Cách tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive

Thay vì phải tài từng file một trên Google Drive tại sao bạn không áp dụng cách tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive với mẹo mà chúng tôi hướng dẫn sau đây. Đây cũng là một tính năng có sẵn trên Google Drive mà người sử dụng ít biết đến.

Bài viết liên quan


Sử dụng Google Drive trên máy tính chắc hẳn sẽ biết được sự tiện ích của dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive này. Và để thuận tiện hơn cho việc sử dụng Google Drive thì cách tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive là một trong những mẹo vặt mà người sử dụng Google Drive trên máy tính phải biết được.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive

Mẹo vặt tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive được áp dụng trong trường hợp có nhiều file tải trong một thư mục và chúng ta sẽ tải toàn bộ thư mục đó thành một tệp duy nhất. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng với các file nặng thì việc tải một tệp duy nhất sẽ rất mất thời gian và thường xuyên xảy ra lỗi.

Hướng dẫn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive

1. Về phía người tải được share link bằng Google Drive.

Bước 1: Về phía người tải, nếu muốn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive trước tiên bạn hãy vào thư mục được chia sẻ đó.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 2

Nếu thông thường tải riêng lẻ file thì chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng file đó rồi tải về là xong.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 3

Bước 2: Còn nếu muốn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống tất cả. Rất đơn giản và dễ dàng.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 4

Sau đó các file sẽ được nén thành định dạng Zip và bạn giải nén nó sau khi tiến hành tải hoàn tất.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 5

2. Vế phía người chia sẻ bằng Google Drive.

Bước 1: Còn với người chia sẻ file, nếu bạn muốn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive thì đơn giản hơn khi chỉ cần truy cập vào thư mục đã share.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 6

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên và lựa chọn tải xuống.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 7

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ giúp bạn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive xuống máy tính và có dạng file nén.

cach tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive 8

Hãy sử dụng các phần mềm giải nén để giải nén file ra sau đó nhé.

Với mẹo vặt trên sẽ giúp bạn tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc tải file. Google Drive là dịch vụ tải tốt được rất nhiều người sử dụng. Do đó tìm hiểu và biết thêm nhiều mẹo hữu ích như tải toàn bộ thư mục được share bằng link Google Drive sẽ giúp cho bạn rất nhiều.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-toan-bo-thu-muc-duoc-share-bang-link-google-drive-31526n.aspx
Cũng giống như cách tải file quá giới hạn trên Google Drive, áp dụng cho những file có số lượng người tải quá nhiều vào một thời điểm. Nếu như bạn chưa biết đến mẹo vặt này có thể tham khảo cách tải file quá giới hạn trên Google Drive mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không tải được các file lên Google Drive? Đây là cách sửa lỗi
Cách chia sẻ file trên Google Drive
Cách tải file lên Google Drive, upload dữ liệu trên Google Drive
Tải file trên Google Drive, cách download dữ liệu từ Google Drive
Cách sử dụng Google Drive trên Ubuntu
Từ khoá liên quan:

tai toan bo thu muc duoc share bang link google drive

, tai toan bo thu muc tren google drive, download toan bo thu muc duoc share bang google drive,
SOFT LIÊN QUAN
 • Checker Plus for Google Drive

  Quản lý Google Drive

  Checker Plus for Google Drive giúp bạn quản lý dễ dàng goole drive của mình. Bạn có thế nhanh chóng duyệt các tập tin trong drive bằng những thao tác nhanh chóng thông qua nút bấm trên trình duyệt mà không phải mở hằn go ...
 • Google Drive Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
 • Backup and Sync Sao và đồng bộ dữ liệu lên Google Drive và Google Photos
 • MySQLBackupFTP Hỗ trợ sao lưu cơ sở dữ liệu MySQL
 • Amazon Drive Sao lưu ảnh trực tuyến trên iPhone, Android
 • Drive Info Kiểm tra thông tin các ổ đĩa

Tin Mới

 • Cách get link Fshare, 4share, tenlua, tailieu, tốc độ cao

  Làm thế nào để get link Fshare, 4share, tenlua, tailieu tốc độ cao khi mà chúng ta không có tài khoản VIP của các dịch vụ đó cũng như không thể sử dụng IDM để tải tốc độ cao được. Hướng dẫn sau đây sẽ cho phép bạn get

 • Tải nhạc trên Zing mp3 bằng IDM

  Bạn có thể tải nhạc trên Zing MP3 bằng IDM nhanh chóng, tiện lợi hơn nhiều so với cách tải nhạc thông thường, IDM hay còn được biết đến là Internet Download Manager tích hợp các tính năng download mạnh mẽ nhất hiện nay giúp bạn có thể tải xuống bất cứ tập tin nào một cách nhanh nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải nhạc trên Zing mp3 bằng IDM thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 • Các cách tải video Youtube cho điện thoại iPhone, Android, Windows Phone

  Có rất nhiều cách để tải video YouTube cho điện thoại cho dù bạn đang sử dụng hệ điều hành nào đi chăng nữa và trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách để tải video Youtube cho điện thoại iPhone, Android hay thậm chí là cả Windows Phone.

 • Giải Toán lớp 11 trang 168, 169 SKG Đại Số - Đạo hàm của hàm số lượng giác

  Sau những bài tìm hiểu về đạo hàm, định nghĩa, ý nghĩa và quy tắc tính đạo hàm trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách giải bài đạo hàm của hàm số lượng giác. Vậy đạo hàm của hàm số lượng giác là gì, được tính như thế nào mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Giải Toán lớp 11 chủ đề đạo hàm của hàm số lượng giác. Với hệ thống bài giải bài tập toán lớp 11 cùng với những hướng dẫn chi tiết đầy đủ chắc chắn sẽ là tà liệu hữu ích hỗ trợ cho quá trình học tập của các em học sinh tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá