Cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail

Google bổ sung thêm tính năng Smart Reply (trả lời thông minh) mới trên Gmail cho Android và iOS. Theo đó tính năng này hoạt động bằng cách quét các email mà người dùng nhận được, sau đó đề xuất các câu trả lời phù hợp. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt tính năng này đi, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail nhé

Giả sử trong trường hợp nếu không muốn Google tự động quét và tìm kiếm các mục trong hộp thư đến, bạn có thể tắt tính năng Smart Reply đi. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail.

cach tat tinh nang smart reply moi tren gmail

Cách tắt tính năng Smart Reply trên Gmail

Để tắt tính năng Smart Reply trên Gmail, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn.
Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng bên phải màn hình.
Bước 3: Nhấn chọn Settings (cài đặt).
Bước 4: Chọn tài khoản mà bạn muốn tắt tính năng Smart Reply đi.
Bước 5: Cuộn xuống tìm và chọn General (cài đặt chung) =>Smart Reply (trả lời thông minh).
Bước 6: Tắt thanh trượt Show suggested replies when available (hiển thị trả lời được đề xuất khi có sẵn).
Bước 7: Thực hiện các bước tương tự với các tài khoản mà bạn muốn tắt tính năng trả lời thông minh Smart Reply.

Không thể phủ nhận việc Google quét hộp thư đến có thể tìm ra các mail spam, virus và phishing. Tuy nhiên cùng với đó nội dung email mà bạn nhận được cũng sẽ bị "đọc" để hiển thị đề xuất các câu trả lời phù hợp.

Khi sử dụng gmail, có nhiều trường hợp gặp lỗi không vào được gmail, mà người dùng không biết xử trí thế nào, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi không vào được gmail mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tinh-nang-smart-reply-moi-tren-gmail-35941n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail. Nếu bạn không quen cách sử dụng Gmail, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu cẩm nang sử dụng Gmail cho người mới để nắm bắt những chức năng, cách dùng trên hòm thử điện tử này nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật/Tắt thông báo khi có thư mới trên Gmail
Gửi và nhận tiền thông qua ứng dụng Gmail trên di động
Đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
Kích hoạt phím tắt Gmail, bật chế độ phím tắt trong Gmail
Từ khoá liên quan:

Cách tắt tính năng Smart Reply mới trên Gmail

, tắt tính năng Smart Reply, cách tắt tính năng Smart Reply,

Tin Mới

 • Cách hủy thư đã gửi trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail chắc hẳn bạn đã từng gặp tình huống gửi thư nhầm địa chỉ, gửi thiếu nội dung hay có sai sót trong quá trình soạn, gửi thư... và bạn muốn hủy thư đã gửi trong Gmail, muốn lấy lại email đã gửi để sửa và gửi lại lần nữa. Tham khảo thủ thuật trong bài viết dưới đây để biết cách xử lý.

 • Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Gmail

  Bạn muốn chặn quảng cáo trên Gmail? Bạn đang loay hoay chưa biết xử lý như thế nào khi phải nhận các email quảng cáo hàng ngày? Thủ thuật dưới đây sẽ giải đáp và giúp bạn biết cách chặn các quảng cáo khi sử dụng Gmail.

 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

 • Top 5 địa chỉ sửa laptop uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng laptop tăng cao kéo theo đó là các địa chỉ sửa laptop xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh những địa chỉ sửa laptop uy tín ở


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá