Cách thêm bạn trên Zalo cho Windows

Zalo là một ứng dụng, chương trình nhắn tin, nghe gọi miễn phí rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hầu như, bất cứ ai sử dụng thiết bị thông minh đều cài đặt Zalo để liên lạc với những người bạn của mình. Zalo cũng có một phiên bản dành cho máy tính và bạn cần biết cách thêm bạn trên Zalo cho Windows để liên lạc với bạn bè của mình trên máy tính.

Bài viết liên quan


Bạn có thể kết bạn trên Zalo phiên bản dành cho thiết bị di động dễ dàng nhưng chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn khi kết bạn trên Zalo cho Windows nếu như mới sử dụng chương trình này. Để giúp bạn dễ dàng tìm được những người bạn của mình, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn Zalo trên Windows .

Cách thêm bạn trên Zalo cho Windows

Bước 1: Đăng nhập Zalo của bạn để bắt đầu sử dụng Zalo trên máy tính Windows

cach them ban tren zalo cho windows

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển vào giao diện chính của Zalo dành cho Windows, tại đây bạn nhấp vào mục Thêm bạn để bắt đầu thêm bạn trên Zalo cho Windows

cach them ban tren zalo cho windows 2

Bước 3: Hộp thoại thêm bạn hiện lên, tại đây bạn nhập vào số điện thoại của người bạn của mình sau đó nhấn tìm để tiến hành thêm bạn zalo trên Windows .

cach them ban tren zalo cho windows 3

Bước 4: Zalo sẽ hiện thị tài khoản được liên kết với số điện thoại mà bạn đã nhập để bạn kiểm tra xem đó có đúng là bạn bè của mình hay không. Nếu chính xác, bạn có thể nhấn Kết bạn .

cach them ban tren zalo cho windows 4

Bước 5: Thêm một lời chào sau đó tiếp tục nhấn Kết bạn để thêm bạn Zalo trên máy tính với bạn bè của mình.

cach them ban tren zalo cho windows 5

Sau khi thêm bạn trên Zalo cho Windows thành công, bạn sẽ cần phải chờ cho người đó đồng ý kết bạn và trò chuyện cùng nhau.

cach them ban tren zalo cho windows 6

Trên đây là hướng dẫn cách thêm bạn trên Zalo cho Windows sẽ giúp bạn có thêm một cách liên lạc, trò chuyện với bạn bè của mình từ những chiếc máy tính tiện lợi hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-ban-tren-zalo-cho-windows-27702n.aspx
Tuy nhiên, trên Windows thiếu mất đi chức năng tìm bạn quanh đây để người dùng có thể dễ dàng làm quen với những người bạn mới của mình, nếu như trên smartphone, việc tìm bạn zalo trên Android đơn giản hơn rất nhiều, vì vậy, bạn sẽ cần tìm hiểu Tìm bạn trên Zalo nếu muốn làm quen với những người bạn mới. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết hôn trên Zalo, lập gia đình trên Zalo
Chat Halloween trên Zalo, hù ma bạn bè trên Zalo
Cách dùng Zalo trên máy tính, sử dụng zalo cho Windows trên PC, sửa lỗi quét mã QR
Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
Xóa Zalo, gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

them ban zalo tren may tinh

, them ban tren zalo cho windows, ket bạn zalo tren windows,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Những cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng nhất

  Ứng dụng Zalo hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí trên cả iOS lẫn Android. Sử dụng Zalo, bạn có rất nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo để làm quen. Không cần sử dụng số điện thoại, bạn vẫn có nhiều cách tìm và kết bạn trên Zalo dễ dàng sau đây.

 • Cách đổi tên zalo kí tự đặc biệt

  Có thể nói trong các ứng dụng nhắn tin miễn phí thì Zalo là ứng dụng chăm chỉ cập nhật các tính năng mới nhất. Hiện nay người dùng Zalo còn được hỗ trợ thêm tính năng đổi tên Zalo kí tự đặc biệt để tạo sự độc đáo cho

 • Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows

  Sẽ có nhiều người cần cài đặt Zalo cho Windows để trực tiếp sử dụng phần mềm này trên máy tính cho thuận tiện hoặc không thể sử dụng Zalo trên di động. Tuy nhiên giao diện của Zalo trên Windows đã được thay đổi hoàn

 • Đăng ký tài khoản KiotViet, tạo gian hàng trên KiotViet

  Đăng ký tài khoản KiotViet khá đơn giản, nó cũng giống như đăng ký Facebook, Gmail, Yahoo, Microsoft... tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể đăng ký thành công nhất là khi họ không am hiểu về Internet. Nội dung ngắn dưới đây Taimienphi.vn thực hiện tạo gian hàng KiotViet, mời bạn đọc cùng theo dõi.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá