Cách tải Panda Free Antivirus cho Windows 10

Lê Thị Thuỷ (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

Các phần mềm diệt virus bản quyền thường rất mắc mà phiên bản miễn phí lại quá ít tính năng, để tìm được phần mềm miễn phí như Panda Free Antivirus sở hữu rất nhiều tính năng mà các phần mềm khác phải mất phí thì đây là sự lựa chọn tối ưu cho windows 10 của bạn trên máy tính trong việc bảo vệ dữ liệu máy tính, tìm và tiêu diệt virus.

Bài viết liên quan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm diệt virus khác nhau, trong đó Panda Free Antivirus là một phần mềm diệt virus có dung lượng thấp, yêu cầu cấu hình máy không cao tương tự như AVG Antivirus Free, tuy nhiên AVG Antivirus Free có đôi chút hơn Panda Free khi ra đời sớm hơn. Ngoài ra với giao diện được thiết kế lại trông rất hiện đại, dễ sử dụng.

Cách tải Panda Free Antivirus cho Windows 10

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải Panda Free Antivirus cho Windows 10 bản mới nhất: Tải Panda Free Antivirus.

Bước 2: Chạy file vừa tải về và nhấn nút Next.

tai panda free antivirus

Bước 3: Bỏ dấu tích ở phần Install Panda Security Toolbar protection against malicious websites để ngăn phần mềm không cài thêm những phần mềm bên thứ ba vào máy. Bạn có thể thay đổi thư mục chứa phần mềm ở đây Taimienphi.vn cài phần mềm ở C:\Program Files (x86)\Taimienphi.vn\Panda Security\Panda Security Protection\. Bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ, hiện nay phần mềm chưa hỗ trợ Tiếng Việt. Sau khi tùy chỉnh xong bạn nhấn Accept and Install.

tai panda free antivirus

Bước 4: Nhấn vào nút Basic protection để bắt đầu quá trình cài đặt.

tai panda free antivirus

Bước 5: Đợi một lúc để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm.

tai panda free antivirus

Bước 6: Nhấn nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn cũng có thể nhấn nút Open now để mở phần mềm lên ngay khi hoàn tất.

tai panda free antivirus

Quá trình cài đặt kết thúc, bây giờ bạn có thể sử dụng Panda Free Antivirus để bảo vệ máy tính của bạn được an toàn nhất.

tai panda free antivirus

Trên đây là bài hướng dẫn cách tải Panda Free Antivirus cho Windows 10 của Taimienphi.vn. Ngoài phần mềm Panda Free Antivirus bạn cũng có thể sử dụng Avast Free antivirus thay thế, cũng là phần mềm miễn phí nhưng Avast Free antivirus không hề kém cạnh so với bất cứ phần mềm diệt virus nào cả, và nếu chưa biết cách cài thì hay tham khảo bài viết về cách cài Avast Free Antivirus để diệt virus hiệu quả cho máy tính nhé Avast Free Antivirus là một phần mềm nổi tiếng cung cấp nhiều tính năng nhằm bảo vệ máy tính người dùng một cách tối ưu nhất, đặc biệt phần mềm có hỗ trợ Tiếng Việt rất dễ sử dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-panda-free-antivirus-cho-windows-10-7862n.aspx
Hoặc không hãy tham khảo ngay top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2016 mà Taimienphi.vn đã chọn lọc và biên soạn nhé, với top phần mềm diệt virus 2016 miễn phí tốt nhất này chắc chắn sẽ không có 1 con virus nào tồn tại được trong máy tính, laptop của bạn đâu.


Bài viết liên quan

(Giveaway) AVG Antivirus Pro 2014 miễn phí, bản quyền 1 năm
Cài đặt AVG AntiVirus Free Edition diệt Virus trên máy tính hiệu quả
Làm sao để sử dụng Avast Free Antivirus tiếng Việt?
(Giveaway) Đăng ký sử dụng 1 năm Avast Free Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 10/3
Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Avast Free Antivirus
Từ khoá liên quan:

tai panda free antivirus cho windows 10

, download panda free antivirus, su dung panda free antivirus win 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • Avast Free Antivirus

  Diệt virus, bảo vệ máy tính

  Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus hỗ trợ ngăn chặn kịp thời, xử lý và diệt virus độc hại lây lan qua các file tải về trên internet, từ thẻ nhớ, USB, ổ cứng ngoài ... khi người dùng cắm vào máy tính. Sử dụng Avast Free Antivirus, bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn dữ liệu trong máy tính của mình, phần mềm bảo vệ 24/24 giờ trước những phần mềm gián điệp, đánh cắp thông tin trên mạng như hiện nay

Tin Mới

 • Tắt âm thanh diệt virus trên Avira, tắt tiếng Avira Free AntiVirus phát ra khi diệt Virus

  Đổi khi tiếng âm thanh diệt virus của phần mềm Avira Free Antivirus giúp bạn biết được rằng chương trình vừa phát hiện và diệt trừ 1 virus nguy hiểm trong hệ thống, tuy nhiên, khi bạn đang làm việc thì âm thanh này sẽ gây khó chịu với những người khác. Tham khảo cách tắt tiếng Avira Free AntiVirus phát ra khi diệt virus trong nội dung dưới đây.

 • Hướng dẫn diệt virus bằng Malwarebytes Premium cho máy tính

  Việc diệt virus bằng Malwarebytes Premium cho máy tính khá đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng các chức năng này sao cho hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách diệt virus bằng Malwarebytes

 • Diệt virus bằng Avast, bảo vệ máy tính an toàn với Avast Free Antivirus

  Diệt virus bằng Avast Free Antivirus là cách bạn bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình. Với ưu điểm vượt trội, phần mềm diệt virus Avast dễ dàng quét và tìm ra những chương trình độc hại đang ẩn nấp trong máy tính của bạn từ đó tiến hành loại bỏ tận gốc để đảm bảo hệ thống của bạn luôn đạt trạng thái tốt nhất. Tham khảo cách diệt virus bằng Avast để sử dụng phần mềm tốt hơn. • Khởi động lại chrome bằng click duy nhất, nhanh chóng

  Sẽ có lúc bạn cần khởi động lại Google Chrome để cài tiện ích mở rộng hoặc vì một lý do nào đó. Nếu không muốn đóng Chrome bằng tay rồi lại phải bật lên theo cách thông thường, hãy thực hiện cài đặt sau để việc khởi động lai Chrome trở nên cực kỳ đơn giản chỉ với 1 cú click chuột. Theo dõi bài viết để biết cách khởi động lại Chrome chỉ với 1 click chuột.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá