Cách tạo tài khoản Kuaishou

Kuaishou hay Kwai là một ứng dụng livestream mới trong giới truyền thông xã hội Trung Quốc, ứng dụng trở nên phổ biến đối với giới trẻ hiện nay về việc kiếm tiền và có thể trở nên nổi tiếng hơn nhờ nó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Kuaishou đơn giản và hiệu quả.

Giống với Instagram, Kuaishou là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video trực tuyến trên mạng xã hội có hơn 400 triệu người dùng, cho phép người dùng thực hiện việc đăng tải các clip ngắn hay livestream trên mạng xã hội như chơi game, nói chuyện ... và còn nhiều hơn nữa.

cach tao tai khoan kuaishou

Kuaishou (Kwai) - Ứng dụng quay video ngắn hoặc livestream trên mạng xã hội

- Link tải phiên bản Android: Kuaishou cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Kuaishou cho iPhone
- Link tải phiên bản APK: Kuaishou APK

Cách tạo tài khoản Kuaishou

Bước 1: Người dùng chọn một trong những link tải tương ứng phía trên đối với hệ máy mình đang dùng, sau đó tiến hành mở App như bình thường. Trên giao diện ứng dụng bạn chọn hình thức đăng nhập.

cach tao tai khoan kuaishou 2

Tại đây bạn có thể chọn lựa nhiều loại hình thức đăng nhập khác nhau như Facebook, tài khoản Google, số điện thoại hoặc Email ... và Taimienphi lựa chọn hình thức đăng nhập bằng số điện thoại.

cach tao tai khoan kuaishou 3

Lựa chọn quốc gia và sau đó nhập chính xác số điện thoại cần đăng ký tài khoản vào, nên nhớ bỏ số 0 ở đầu như hình phía trên rồi ấn vào Next.

Bước 2: Một tin nhắn với dãy số gồm 4 số được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở bước trên, nhập 4 số đó vào rồi chọn Next.

cach tao tai khoan kuaishou 4

Sau đó điền mật khẩu cho ứng dụng Kuaishou hay còn gọi là Kwai và chọn Done.

cach tao tai khoan kuaishou 5

Kế đến bạn thiết lập thông tin cá nhân, chọn giới tính và đánh tên hiển thị rồi ấn Next.

cach tao tai khoan kuaishou 6

Sau đó ứng dụng hỏi bạn có muốn tìm bạn bè trên Facebook không, nếu có thì chọn Find via Facebook còn nếu không thì chọn Next.

cach tao tai khoan kuaishou 7

Ứng dụng tiếp tục hỏi bạn có muốn theo dõi những người này không, nếu bạn muốn theo dõi họ thì chọn Follow and Continue còn không thì ấn Skip.

cach tao tai khoan kuaishou 8

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-kuaishou-46519n.aspx
Vậy là bạn và Taimienphi vừa thực hiện qua các bước tạo tài khoản Kuaishou hay còn gọi là Kwai, ứng dụng chia sẻ video hay livestream trực tuyến qua mạng xã hội. Nếu bạn đã biết cách tạo tài khoản mà không biết cách đăng video hay livestream qua ứng dụng Kuaishou thì có thể tham khảo bài viết cách phát video trực tuyến trên Kuaishou của Taimienphi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách làm nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo thêm tài khoản quản trị trong Blogger
Cách tạo tài khoản Xiaomi
Cách tạo tài khoản Microsoft
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Tạo tài khoản Google
Từ khoá liên quan:

cach tao tai khoan Kuaishou

, lap tai khoan Kuaishou, tao lap tai khoan Kuaishou,

Tin Mới

 • Cách sử dụng OBS để Stream Facebook

  Đối với những thiết bị điện thoại thì việc stream Facebook không có gì khó khăn, còn với những ai đang sử dụng máy tính phải sử dụng OBS để stream Facebook. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những ai đang muốn live stream hàng ngày với kết nối đơn giản.

 • Stream LOL, phát trực tiếp Liên minh Huyền Thoại, Dota trên Facebook

  Mỗi lần lướt Facebook bạn đều bắt gặp Stream LOL. Cách stream LOL trên Facebook giờ đây trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên đối với những người mới tập tành Live Stream thì họ luôn thắc mắc về cách phát trực tiếp game trên FB. Và ngay sau đây bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách Live Stream Liên Minh Huyền Thoại trên facebook thông qua phần mềm OBS.

 • Top ứng dụng Livestream tốt nhất

  Hiện nay, ứng dụng livestream có lượng người dùng đông đảo nhất vẫn là Facebook, tuy nhiên, ứng dụng này còn khá hạn chế các tính năng hỗ trợ khi phát video trực tuyến, Vậy liệu bạn đã bao giờ tự hỏi, nếu không sử dụng Facebook thì liệu có ứng dụng livestream nào chất lượng, có khả năng thay thế?

 • Phân tích bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Nội dung Phân tích bản Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh để em cảm nhận giá trị to lớn về nội dung và nghệ thuật của tác phẩm cũng như thấy được tài lập luận sắc bén, đầy thuyết phục của Bác Hồ, để bản Tuyên ngôn Độc lập không chỉ là văn kiện lịch sử, chính trị mà nó còn xứng đáng là một áng văn chính luận bất hủ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá