Cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn

Sticker là tính năng độc đáo, được yêu thích nhất trên Zalo. Với vô vàn các Sticker vui nhộn và ngộ nghĩnh, cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè và người thân sẽ trở lên thú vị, tràn ngập tiếng cười. Nếu cảm thấy chưa đủ, bạn còn có thể tải thêm những bộ Sticker khác, làm phong phú thêm kho Sticker của bạn.

Bài viết liên quan


Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc tùy vào mục đích cuộc trò chuyện mà có nên sử dụng Sticker hay không. Đối với các cuộc trò chuyện cho mục đích công việc hay cần sự nghiêm túc, thì không nên sử dụng Sticker. Hoặc đơn giản bạn không thích các gợi ý Sticker trên Zalo, bạn có thể tắt gợi ý Sticker trên Zalo theo các hướng dẫn sau đây.

cach tat goi y sticker tren zalo khi soan tin nhan

Làm thế nào để tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn?

Hướng dẫn tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn

1. Cách tắt gợi ý Sticker trên máy tính

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Zalo trên máy tính, rồi làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc dưới bên trái cửa sổ Zalo, rồi chọn Tùy chỉnh.

cach tat goi y sticker tren zalo khi soan tin nhan 2

Bước 2: Trong cửa sổ Zalo - Tùy chỉnh, chọn mục Tiện ích.

cach tat goi y sticker tren zalo khi soan tin nhan 3

Bước 3: Ở phần Sticker, bạn tắt chức năng Hiện gợi ý sticker theo nội dung tin nhắn đang soạn, rồi nhấn LƯU để lưu thay đổi.

cach tat goi y sticker tren zalo khi soan tin nhan 4

2. Cách tắt gợi ý Sticker trên điện thoại

Để tắt tính năng gợi ý Sticker trên điện thoại, bạn mở ứng dụng Zalo trên máy, đăng nhập rồi làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Thêm ở góc dưới bên phải.

cach tat goi y sticker tren zalo khi soan tin nhan 5

Bước 2: Tiếp tục bấm vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên trái.

cach tat goi y sticker tren zalo khi soan tin nhan 6

Bước 3: Trong cài đặt chọn mục Tin nhắn.

cach tat goi y sticker tren zalo khi soan tin nhan 7

Bước 4: Tắt phần Gợi ý khi soạn tin nhắn.

cach tat goi y sticker tren zalo khi soan tin nhan 8

Trên đây là thủ thuật cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn, nếu bạn muốn sử dụng lại tính năng gợi ý Sticker, bạn thực hiện lại các bước ở trên rồi bật gợi ý Sticker trở lại. Trên Zalo hỗ trợ soạn tin nhắn bí mật, bạn tham khảo thêm cách gửi tin nhắn bí mật Zalo ở đây để nội dung, hình ảnh tự biến mất trong cửa sổ chat Zalo  Chúc bạn thành công.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-goi-y-sticker-tren-zalo-khi-soan-tin-nhan-36077n.aspx
Ngoài thủ thuật trên, Taimienphi cũng đã giới thiệu rất nhiều mẹo sử dụng Zalo hữu ích mà bạn có thể tham khảo để áp dụng vào cách dùng Zalo của mình trên điện thoại cũng như trên máy tính,  bạn có thể tham khảo top 10 mẹo sử dụng Zalo hữu ích, ai cũng nên biết tại đây

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi sticker chúc Tết trên Zalo, gửi icon Táo Quân chúc Tết trên Zalo
Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Chặn tin nhắn Zalo trên Android
Cách đánh dấu tin nhắn quan trọng trên Zalo PC
Tại sao Zalo tự xóa tin nhắn? Tin nhắn tự hủy
Từ khoá liên quan:

Cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn

, Cach tat goi y Sticker tren Zalo khi soan tin nhan,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn

  Sticker là tính năng độc đáo, được yêu thích nhất trên Zalo. Với vô vàn các Sticker vui nhộn và ngộ nghĩnh, cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè và người thân sẽ trở lên thú vị, tràn ngập tiếng cười. Nếu cảm thấy chưa đủ, bạn còn có thể tải thêm những bộ Sticker khác, làm phong phú thêm kho Sticker của bạn.

 • Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định

  Có nhiều người dùng gần đây có phản ánh về tình trạng Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định khiến họ không thể nào đăng nhập Zalo được lỗi 502. Thông qua tìm hiểu về tình trạng Zalo bị lỗi đường truyền không ổn định

 • Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows

  Sẽ có nhiều người cần cài đặt Zalo cho Windows để trực tiếp sử dụng phần mềm này trên máy tính cho thuận tiện hoặc không thể sử dụng Zalo trên di động. Tuy nhiên giao diện của Zalo trên Windows đã được thay đổi hoàn

 • Tả cô Tấm trong truyện Tấm Cám

  Cùng với bài văn tả nhân vật người anh trong truyện cổ tích Cây khế, tả cô Tấm trong truyện Tấm Cám cũng là một đề bài đòi hỏi các em vận dụng trí tưởng tượng cho hợp lí và nắm vững cách tả người sao cho đúng nhất. Vậy để giúp em dễ dàng hơn trong việc tả nhân vật này, mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá