Cách thêm người dùng Cốc Cốc, bổ sung tài khoản mới trên CocCoc

Thêm người dùng trên trình duyệt CocCoc để sử dụng tài khoản cá nhân khác nhau. Các thông tin duyệt web sẽ được đồng bộ từ Cốc Cốc với tài khoản email của bạn. Làm theo hướng dẫn sau để thêm người dùng khi tải CocCoc và sử dụng, bổ sung tài khoản trên trình duyệt Cốc Cốc.

Thêm người dùng, sử dụng người dùng Cốc Cốc giúp lưu các dữ liệu trên trình duyệt. Ngược lại, nếu bạn lướt web ở chế độ ẩn danh, các thông tin duyệt web sẽ được xóa sau khi bạn tắt Cốc Cốc. Trong một số trường hợp, người dùng chọn duyệt web ẩn danh Cốc Cốc thay vì sử dụng người dùng Cốc Cốc. Còn nếu bạn làm việc ở máy tính cá nhân, không có nguy cơ mất dữ liệu thì nên sử dụng người dùng Cốc Cốc. Thậm chí là thêm người dùng Cốc Cốc trên trình duyệt này với hướng dẫn sau.

Cách thêm người dùng Cốc Cốc, bổ sung tài khoản trên Coc Coc

Bước 1: Ấn vào biểu tượng nhỏ có tên tài khoản của bạn ở góc phải phía trên màn hình.

them nguoi dung coc coc

Bước 2: Chọn Chuyển đổi người để thêm người dùng Cốc Cốc.

them nguoi dung coc coc

Bước 3: Trong hộp thoại mới, ấn chọn Thêm người để thêm người dùng Cốc Cốc.

them nguoi dung coc coc

Bước 4: Một tab mới xuất hiện, các bạn ấn chọn Cá nhân 1 và ấn Đăng nhập vào Cốc Cốc.

them nguoi dung coc coc

Bước 5: Nhập tài khoản Email và ấn Tiếp theo.

them nguoi dung coc coc

Bước 6: Nhập tiếp mật khẩu Email và ấn Đăng nhập.

them nguoi dung coc coc

Bước 7: Khi đã đăng nhập thành công, bạn có thể ấn vào Chuyển đổi người để đổi giữa hai tài khoản Cốc Cốc.

them nguoi dung coc coc

Bước 8: Chọn bất kỳ tài khoản Cốc Cốc nào bạn muốn để sử dụng. Hoặc ấn Thêm người và thực hiện lại các bước như trên để thêm tài khoản mới.

them nguoi dung coc coc

Thủ thuật trên giúp bạn đăng nhập nhiều tài khoản Cốc Cốc để sử dụng trên trình duyệt này. Trong quá trình sử dụng lâu dài, người dùng cài đặt các tiện ích, ứng dụng có thể khiến Cốc Cốc hoạt động chậm, ngốn RAM. Lúc này bạn nên Reset về chế độ mặc định để sử dụng Cốc Cốc như khi mới cài đặt. Trên các trình duyệt web hiện tại đều có tính năng như reset cài đặt Cốc Cốc về chế độ mặc định. Các bạn đều có thể sử dụng nếu cần.

Nếu đã yêu thích phần mềm thuần Việt Cốc Cốc, bạn có thể sử dụng thêm Cốc Cốc Map để thay thế cho Google Map. Nếu xét về diện rộng bản đồ toàn Thế giới thì Cốc Cốc Map chưa thể so sánh với Google Map. Nhưng nếu tính trên địa phận Việt Nam, thì Cốc Cốc Map là một đối thủ đáng gờm với tất cả các bản đồ trực tuyến hiện nay.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm các phím tắt Cốc Cốc, sử dụng thành thạo các phím tắt Cốc Cốc giúp bạn lướt web nhanh hơn, tối ưu các tác vụ hơn và ngoài ra sử dụng thành thạo Cốc Cốc đồng nghĩa với Google Chrome của bạn cũng rất thành thạo. Vì Google Chrome có rất nhiều nét tương đồng với Cốc Cốc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-nguoi-dung-coc-coc-bo-sung-tai-khoan-tren-coc-coc-12694n.aspx
Thêm nữa, ngoài 2 trình duyệt trên thì Firefox cũng là 1 đối thủ sáng giá, là một sự lựa chọn cho bạn, Firefox luôn được cập nhật những tính năng mới nhất hỗ trợ đến người sử dụng.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Sử dụng Windows 98 trên Chrome, Firefox hay Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

them nguoi dung coc coc

, bo sung nguoi dung coc coc, them tai khoan coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Lướt web tốc độ cao

  Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ CocCoc đã được phát triển trên hệ điều hành Mac

Tin Mới

 • Cách tăng truy cập website, blog của bạn

  Với một blogger mà nói, thành công lớn nhất là lưu lượng người dùng truy cập website hay blog của họ tăng cao, thu hút độc giả, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách tăng truy cập website, blog của bạn.

 • SEO là gì?

  Nếu làm trong lĩnh vực web hoặc marketing, hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ SEO. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thuật ngữ này là gì. Để tìm hiểu SEO là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • SEM và SEO, lựa chọn cái nào?

  Nói đến việc thu hút sự chú ý của khách hàng trực tuyến tiềm năng và "biến" họ thành khách hàng thực sự, chúng ta có 2 chiến lược là SEM và SEO. Vậy giữa SEM VS SEO, lựa chọn cái nào, cái nào tốt hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn? Để đi tìm câu trả lời, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Ký hiệu M, D, N, Z, P, Iso, C trong hóa học là gì ?

  Khi bắt đầu làm quen với bộ môn hóa học, chúng ta sẽ bắt đầu làm quen, tìm hiểu các ký hiệu, tên viết tắt của các nguyên tố trong hóa học là gì. Để


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá