Cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate

Tubemate là một giải pháp khá hoàn hảo cho những ai muốn tải video Youtube về điện thoại, đặc biệt là điện thoại Android. Tubemate không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nhưng bạn đọc hoàn toàn có thể tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate theo hướng dẫn dưới đây.

Tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate là cách đơn giản hóa việc tải một video về máy tính Android của ban, nhất là Youtube khi dịch vụ chia sẻ video này không hề có tính năng tải do lo sợ vấn đề về bản quyền. Nếu như họ không có sẵn tải video Youtube về máy thì bản thân chúng ta có thể thực hiện điều này bằng cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate

Hiện tại Tubemate chỉ có trên phiên bản Android nên ứng dụng này không áp dụng được cho iPhone, ngoài ra Tubemate cũng không có sẵn trên Google Play. Có thể là không được duyệt trên trình duyệt này do đó bạn đọc cấn phải tải Tubemate về tại đây và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Hướng dẫn tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate

- Tải Tubemate phiên bản Android tại đây, donwload Tubemate APK

Bước 1: Sau khi tải xong Tubemate chúng ta tiến hành mở tập tin và cài đặt ứng dụng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 2

Bước 2: Nếu máy bạn chưa kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc thì lúc này hệ thống sẽ tự động link sang cho bạn phần đó trên máy và kích hoạt nó lên.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 3

Bước 3: Tiếp tục cài đặt ứng dụng Tubemate cho đến khi hoàn tất và mở nó ra, tại đây chúng ta bắt đầu tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 4

Bước 4: Ngay khi mở ứng dụng Tubemate chúng ta cần phải đồng ý với các điều khoản của Tubemate và cho phép ứng dụng này truy cập một số thư mục để có thể sử dụng được.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 5

Bước 5: Ngay khi vào trong giao diện của Tubemate, hãy thử tìm kiếm một video bất kỳ thử tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 6

Bước 6: Ngay khi vào đến video để xem bạn sẽ thấy có một biểu tượng download ở dưới, hãy nhấn vào nó để tiến hành tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 7

Bước 7: Một loạt các độ phân giải của video hiện ra hay phiên bản MP3 cũng có, để tải bạn chỉ cần nhấn vào phiên bản rồi nhấn tiếp mục tải. Ngay khi tải xong bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở phần video trong Tubemate hoặc trên máy.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 8

Ngay sau đó bạn có thể thưởng thức video mà mình vừa áp dụng cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate theo hướng dẫn của chúng tôi.

cach tai video youtube ve dien thoai android bang tubemate 9

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-youtube-ve-dien-thoai-android-bang-tubemate-36116n.aspx
Với vài bước cơ bản khi sử dụng Tubemate, người dùng đã có thể tải video Youtube về điện thoại Android một cách dễ dàng, hoàn toàn miễn phí lại hỗ trợ nhiều độ phân giải. Nhưng đó là cách tải video Youtube về điện thoại Android bằng Tubemate, còn với các máy iPhone thì sao ? hãy xem thử cách tải video Youtube trên iPhone sau đây để biết được cách làm chi tiết của Taimienphi.vn.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để tải Video YouTube trên điện thoại SamSung ?
Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android
Cách tải video từ Youtube bằng xVideoServiceThief
Từ khoá liên quan:

tai video Youtube ve dien thoai

, tai video Youtube bang tubemate, su dung tubemate tai video youtube,

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi 495 trên Google Play Store, lỗi tải ứng dụng

  Trong quá trình tải hoặc cập nhật ứng dụng hoặc một game nào đó trên Google Play Store và bạn gặp phải lỗi 495. Nếu lỗi chỉ xuất hiện một vài lần, có thể đó chỉ là lỗi tạm thời, và bạn có thể khởi động lại thiết bị Android của mình để sửa lỗi. Nhưng nếu lỗi xuất hiện liên tục, đã đến lúc bạn cần phải xem xét lại vấn đề một cách cẩn thận. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi 495 trên Google Play Store.

 • Sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Google Play Store

  Nếu là người dùng Android, chắc hẳn bạn đã từng phải đối mặt với lỗi DF-DFERH-01 trong quá trình tải, hoặc cài đặt ứng dụng trên Google Play Store. Có rất nhiều cách để sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Google Play Store, dưới đây là 4 cách mà bạn có thể áp dụng để sửa lỗi.

 • Sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android

  Vào một ngày đẹp trời nào đó khi bạn mở Bluetooth trên thiết bị Android của mình để chia sẻ hình ảnh, dữ liệu, và trên màn hình hiển thị thông báo Unfortunately, Bluetooth has stopped hoặc Unfortunately, Bluetooth share

 • Giải bài tập trang 3 SGK toán 3

  Giải bài tập trang 3 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4, 5 - Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 hỗ trợ quá trình đọc viết và so sánh các số có 3 chữ số dễ dàng và hiệu quả nhất. Cùng với đó các em học sinh cũng dễ dàng nắm bắt được những hướng dẫn và hệ thống giải bài Đọc, viết, so sánh các số có ba chữ số trên tài liệu giải toán lớp 3 chi tiết và dễ hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi để ứng dụng cho quá trình học tập hiệu quả hơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá