Cách tải và sử dụng Huji Cam trên PC

Huji Cam là ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh theo phong cách cổ điển của những năm 1998 và nay người dùng có thẻ tải và sử dụng Huji Cam trên PC với phần mềm giả lập Android Bluestacks.

Có rất nhiều phần mềm, ứng dụng chụp ảnh ra đời hỗ trợ cho người sử dụng có dược bức ảnh tốt nhất, cùng với đó việc sử dụng Huji Cam trên PC sẽ đem lại cho người dùng một phong cách chụp ảnh cực kỳ đặc biệt, làm bạn nhớ lại chất ảnh của những năm 1998 khi mà chụp ảnh bằng film khi đó lên ngôi thay vì công nghệ như bây giờ.

cach tai va su dung huji cam tren pc

Để có thể tải và sử dụng Huji Cam trên PC người dùng cần phải cài Bluestacks, phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, tính đến thời điểm hiện tại phiên bản Bluestacks 4 có khả năng tương thích đến 99% các ứng dụng Android, tỉ lệ cao nhất mà một phần mềm giả lập Android có thể đạt được. Chính vì thế Taimienphi.vn khuyên bạn hãy cài Bluestackstrước rồi chúng ta cùng nhau tiến hành tải và sử dụng Huji Cam trên PC.

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Huji Cam trên PC

Bước 1: Sau khi làm theo hướng dẫn ở liên kết trên để cài Bluestacks, chúng ta tiến hành mở phần mềm này ra, tại đây bạn gõ Huji Cam vào thanh tìm kiếm để hệ thống của Huji Cam tìm kiếm ứng dụng trên Google Play.

cach tai va su dung huji cam tren pc 2

Bước 2: Vì Huji Cam là ứng dụng khá nổi tiếng trên Google Play nên sẽ không có gì quá khó khăn để tìm được nó cả. Sau khi kết quả hiển thị bạn hãy nhấn vào cài đặt để tải Huji Cam về máy tính.

cach tai va su dung huji cam tren pc 3

Bước 3: Và ngay sau đó chúng ta có thể sử dụng Huji Cam trên PC với Bluestacks được rồi, nhấn tiếp vào biểu tượng camera của Huji Cam để thiết lập các quyền truy cập.

cach tai va su dung huji cam tren pc 4

Bước 4: Ở đây nếu Huji Cam đòi hỏi bất cứ quyền gì bạn hãy yên tâm và nhấn vào cho phép nhé, vì chúng ta đang sử dụng Bluestacks nên bạn không cấn phải lo lắng về vấn đề này.

cach tai va su dung huji cam tren pc 5

Bước 5: Ngay sau đó giao diện của Huji Cam sẽ hiện ra với layout là một chiếc máy ảnh chụp film cũ kỹ, nhấn vào nút màu đen ở góc chính là nút chụp ảnh.

cach tai va su dung huji cam tren pc 6

Bước 6: Sau khi chụp xong bạn nhấn vào lab để vào phần quản lý ảnh đã chụp.

cach tai va su dung huji cam tren pc 7

Bước 7: Tại đây bạn nhấn vào một bức ảnh bất kỳ sau khi đã sử dụng Huji Cam trên PC để chụp.

cach tai va su dung huji cam tren pc 8

Bước 8: Bạn có thể nhấn vào biểu tượng tải xuống để tải ảnh vào trong Bluestacks, chúng ta có thể lấy nó ra máy tính sau.

cach tai va su dung huji cam tren pc 9

Hoặc không chia sẻ nó lên mạng xã hội như Facebook cũng là một cách giúp bạn lấy ảnh sau khi sử dụng Huji Cam trên PC.

cach tai va su dung huji cam tren pc 10

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-su-dung-huji-cam-tren-pc-35887n.aspx
Mặc dù sử dụng Huji Cam trên PC với Bluestacks còn khá hạn chế nhưng Bluestacks nổi tiếng là phần mềm giả lập chịu khó lắng nghe người dùng, có thể họ sẽ sớm hỗ trợ và tối ưu ứng dụng này để có thể sử dụng trên phần mềm giả lập Android Bluestacks tối ưu nhất. Còn về ứng dụng Huji Cam bạn có thể thấy đây là ứng dụng đơn giản với hiệu ứng chụp ảnh cổ duy nhất, do đó bạn nên kết hợp thêm nhiều phần mềm, ứng dụng khác nhau để cho ra được một tấm ảnh chất nhất nếu hiệu ứng mà Huji Cam đem lại không làm bạn thỏa mãn.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng tay cầm PS4 để chơi game trên PC
Cách sử dụng icon "Love", "Haha", "Wow", "Sad", "Angry" trên FB
Cảm nghĩ của em về người bạn thân
Hoa cẩm chướng có cúng được không?
Cách tắt, vô hiệu hóa webcam máy tính an toàn
Từ khoá liên quan:

tai Huji Cam

, su dung Huji Cam tren PC, su dung Huji Cam tren Bluestacks,

SOFT LIÊN QUAN
  • Huji Cam for iPhone

    Chụp ảnh cổ điển trên điện thoại

    Huji Cam for iPhone là ứng dụng chụp ảnh giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất xung quanh cuộc sống của mình và phủ lên đó nước ảnh của những năm 1998. Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh và muốn được sống ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá