Cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại

Nếu như không thích sử dụng số điện thoại để đăng ký Auto Chess Mobile, người dùng hoàn toàn có thể tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại bởi vì ngoài điện thoại ra Auto Chess Mobile hỗ trợ người dùng sử dụng cả Email.

Về cơ bản thì sử dụng Email để đăng ký Auto Chess Mobile sẽ đem lại nhiều lợi ích và an toàn hơn đăng ký Auto Chess Mobile bằng số điện thoại. Và sử dụng Email cũng là cách duy nhất hiện nay giúp người dùng tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại. Thêm một lưu ý nữa việc sử dụng điện thoại không chỉ kém bảo mật mà nó còn gây khó khăn khi Auto Chess Mobile chỉ hỗ trợ số điện thoại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai

Tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại

Cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại

Bước 1: Để có thể tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại, chúng ta vẫn áp dụng cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile như bình thường bằng cách click TẠI ĐÂY để liên kết đến trang đăng ký tài khoản.
Bước 2: Vì trang sẽ tự động nhận diện địa điểm của bạn nên khi mở trang ra chắc chắn sẽ hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt, lúc này bạn nhìn lên trên góc phải và chọn Đăng Ký.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 2

Bước 3: Ở đây Auto Chess Mobile sẽ mặc định bắt bạn tạo tài khoản Auto Chess Mobile bằng số điện thoại, tuy nhiên chúng ta có thể thay đổi với một lựa chọn ở dưới là đăng ký Email.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 3

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ, mã captcha hay mật khẩu 2 lần, chúng ta nhấn vào nhận mã xác nhận và sau đó nhanh chóng vào mail để kiểm tra nhé, bạn sẽ chỉ có 1 phút để làm việc này thôi.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 4

Bước 5: Giờ hãy nhanh chóng vào Email, chắc chắn bạn sẽ thấy có 1 email gửi đến với một dòng mã code, mã code này hiệu lực chỉ trong vòng 1 phút và người dùng cần nhanh chóng copy nó lại.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 5

Bước 6: Và quay lại nhanh trang đăng ký Auto Chess Mobile vừa rồi, paste mã code nhận được rồi nhấn vào đăng ký để hoàn tất việc tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 6

Chỉ cần bạn thấy tài khoản Email mà bạn vừa đăng ký đăng nhập thành công như vậy việc tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại đã hoàn tất rồi đó.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 7

Giờ chúng ta chỉ cần đăng nhập tài khoản vào Auto Chess Mobile để chơi như bình thường.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 8

Bạn có thể sử dụng nó để chơi Auto Chess Mobile trên Android, iPhone, iOS hay trên PC thông qua Bluestacks như hình dưới đây.

cach tao tai khoan auto chess mobile khong can so dien thoai 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-auto-chess-mobile-khong-can-so-dien-thoai-46307n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Auto Chess Mobile không cần số điện thoại, với cách trên bạn sẽ có thêm một lựa chọn trong việc đăng ký tài khoản Auto Chess Mobile. Và như ảnh cuối bài bạn cũng thấy rồi đấy chúng ta có thể chơi Auto Chess Mobile trên PC thông qua phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay là Bluestacks, nếu bạn cũng muốn vây có thể tham khảo cách chơi Auto Chess Mobile trên PC tại đây, Taimienphi.vn tin chắc rằng nó sẽ không làm tốn thời gian của bạn đâu.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký và tải trước Auto Chess Mobile
Cách khắc chế đội hình God trong Auto Chess
Hướng dẫn tải và cài đặt Auto Chess Mobile trên Android, iOS
Cách vào Server Test tướng Dota Auto Chess
Hướng dẫn thay đổi tên nhân vật game Auto Chess Mobile
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan Auto Chess Mobile khong can so dien thoai

, cach tao tai khoan Auto Chess Mobile, dang ky Auto Chess Mobile khong can so dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chess Rush

  Game chiến thuật trên mobile

  Chess Rush là một thể game chiến thuật mới có phong cách chiến đấu theo dạng bàn cờ tương tự như Dota Auto Chess, tựa game di động Chess Rush được gã khổng lồ Trung Quốc Tencent phát triển dành riêng trên hệ thống Android và iOS.

Tin Mới

 • Cách chơi Garena Free Fire trên giả lập android LDPlayer

  Garena Free Fire là một trò chơi bắn súng sinh tồn được phát triển dành riêng cho các hệ điều hành di động Android và iOS, nhưng game thủ có thể chơi Garena Free Fire trên LDPlayer, một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay.

 • Cách chơi Auto Chess trên LDPlayer

  Auto Chess là một game chiến thuật chiến đấu theo lượt được Drodo Studio phát hành trong năm nay trên Mobile, trò chơi đòi hỏi người chơi phải tính toán thật kỹ lưỡng trước khi đặt bất kỳ một hero nào lên bàn cờ. Và

 • Cách cài file APK và OBB trên NoxPlayer

  Nếu bạn đang có một file cài đặt đuôi .APK và file dữ liệu hệ thống dạng .OBB mà không biết làm cách nào để có thể cài đặt trên NoxPlayer, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, Taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước.

 • Học Phí Đại học Y dược TPHCM 2019 - 2020, cập nhật nhanh nhất

  Học Phí Đại học Y dược TPHCM 2019 - 2020 là một trong số những vấn đề đáng được quan tâm đối với các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh khi có con em có nhu cầu ừn tuyển hay học tập tại trường. Biết trước học phí Đại học Y dược TPHCM của từng ngành một cách rõ ràng sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trọng mọi vấn đề cũng như xác định được đúng nhu cầu học tập và làm việc của mình sau này để mọi vấn đề về tài chính được giải quyết ổn thỏa nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá