Cách tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad

Tiên đoán từ là tính năng gì và tại sao chúng ta phải tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad và liệu không tắt nó thì có ảnh hưởng gì không ? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây với hướng dẫn cách tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad.

Tiên đoán từ là một tính năng phổ biến với người dùng và nó hoạt động trên cả iOS lẫn Android. Tuy nhiên không phải ai cũng thích sử dụng tính năng này và việc tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad cũng có thể coi là vấn đề hàng đầu cho những ai hay chat chit với bạn bè. Về bản chất thì tính năng tiên đoán từ này vô cùng hữu dụng, nhưng khi sử dụng thực tế lại có một vài hạn chế khiến người dùng không thích và đương nhiên nếu không thích chúng ta có quyền tắt nó đi.

cach tat tien doan tu tren iphone ipad

Tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad

Tiên đoán từ là gì ?

Tiên đoán từ là tính năng cho phép người dùng nhập một từ chưa hoàn chỉnh bất kỳ, hệ thống sẽ tự đưa ra gợi ý để người dùng lựa chọn. Đây là tính năng giúp cho những ai không thông thạo từ khi sử dụng.

cach tat tien doan tu tren iphone ipad 2

Tuy nhiên tính năng này đôi khi tự ý sửa từ hoặc đưa ra các gợi ý không đúng cho nên nhiều người dùng cũng không thích. Bản thân nó cũng chiếm một phần diện tích nên người dùng hoàn toàn muốn loại bỏ tính năng này để tự mình sử dụng.

Hướng dẫn tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad

Bước 1: Để tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad người dùng chỉ cần vào phần cài đặt trên máy iPhone sau đó kéo xuống dưới và lựa chọn cài đặt chung.

cach tat tien doan tu tren iphone ipad 3

Bước 2: Trong phần cài đặt chung hãy kéo xuống phái dưới tại đây bạn sẽ thấy có một mục là bàn phím. Trong này chính là phần sẽ cho phép bạn điều chỉnh toàn bộ các tính năng liên quan đến bàn phím trên thiết bị trong đó có tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad. Tuy nhiên trước tiên bạn nên tắt tự động sửa từ trong phần bàn phím đi đã.

cach tat tien doan tu tren iphone ipad 4

Bước 3: Sau đó hãy kéo xuống phía dưới, ở đây chúng ta sẽ thấy có phần là dự đoán, hãy tắt tính năng này đi để có thể tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad. Sau khi tắt xong bạn có thể kiểm tra lại và sẽ thấy việc tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad đã hoàn tất.

cach tat tien doan tu tren iphone ipad 5

Trên đây là hướng dẫn cách tắt tiên đoán từ trên iPhone, iPad, tính năng tiên đoán này không hề vô dụng, nó rất hữu ích cho những ai muốn luyện thêm về tiếng anh hoặc đơn giản là chưa thông thạo từ. Tuy nhiên để vận dụng nó thật hiệu quả chúng ta cũng cần phải có một thời gian làm quen.

Trên iPhone có rất nhiều tính năng hay, hấp dẫn mà người dùng chưa từng được biết hoặc có thể là biết nhưng lại quên. Chẳng hạn như việc tắt iPhone không cần phím cứng bạn có biết hay không ? Nếu như chưa biết đến tính năng này quả là điều lãng phí và với hướng dẫn tắt iPhone không cần phím cứng dưới đây sẽ giúp bạn khám phá thêm được về điều đó.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-tien-doan-tu-tren-iphone-ipad-45477n.aspx
Trong trường hợp iPhone bạn sử dụng chậm chạp, đã reset máy mà không hết bạn có biết nguyên nhân là do đâu hay không. Có thể đó là do tính năng làm chậm iPhone chưa được tắt bỏ đi và để tắt tính năng làm chậm iPhone bạn đọc cần phải làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn với liên kết tại đây.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn tải và chơi Auto Chess trên iPhone
Dọn dẹp hệ thống trên iPhone, iPad như thế nào?
Cách bật tắt tính năng chuyển giọng nói thành văn bản trên iPhone
Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

tat tien doan tu tren iPhone

, cach tat tien doan tu, tat tien doan tu tren iPad,

SOFT LIÊN QUAN
  • Syllogism

    Trò chơi giải đố IQ trên iPhone

    Syllogism giúp người dùng giải trí bằng việc tham gia giải đố trong các ô trò chơi. Với Syllogism, bạn sẽ phải sử dụng tư duy logic và trực giác của mình để khám phá ra quy luật của các hình theo màu sắc hoặc vị trí di c ...
  • Tru tiên 4D Game nhập vai online có thiết kế nhân vật siêu phong cách cho SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
  • Shortcuts Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad
  • Tiên Nghịch Game chiến thuật trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • QuadroSync Điều khiển máy tính bằng thiết bị iPhone/iPad
  • Tru Tiên Mobile Game kiếm hiệp trên iPhone, Samsung, OPPO

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá