Cách thay đổi font, cỡ chữ trong phiên bản Skype mới

Có rất nhiều tính năng thay đổi trong phiên bản Skype mới bao gồm cả thêm hoặc bớt mà người dùng không thể nào khám phá trong ngày một ngày hai được. Với hướng dẫn thay đổi font, đổi cỡ chữ trong Skype mới trong bài viết sau đây sẽ giúp người dùng Skype mới có thể sử dụng được ngay một chức năng khá thú vị trong Skype.

Bài viết liên quan


Phiên bản Skype mới có rất nhiều thay đổi mà người dùng phải mất một thời gian mới có thể làm quen được với các tính năng đó bao gồm cả cách thay đổi font, đổi cỡ chữ trong Skype mới, đây là 2 trong số rất nhiều tính năng của Skype cũ có trước đó và nó được thay đổi hoàn toàn.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi

Tuy vậy khi cập nhật Skype mới có lẽ người dùng không để ý được rằng tại phiên bản cập nhật Skypenày người dùng đã không thể thay đổi font chữ mà thay vào đó chỉ có thể đổi cỡ chữ trong Skype mới với những thao tác hạn chế nhất định, cụ thể vấn đề này ra sao hãy cùng Taimienphi.vn đi sâu vào hơn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi cỡ chữ trong Skype mới

- Đối với phiên bản Windows

Bước 1: Đối với phiên bản Windows việc đổi cỡ chữ trong Skype mới chúng ta sẽ thực hiện qua các phím tắt. Ví dụ như tổ hợp phím Alt + V sẽ giúp bạn mở nhanh đến phần View trên Skype, nơi cho phép bạn thiết lập đổi cỡ chữ trong Skype mới nhanh hơn. Tại đây chúng ta có 4 chức năng chính là Togggle Full Screen (sử dụng Skype full màn hình), Actual Size, Zoom In, Zoom Out.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 2

Bước 2: Nếu bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + "=" ngay lập tức khung chat của bạn sẽ được phóng to ra. Tính năng này chính là tính năng Zoom In trên phần View.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 3

Bước 3: Ngược lại với Zoom In chúng ta có Zoom out khi cho phép khung chat cũng như mọi nội dung hiển thị trong đó nhỏ đi, và với Zoom out chúng ta có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + "-".

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 4

Bước 4: Nếu như bạn không rõ thế nào mới là kích cỡ chuẩn, kích cỡ ban đầu thì có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + 0, phím tắt này tương đương với chức năng Actual Size trên Skype.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 5

- Đối với phiên bản Macbook

Tính năng đổi cỡ chữ trong Skype mới trên Macbook không có gì thay đổi so với Windows ngoại trừ các phím tắt. Ở đây chúng tôi sẽ liệt kê cho độc giả đang sử dụng Skype trên Macbook các phím tắt để đổi cỡ chữ trong Skype mới.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 6

- Để trở về mặc định Actual Size sử dụng tổ hợp phím tắt Cmd + "+".

- Để phóng to chữ Zoom in sử dụng tổ hợp phím tắt CMD + "-".

- Để thu nhỏ chữ Zoom out sử dụng tổ hợp phím tắt CMD + "0".

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết để có thể đổi cỡ chữ trong Skype mới. Thực chất việc đổi cỡ chữ trong Skype mới cũng chỉ là phong to và thu nhỏ toàn bộ giao diện Skype chứ không hẳn là thay đổi cỡ chữ như phiên bản Skype trước. Ngoài ra tính năng thay đổi font chữ hiện tại vẫn chưa có trong Skype mới và hy vọng các bản sắp tới Skype sẽ bổ sung và cập nhật.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-font-co-chu-trong-phien-ban-skype-moi-36842n.aspx
Trong bài viết trên chắc chẳn nếu bạn để ý sẽ nhận ra có rất nhiều phím tắt được sử dụng, quả thực Skype có rất nhiều các phím tắt nhanh giúp bạn có thể thực hiện nhanh một thao tác nào đó. Cho dù là Skype phiên bản mới hay cũ vẫn có rất nhiều tính năng không đổi, chính vì thế việc thành thạo các phím tắt Skype cũng khá là cần thiết với ai hay sử dụng Skype.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi màu chữ trong Skype
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype
Cách đổi ngôn ngữ trên Skype mới 8.25
Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Từ khoá liên quan:

thay doi font chu Skype

, thay doi co chu trong Skype, doi co chu tren Skype Windows,
SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá