Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử dụng số điện thoại.

Người dùng thường cảm thấy ngại khi sử dụng số điện thoại để đăng ký phần mềm vì không muốn tiết lộ thông tin cá nhân, sợ bị làm phiền,... hay chỉ đơn giản là không thích. Sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype mà không cần sử dụng số điện thoại.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai

Hướng dẫn tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

Tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn trên Skype phiên bản Website, bạn có thể thực hiện tương tự ở các phiên bản điện thoại hay máy tính.

Bước 1: Truy cập vào màn hình đăng nhập của Skype, tại đây bạn nhấn chuột trái vào Create One.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 2

Bước 2:Trong cửa sổ Create Account, bạn nhấn chuột trái chọn Use your email instead.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 3

Bước 3: Tại đây, bạn tiếp tục chọn Get a new email address.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 4

Bước 4: Lúc này bạn tạo địa chỉ email mới để đăng ký tài khoản Skype. Skype cho phép người dùng tạo email miễn phí với đuôi là @outlook.com hoặc @hotmail.com. Sau đó bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 5

Bước 5: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn tạo mật khẩu cho tài khoản và tiếp tục nhấn Next.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 6

Bước 6: Bạn nhập họ và tên của mình vào ô thông tin, và nhấn Next để sang bước tiếp theo.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 7

Bước 7: Skype sẽ yêu cầu bạn nhập mã captcha để xác mình đăng ký. Sau khi nhập mã vào ô thông tin, bạn nhấn Next để hoàn thành quá trình tạo tài khoản.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 8

Vậy là việc đăng ký đã hoàn tất Skype đã hoàn tất mà bạn hoàn toàn không cần sử dụng số điện thoại để đăng ký và đây là kết quả thực hiện.

cach tao tai khoan skype khong can so dien thoai 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-skype-khong-can-so-dien-thoai-50707n.aspx
Vậy là Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Skype nhanh chóng mà không cần sử dụng đến số điện thoại. Trong quá trình thực hiện theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Skype, nếu bạn gặp khó khăn ở bước nào thì hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết, Taimienphi sẽ giải đáp trong bài viết gần nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách xóa tạm thời tài khoản Skype
Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Microsoft từ Skype
Cách xóa Skype trên điện thoại
Cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản Skype

, tao tai khoan Skype, tạo skype tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Skype trên iPhone

  Để tạo tài khoản skype trên iPhone không khó, bạn chỉ cần có một chiếc iPhone với hệ điều hành iOS và được kết nối mạng wifi hoặc sử dụng 3G là bạn đã có thể nhanh chóng tự tạo tài khoản Skype trên điện thoại rồi. Nếu còn chưa rõ cách thực hiện, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype

  Tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype được hứa hẹn là một tính năng hoàn hảo để kết nối họp nhóm, thuyết trình từ xa mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh khả năng hỗ trợ tốt trong công việc, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình này để kết nối với bạn bè, người thân.

 • Cách đăng nhập Skype mới 2019

  Việc đăng nhập Skype để chat, nhắn tin, gọi điện đã không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng Internet ở Việt Nam. Đây là ứng dụng phổ biến, thông dụng với dân văn phòng, sinh viên, IT... vì tính tiện lợi cũng như tính năng linh hoạt mà nó mang lại, ngoài việc Skype đăng nhập sử dụng trên máy tính thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn đăng nhập dùng trên điện thoại, trên trình duyệt web.

 • Phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân

  Một trong số những đoạn trích ấn tượng trong kiệt tác Truyện Kiều của Nguyễn Du phải kể đến Cảnh ngày xuân, cùng phân tích đoạn trích Cảnh ngày xuân để thấy cái tài và cái tâm của đại thi hào trong việc miêu tả bức tranh phong cảnh và bức tranh tâm cảnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá