Cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail

Google bổ sung thêm tính năng Smart Reply (trả lời thông minh) mới trên Gmail cho Android và iOS. Theo đó tính năng này hoạt động bằng cách quét các email mà người dùng nhận được, sau đó đề xuất các câu trả lời phù hợp. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt tính năng này đi, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail nhé

Giả sử trong trường hợp nếu không muốn Google tự động quét và tìm kiếm các mục trong hộp thư đến, bạn có thể tắt tính năng Smart Reply đi. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail.

cach tat tinh nang smart reply moi tren gmail

Cách tắt tính năng Smart Reply trên Gmail

Để tắt tính năng Smart Reply trên Gmail, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên phải màn hình.
Bước 3: Nhấn chọn Settings (cài đặt).
Bước 4: Chọn tài khoản mà bạn muốn tắt tính năng Smart Reply đi.
Bước 5: Cuộn xuống tìm và chọn General (cài đặt chung) =>Smart Reply (trả lời thông minh).
Bước 6: Tắt thanh trượt Show suggested replies when available (hiển thị trả lời được đề xuất khi có sẵn).
Bước 7: Thực hiện các bước tương tự với các tài khoản mà bạn muốn tắt tính năng trả lời thông minh Smart Reply.

Không thể phủ nhận việc Google quét hộp thư đến có thể tìm ra các mail spam, virus và phishing. Tuy nhiên cùng với đó nội dung email mà bạn nhận được cũng sẽ bị "đọc" để hiển thị đề xuất các câu trả lời phù hợp.

Khi sử dụng gmail, có nhiều trường hợp gặp lỗi không vào được gmail, mà người dùng không biết xử trí thế nào, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi không vào được gmail mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-smart-reply-moi-tren-gmail-35941n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail. Nếu bạn không quen cách sử dụng Gmail, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu cẩm nang sử dụng Gmail cho người mới để nắm bắt những chức năng, cách dùng trên hòm thử điện tử này nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi và nhận tiền thông qua ứng dụng Gmail trên di động
Đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
Kích hoạt phím tắt Gmail, bật chế độ phím tắt trong Gmail
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Từ khoá liên quan:

Cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail

, tắt tính năng Smart Reply, cách tắt tính năng Smart Reply,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách chuyển giao diện Gmail về mặc định

  Làm thế nào để chuyển giao diện Gmail về mặc định khi mà giao diện hiện tại gây đang gây khó khăn cho người sử dụng. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lý giao diện Gmailcủa mình tốt hơn, thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của mình sao cho hợp lý nhất.

 • Cách thêm địa chỉ email vào danh bạ Gmail

  Gmail hiện nay vẫn được biết đến là dịch vụ gửi và nhận thư điện tử trực tuyến có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Số lượng người sử dụng Gmail không ngừng tăng lên và trong đó không ít là người sử dụng mới. Cách thêm địa chỉ email vào Gmail mà một trong những thủ thuật cơ bản mà người sử dụng phải biết khi dùng Gmail.

 • Hộp thư Gmail, cách mở, nhận, gửi mail trong Gmail

  Biết cách làm chủ hộp thư Gmail cho phép bạn gửi và nhận email với đồng nghiệp, đối tác hiệu quả hơn, bên cạnh đó còn là cách quản lý, sắp xếp hòm thư Gmail của mình ngăn nắp, chuyên nghiệp, tránh những trường hợp xấu xảy ra như có nhiều thư rác, spam ...

 • Lập dàn ý cho bài văn tả một người trong gia đình em

  Tiếp theo, chúng ta chuyển sang dạng bài Lập dàn ý cho bài văn tả một người trong gia đình em nhằm ôn luyện lại các kiến thức về tả người cũng như củng cố lại cách lập dàn ý cho rành mạch, đầy đủ ý chính góp phần định hướng bài viết cho đúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá