Cách tăng tốc độ download trên Ant Download Manager

Nguyễn Hải Sơn

Với những ai đã và đang sử dụng phần mềm hỗ trợ download Ant Download Managerhẳn sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn về các tính năng của phần mềm. Ant Download Manager có khá nhiều tính năng hay giống với IDM. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách tăng, giảm tốc độ tải trên Ant Download Manager.

Bài viết liên quan

Phần mềm hỗ trợ download Ant Download Manager (ADM) có tốc độ tải dữ liệu nhanh và ổn định không thua kém gì IDM, tuy nhiên, người dùng vẫn có quyền tăng tốc độ download của Ant Download Manager giống như cách tăng tốc độ IDM để cải thiện tốc độ download. Việc tăng tốc độ download sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tải file từ internet về máy tính.

cach tang giam toc do tai tren ant download manager

Để tìm hiểu sâu hơn nhiều mặt tính năng của ADM, bạn sẽ cần chăm chỉ ứng dụng các thủ thuật liên quan đến phần mềm nhiều hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng hoặc giảm tốc độ tải về trên Ant Download Manager. Tham khảo cách cài Ant Download Managerđể cài đặt phần mềm này vào máy tính trước đã

Tăng tốc, giới hạn tốc độ tải file trên Ant Download Manager

Download Ant Download Manager:

Cách 1: Sử dụng cài đặt

* Đối với thiết lập trực tiếp từ màn hình

Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm ADM, bạn nhấn chọn biểu tượng hình chữ A cùng đồng hồ hiển thị tốc độ.

tang giam toc do tai tren ant download manager

-Chữ A (Auto): là chế độ auto tự động điều chỉnh tốc độ tải.

-Chữ H (High): là chế độ ưu tiên tốc độ tải cao nhất.

-Chữ M (Medium): là chế độ ưu tiên tốc độ tải trung bình.

-Chữ L (Low): là chế độ ưu tiên tốc độ tải thấp nhất.

Bước 2: Bạn nhấn chọn tốc độ tải theo ý muốn để có thể tải file từ Internet.

* Đối với thiết lập trong cài đặt

Bước 1: Trong giao diện chính của ADM, bạn hãy nhấn vào icon hình răng cưa để mở Settings (Cài đặt).

cach tang giam toc do tai tren ant download manager

Bước 2: Một bảng phụ xuất hiện. Tại đây, bạn mở đến tab Downloads để bắt đầu thiết lập tốc độ download file.

huong dan tang giam toc do tai tren ant download manager

Bước 3: Di chuyển đến mục Download Speed per Thread, bạn sẽ có bốn lựa chọn để điều khiển tốc độ download file. Tương tự như trên, đó là Auto, High, Medium và Low.

thu thuat tang giam toc do tai tren ant download manager

Với mỗi thiết lập trên, phần mềm sẽ tự động tạo ra những luồng tải khác nhau. Trong khi đó, nếu bạn muốn tự tay lựa chọn tốc độ tải dựa theo băng thông gói mạng đang sử dụng, bạn có thể nhấn vào tùy chọn thứ hai phía dưới "Rate limit Kb/sec".

dieu chinh toc do tai tren ant download manager

Tại ô bên cạnh, bạn có thể tùy ý nhập tốc độ tải mong muốn. Thấp nhất từ 1000 KB/s.Ngoài ra, để tăng tốc độ tải, bạn cũng có thể đặt các giá trị tối đa cho các mục như Maximum active downloads (tốc độ download hiện tại tối đa: 1-10), Number threads per downloads (số luồng tải: 1-16) và Download buffer size (Kích thước bộ đệm tối đa phục vụ cho việc download: 10 - 10240).

Cách 2: Sử dụng cài đặt của máy tính

Bước 1: Click chuột vào Start Menu, Chọn Run (phím tắt Windows + R)

thay doi toc do tai tren ant download manager

Bước 2: Gõ gpedit.msc để mở Group Policy.

Bước 3: Tại bảng Group Policy này, bạn chọn Administrative Templates > chọn Network > Chọn QoS Packet Scheduler

tuy chinh toc do tai tren ant download manager

Bước 4: Tại đây, bạn nhìn phía bên phải cửa sổ, nhấn đúp chuột trái vào Limit reservable bandwidth, xuất hiện bảng Limit reservable bandwidth.

tang giam toc do tai tren phan mem ant download manager

Bước 5: Tại bảng Limit reservable bandwidth, chọn Enabled (Giảm Bandwidth limit từ 20% ta giảm xuống 0%), sau đó bấm OK.

Như vậy, Taimienphi.vn đã hoàn tất bài giới thiệu liên quan đến cách tăng tốc, giảm tốc độ tải đối với phần mềm Ant Download Manager. Với thủ thuật này, bạn dễ dàng làm chủ phần mềm download có khả năng thay thế IDM một cách tốt nhất.

Cách tăng tốc độ Ant Download Manager. là cần thiết cũng như nhiều phần mềm khác, đặc biệt là với những phần mềm có dung lượng lớn như BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên máy tính, để tăng tốc BlueStacks bạn có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, tăng tốc độ BlueStack sẽ giúp bạn chơi game mượt hơn và không giật lag như trước.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-giam-toc-do-tai-tren-ant-download-manager-7110n.aspx
IDM là phần mềm hỗ trợ download hàng đầu hiện nay. Nhưng đây cũng là một phần mềm rất mạnh do đó thường dẫn đến tình trạng lấn chiếm băng thông của mạng Internet, đặc biệt gây ảnh hưởng tới kết nối mạng LAN trong một khu vực. Do đó, bạn cần biết cách giới hạn tốc độ download trên IDM để tránh gây ảnh hưởng cho người khác.Bài viết liên quan

Download Ninja lựa chọn tải file nhanh thay thế Internet Download Manager
Cách tải video không có tiếng từ YouTube với Ant Download Manager
Top trình duyệt web mà IDM hỗ trợ download hiện nay
Xin hướng dẫn cách chỉnh idm tải video mp4?
Cách cài Download Accelerator Plus tăng tốc độ tải dữ liệu
Từ khoá liên quan:

tải phầm mềm tăng tốc internet

, phần mềm tăng tốc độ mạng, phần mềm tăng tốc internet miễn phí tốt nhất,


SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Tải file tốc độ cao, hỗ trợ mọi định dạng

  Phần mềm IDM hỗ trợ tải đầy đủ các định dạng file trên internet hiện nay, người dùng có thể download các file cài đặt EXE hoặc file ISO lên tới hàng chục GB (Nếu được kết hợp với đường truyền internet cao sẽ còn nhanh hơn. Bên cạnh đó, Internet Download Manager còn tích hợp với các trình duyệt web hàng đầu để giúp người dùng tự động tải file hơn.

Tin Mới

 • Ngắt kết nối mạng bằng phần mềm Net Disabler

  Ngày nay, các bạn trẻ cũng như người thân trong gia đình chúng ta sử dụng khá nhiều thời gian vào các phương tiện truyền thông để giải trí. Điều đó khó có thể từ bỏ và rất có hại cho chúng ta. Vì lý do đó bạn có thể

 • Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad

  iTools là một công cụ khá phổ biến giúp người dùng thực hiện những lựa chọn chép nhạc, video vào iPhone, iPad hay các tính năng khác như Jailbreak, dọn dẹp điện thoại. Tuy nhiên thì gần đây công cụ này gặp phải lỗi

 • Cách sửa lỗi Access Denied khi truy cập file, folder trên Windows 7, 8, 10

  Lỗi Access Denied khiến người dùng không thể truy cập file, thư mục trên Windows 7, 8, 10. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi Access Denied, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sửa lỗi Access Denied khi truy

 • Tạo slide nội dung thuyết trình trong Microsoft Sway

  Tạo nội dung thuyết trình với các slide trong Microsoft Sway thật sự dễ dàng và tiện lợi, thậm chí với cả những người mới sử dụng nó vẫn dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng Power point và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tạo slide dung thuyết trình trong Microsoft Sway hay nói ngắn gọn hơn là tạo slide bằng Sway.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá