Cách tạo ảnh Troll Mirinda, chế ảnh troll online, chế ảnh Trấn Thành

Tạo ảnh troll Mirinda hiện đang là một trào lưu nở rộ được cộng đồng mạng chia sẻ bởi tín chất thú vị và độc đáo của dịch vụ này, bạn hãy tạo cho mình một bức ảnh troll bạn bè, người thân hay chính là mình thật thú vị để chia sẻ và tạo xu hướng nhé.

Hiện nay, xu thế tạo ảnh troll, tạo ảnh hài hước đã và đang nở rộ và phát triển mạnh, đặc biệt khi người dùng ngày càng muốn những hình ảnh hài hước phải thật độc đáo hơn, trong đó, Mirinda đã ra mắt một dịch vụ và chương trình cho phép người dùng có thể tạo ảnh hài hước, tạo ảnh troll Mirinda để nhiều người dùng có thể tự tin sáng tạo câu chuyện và chia sẻ hình ảnh hài hước đó tới bạn bè ngay trên mạng xã hội Facebook.

tao anh troll mirinda

Nếu chưa biết cách tham gia vào xu hướng này, và cùng bạn bè tạo ảnh troll Mirinda, chế ảnh troll online và chia sẻ trên Facebook, bạn đọc hãy tham khảo hướng dẫn tạo ảnh troll của Taimienphi.vn nhé, rất thú vị và vui nhộn đó.

Cách tạo ảnh Troll Mirinda, chế ảnh troll online, chế ảnh Trấn Thành

Bước 1: Truy cập trang chủ Mirinda có địa chỉ tại đây.

Click vào Troll ngay

che anh mirinda

Bước 2: Bạn sẽ có ba cấp độ troll bao gồm Cấp độ 1: Troll nhẹ tựa mây bay (mức độ troll nhẹ nhất), Cấp độ 2: Troll cay cay lỗ vốn (mức độ troll vừa), Cấp độ 3: Troll thốn thốn cõi lòng.

che anh tran thanh

Bước 3: Chọn mọt ảnh bất kỳ trong những cảnh troll của mỗi cấp độ. Nếu bạn chưa đăng nhập, trang sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook để kết nối và chia sẻ hình ảnh sau khi đã tạo cùng dịch vụ.

che anh hai

Chọn cảnh troll để tạo ảnh troll Mirinda như ý muốn

che anh troll online

Bước 4: Nhấn Continue as…để Mirinda có thể thu thập các thông tin của tài khoản Faceobook.

tao anh che troll mirinda

Bước 5: Bắt đầu up hình để tạo ảnh troll Mirinda bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn hình theo ý muốn.

che anh troll mirinda

Để biết mình đang chọn ảnh khuôn mặt để chỉnh sửa cho nhân vật nào trong ảnh, bạn có thể nhìn hình ảnh xem trước hiển thị ở bên hoặc nhấn vào biểu tượng kính lúp để xem ảnh toàn cảnh.

anh che troll mirinda

Nhấn biểu tượng kính lúp để xem ảnh troll Mirinda toàn cảnh

Trong hình, bạn có thể dễ dàng căn chỉnh nhiều yếu tố của bức ảnh up lên, trong đó có xoay ảnh, kéo dãn ảnh (chiều ngang, chiều dọc) và phóng to hoặc thu nhỏ tùy ý.

cach che anh troll mirinda

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn nhấn tiếp Tới luôn bác tài! để tiếp tục up ảnh troll Mirinda tiếp theo.

tao che anh troll mirinda

Các bước lặp lại như ảnh troll Mirinda đầu tiên và lưu ý hãy chọn những hình ảnh hài hước nhất của bạn bè hoặc người thân để troll Mirinda nhé.

Bạn cần phải up 4 ảnh tất cả trong một bức ảnh và tùy mức độ troll sẽ có nhiều hơn. Rất may, công cụ này cũng hỗ trợ người dùng sử dụng ảnh troll Mirinda trước đó để đặt cho ảnh kế tiếp. Bạn chỉ cần tick chọn mục Dùng lại hình cũ được rùi! để lấy ảnh cũ.

che anh troll mirinda

Có 4 bức hình troll Mirinda cần up để hoàn thành bức ảnh troll Mirinda tổng thể

cach che anh troll mirinda

Bước 5: Sau khi hoàn tất up hình, bạn sẽ nhận được một bức ảnh tổng hợp như sau:

cach tao anh che troll mirinda

Có các tùy chọn để người dùng Tải về, Hình nữa đê! (Tạo ảnh troll Mirinda lại), Khoe ngay (chia sẻ ảnh troll Mirinda lên Facebook).

Bước 6: Nếu như tải về, bạn có thể đặt tên tùy ý cho file ảnh tại mục File name. Nhấn Save để lưu lại ảnh chế Mirinda, ảnh troll Mirinda hài hước nhé.

che tao anh troll mirinda

Bước 7: Nếu chia sẻ ảnh lên Facebook, bạn có thể viết caption cho link chia sẻ, đồng thời nhấn Post to Facebook để chia sẻ nhé

che anh tran thanh mirinda

Kết quả sau khi chia sẻ ảnh troll Mirinda lên Facebook.

che anh tran thanh

Trào lưu chế ảnh troll online đã và đang nở rộ khi mạng xã hội Facebook ngày càng tăng mức độ phủ sóng và chia sẻ. Kể từ đó tới nay, người dùng đã chứng kiến nhiều xu hướng như ảnh chế Pokemon Go tràn ngập Facebook, bên cạnh đó, nhiều người còn dùng các phần mềm ghép ảnh như Photoshop, PicsArt, PhotoShine hay PhotoScape để chế ảnh hài và chia sẻ lên mạng xã hội.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-anh-troll-mirinda-che-anh-troll-online-che-anh-tran-thanh-9202n.aspx
Sau xu hướng ảnh chế Pokemon Go nở rộ gần đây, người dùng Facebook cũng được tiếp tục tiếp cận với một số xu hướng mới trong đó có xu hướng tạo ảnh troll Mirinda trong bài viết này, và nếu bạn cũng muốn là một phần trong xu hướng đó, kết hợp với khả năng thiết kế và sáng tạo trên các phần mềm PicsArt, Photoshop hoặc PhotoScape, bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh troll Mirinda tuyệt vời không kém những bức ảnh chế Mirinda hiện nay.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt PhotoScape, tổ hợp hotkey trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoScape
Chụp ảnh màn hình máy tính bằng PhotoScape
Lồng ảnh, ghép ảnh trong PicsArt
Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt
Đổi giao diện menu PhotoScape, phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh
Từ khoá liên quan:

tao anh troll mirinda

, che anh mirinda, che anh tran thanh ,
SOFT LIÊN QUAN
 • PhotoScape cho Mac

  Chỉnh sửa, ghép ảnh cho Mac

  PhotoScape cho Mac hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay với nhiều công cụ biên tập ảnh. Người dùng có thể thay đổi nhiều thông số cho ảnh, kết hợp ảnh, thay đổi tên, kích thước ảnh hay tạo slideshow ảnh ...

Tin Mới

 • Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Happy birthday

  Hình ảnh chúc mừng sinh nhật Happy birthday là một trong số những hình ảnh với nội dung chúc mừng sinh nhật khá đẹp mắt và hấp dẫn, các bạ có thể sử dụng các hình ảnh này gửi tới những người thân thương của mình kèm

 • Lời chúc mừng sinh nhật chị gái

  Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc ý nghĩa nhất để dành tặng chị gái của mình trong ngày sinh nhật, các bạn có thể tham khảo một số lời chúc sinh nhật chị gái được giới thiệu ngay sau đây để có được những gợi ý hay giúp các bạn có thể bày tỏ được tình cảm, sự quý trọng của mình dành cho chị gái của mình.

 • Giá vàng Tây hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ mua vào và bán ra

  Giá vàng Tây hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ mua vào và bán ra là thông tin được nhiều nhà đầu tư vàng quan tâm, nhằm tính toán được mức lãi khi đầu tư mua vàng Tây trong thời điểm

 • Giá các gói cước 4G Mobifone, cú pháp và cách đăng ký

  Trong khi Mobifone đã triển khai 4G của mình với các gói cước hấp dẫn thì với Mobifone mới đây cũng đã công bố giá 4G Mobi của mình với các gói cước 4G mobi cơ bản kèm theo cách đăng ký 4G Mobifone. Nếu bạn đang sử dụng mạng Mobifone, nên tham khảo bảng giá 4G mobi trong bài viết dưới đây


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá