Cách tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox

Tính năng tự đọc file PDF trên Firefox gây ức chế cho người dùng vì sự chậm trễ trong việc load file. Người dùng nên tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox để trình duyệt chạy mượt mà hơn.

Khác với Cốc Cốc và Chrome có cách tắt tính năng đọc file PDF tương tự nhau. Firefox lại có cách tắt tính năng tự đọc file PDF khác. Bởi lẽ để vào Plugins tắt tính năng đọc file PDF trên CocCoc và Google Chrome đó là truy cập lênh Plugins. Còn với trình duyệt Firefox, khi muốn tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox bạn cần làm các thao tác như sau.

Cách tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox và nhập lệnh sau vào thanh URL"about:config"

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 2: Nhấn I Accept the risk để chấp nhận truy cập.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 3: Trong địa chỉ này, bạn tìm kiếm pdfjs.disabled ở dòng Search.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Bước 4:Click chuột phải chọn Toggle để tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox.

tat tinh nang tu doc file PDF tren firefox

Thực hiện xong các thủ thuật trên bạn đã tắt tính năng tự đọc file PDF trên Firefox thành công. Hãy thử mở file PDF xem tính năng này đã tắt hoàn toàn chưa nhé.

Tương tự với Cốc Cốc, trên Google Chrome cách thức tắt tính năng tự đọc file PDF cũng như vậy. Người dùng muốn tắt tự đọc PDF trên Google Chrome chỉ cần vào Plugins và tắt mà thôi. Thủ thuật nhỏ này giúp cho trình duyệt của bạn chạy nhanh hơn, giảm giật lag khi xem video hay tải phần mềm, ứng dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-tu-doc-file-pdf-tren-firefox-12977n.aspx
Để tăng tốc độ trên Firefox, người dùng nên xóa lịch sử duyệt web Firefox. Tất cả các dữ liệu, cache ... bạn truy cập các website sẽ được xóa. Những dữ liệu này đôi khi lên tới hàng GB, vậy nên xóa lịch sử duyệt web Firefox là điều bạn nên làm mỗi tháng, thậm chí là mỗi tuần nếu sử dụng các máy tính đời cũ, cấu hình thấp.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đọc file PDF trên Chrome, Firefox, IE bằng Docs.google.com
Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
Firefox ra mắt phiên bản 35 với nhiều cải tiến và tính năng mới
Tắt tính năng tự động phát Video trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc
Firefox - Cách mở và xóa danh sách file tải về
Từ khoá liên quan:

tat tinh nang tu doc file pdf tren firefox

, tat che do tu doc file PDF tren firefox, bo che do tu doc file PDF tren firefox,
SOFT LIÊN QUAN
 • Mozilla Firefox Password Recovery

  Khôi phục mật khẩu đã lưu trong Firefox

  Mozilla Firefox Password Recovery có thể khôi phục thông tin đăng nhập và mật khẩu bạn đã lưu trên Firefox. Tương thích với hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7. Mật khẩu lấy lại nhanh chóng, dễ dàng, giải mã mật ...

Tin Mới

 • Sự khác nhau giữa PDF và Doc

  Ngày nay có 2 định dạng phổ biến mà người dùng sử dụng để tạo và gửi các tài liệu: PDF và DOC(văn bản Word). Có thể sẽ có nhiều người biết các định dạng này là gì, nhưng cũng có những người không biết và không thể phân biệt được Sự khác nhau giữa PDF và Doc (Word). Để hiểu rõ hơn về 2 định dạng này, hãy tìm hiểu theo bài viết dưới đây.

 • Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1

  Đôi khi bạn tải một File PDF trên mạng về nhưng file đó đã bị chia nhỏ thành nhiều tập tin khác nhau nhằm giảm dung lượng khi upload lên các trang chia sẻ. Việc cần làm bây giờ là phải ghép những file đó thành một file duy nhất. Thực hiện theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để ghép file PDF online hoặc bằng phần mềm từ nhiều file nhỏ thành một file hoàn chỉnh nhé.

 • Cách tạo file PDF từ ảnh, 3 bước chuyển hình ảnh JPG sang PDF đơn giản

  Ngày nay việc chuyển đổi file văn bản bất kỳ thành định dạng PDF đã không quá khó khăn vì có rất nhiều công cụ hỗ trợ. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng những bức ảnh tuyệt đẹp của mình có thể tạo thành định dạng PDF. Hãy để JPG To PDF giúp bạn làm điều này.

 • Địa chỉ ATM VPBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

  Hãy đảm bảo bạn muốn tìm kiếm địa chỉ ATM VPBank nhanh nhất và chi tiết nhất hiện nay, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách chi tiết nhất về


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá