn cần nắm rõ từng modem một.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
Cách sử dụng tính năng Instant Wifi Hotspot trên Mac OS X
Cách đổi mật khẩu wifi TL-MR3020
Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Phát wifi từ máy tính bằng Wifi hotspot trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

tìm mật khẩu wifi

, Cách tìm mật khẩu wifi, tìm mật khẩu wifi đơn giản,
SOFT LIÊN QUAN
 • Wifi Exchange

  Wifi Exchange là công cụ hỗ trợ thu thập, hiển thị và phân tích thông tin mạng không dây WiFi, cung cấp cho người dùng kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tiện ích hỗ trợ tìm kiếm các WiFi hotspot xung quanh và cung ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac

  Nếu đang sử dụng Mac và bạn đang phải đối mặt với lỗi kết nối Wifi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi liên tục ngắt kết nối hoặc không thể truy cập mạng, …. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi

 • Cách thêm hoặc xóa Wifi kết nối với máy tính

  Tiến hành bổ sung mạng wifi với máy tính để có nhiều lựa chọn kết nối hơn, mặt khác bạn cũng có thể xóa wifi đã kết nối chỉ để lại duy nhất một mạng wifi ổn định trên laptop windows 10 của mình mà

 • Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR840N

  Phiên bản TL-WR840N có thiết kế khá đẹp mắt, giá thành rẻ phù hợp với các hộ gia đình. Sử dụng TL-WR840N tại nhà, bạn nên trang bị cho mình các kỹ năng như đổi mật khẩu wifi TL-WR840N hay đổi tên wifi TL-WR840N.

 • Giải toán lớp 4 Bài 1, 2, 3 trang 22 SGK- So sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dãy số tự nhiên và viết số tự nhiên trong hệ thập phân, bài ngày hôm nay chúng ta cùng nhau tham khảo cách giải bài So sánh và xếp thứ tự các số tự nhiên để nắm bắt được kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 4 để có thể ứng dụng những hướng dẫn cũng như bài giải được cập nhật chi tiết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá