Cách tạo tài khoản Gmail Google giao diện mới 2018

Làm thế nào để tạo tài khoản Gmail Google mới khi mà giao diện đã thay đổi trông hiện đại hơn, phù hợp với xu thế bây giờ hơn. Nếu giao diện mới chính là vấn đề gây khó khăn cho bạn thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo tài khoản Gmail Google mới.

Cách đăng ký tạo tài khoản Gmail thì không có gì là mới cả, phần lớn người dùng đã có thể tự mình tạo tài khoản Gmail Google được rồi. Nhưng mới đây Gmail đã thay đổi giao diện khiến cho một bộ phận không nhỏ người dùng không biết làm thế nào để tạo tài khoản Gmail Google mới với giao diện mới hiện tại và tất nhiên không thể nào trở về giao diện cũ được.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018

Chính vì lý do đó mà trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách cực kỳ đơn giản để tạo tài khoản Gmail Google mới. Đặc biệt cho những ai chưa biết cách tạo tài khoản Gmail Google mới 2018 do gặp hạn chế ngôn ngữ hoặc giao diện mới.

Cách tạo tài khoản Gmail Google mới 2018

Bước 1: Để tạo tài khoản Gmail Google mới chúng ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY, sau đó bạn chọn Create an Account và tiến hành tạo tài khoản Gmail Google mới.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 2

Bước 2: Tiếp theo chúng ta điền các thông tin cơ bản như sau:

- First Name: Điền tên của bạn vào.

- Laste Name: Điền họ của bạn vào.

- Username: Điền tên Gmail mà bạn định tạo tài khoản Gmail Google mới.

- Password: Tiến hành đặt mật khẩu Gmail cho tài khoản.

- Confirm password: Xác nhận lại mật khẩu Gmail vừa mới nhập

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 3

Sau khi hoàn tất các thao tác trên hãy nhấn vào Next.

Bước 3: Sau đó chúng ta chuyển qua phần nhập các thông tin cá nhân cũng như phục hồi khi cần thiết.

- Phone number: Nhập số điện thoại, số này dùng để kích hoạt tài khoản và lấy lại mật khẩu khi cần.

- Recovery Email: Nhập địa chỉ bạn muốn sử dụng làm nơi phục hồi tài khoản khi cần.

- Your Birthday : Nhập ngày tháng năm sinh của bạn vào, việc này không cần phải nhập chính xác nhưng đôi khi hệ thống sẽ hỏi bạn về thông tin này nếu bạn muốn đăng nhập ở một nơi xa lạ nào đó.

- Gender: Phần giới tính bạn có thể bỏ qua, phần này không bắt buộc.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 4

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin như trên chúng ta nhấn tiếp vào Next.

Bước 4: Tại đây hệ thống sẽ xác nhận lại số điện thoại mà bạn đã đăng ký, nhấn vào Send để tiến hành gửi mã kích hoạt về điện thoại mà bạn đã đăng ký.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 5

Bước 5: Sau đó bạn lấy mã code từ điện thoại rồi nhập vào và nhấn Verify.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 6

Bước 6: Sau khi kích hoạt thành công hãy đọc các điều khoản của Gmail bằng cách kéo từ trên xuống dưới cùng sẽ hiện ra I Agree cho bạn nhấn vào.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 7

Bước 7: Sau đó bạn sẽ được tiến vào màn hình chính của Gmail, việc tạo tài khoản Gmail Google mới đã hoàn tất.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 8

Bước 8: Trong trường hợp tài khoản của bạn đang sử dụng vẫn ở giao diện cũ, hãy nhấn vào settings và lựa chọn try the new Gmail.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 9

Đợi một lát bạn sẽ được chuyển sang giao diện Gmail mới ngay.

cach tao tai khoan gmail google giao dien moi 2018 10

Trên đây là cách tạo tài khoản Gmail Google mới, hướng dẫn trên hoàn toàn đơn giản và không có gì làm khó được người dùng. Chỉ có một chút thay đổi nho nhỏ trong cách tạo tài khoản Gmail Google mới mà thôi. Tuy nhiên trong quá trình tạo tài khoản Gmail Google mới nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy cứ liên hệ với Taimienphi.vn tại đây, chúng tôi sẽ hồi đáp bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-google-giao-dien-moi-2018-34997n.aspx
Ngoài ra với những ai đã có tài khoản Gmail nhưng chưa đổi giao diện Gmail, Taimienphi.vn khuyên bạn nên tiến hành đổi giao diện Gmail để có được giao diện mới tối ưu hơn, tốt hơn và đặc biệt là bạn nên làm quen dần trước khi giao diện cũ bị bỏ hoàn toàn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Gmail mới và trở về giao diện Gmail cũ
Giúp mình cách tạo tài khoản Gmail nhanh nhất?
Tạo tài khoản Google
Hướng dẫn đổi mật khẩu Gmail mới năm 2019
Google phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất với một loạt tính năng mới
Từ khoá liên quan:

cach tao tai khoan gmail moi

, tao tai khoản gmail google, dang ky gmail moi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

 • Top ứng dụng quản lý email tốt nhất cho máy tính windows

  Với người làm việc văn phòng ứng dụng quản lý email là một trong những công cụ thường xuyên phải sử dụng hàng ngày, lựa chọn cho mình một ứng dụng quản lý email phù hợp không chỉ mang lại sự tiện lợi, mà còn xử lý công việc dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

 • Cách chặn tracking pixel theo dõi email của bạn

  Tracking Pixel xâm phạm quyền riêng tư của bạn bằng cách thu thập thông tin hoạt động, lịch sử thao tác, vị trí,... ngay khi bạn mở Email. Vậy làm thế nào để chặn Tracking Pixel, giữ bảo mật cho thông tin cá nhân của mình không bị xâm phạm và bị kẻ xấu lợi dụng?

 • Số tổng đài Agribank

  Số tổng đài Agribank một trong số những ngân hàng với nhiều các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là bao nhiêu? Với câu hỏi này có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc số tổng đài để giải quyết những khó khăn gặp phải hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, số tổng đài Agribank được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá