Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update sẽ giúp bạn đọc sử dụng card đồ họa GTX của NVIDIA sử dụng được chức năng G-Sync trên hệ điều hành mới này của Windows khi chơi game được mượt mà, trơn tru hơn.

Trên phiên bản Windows 10 Creators này có một số xung đột với tính năng G-Sync của NVIDIA vì thế khi bạn chơi game sẽ gặp phải một số khó khăn như tụt FPS, chơi bị giật. Việc sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update là rất cần thiết để chức năng này hoạt động bình thường sau khi gặp lỗi xung đột trên Windows 10 Creators. Vì vậy, bạn nên suy xét kỹ trước khi cập nhật lên Windows 10 Creators nhé.

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update

Bước 1: cp trên Start Menu để mở cửa sổ Control Panel .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel bạn tìm đến mục System and Security .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 2

Bước 3: Trong mục System and Security bạn nhấp vào mục Power Options .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 3

Bước 4: Ở khung bên trái, bạn nhấp vào lựa chọn Choose what the power button does .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 4

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào mục Change settings that are currently unavailable .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 5

Bước 6: Tại đây, bạn tích vào mục Turn on fast startup để kích hoặc chế độ khởi động nhanh đồng thời sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update. Sau khi tích xong nhấn Save changes khởi động lại máy tính.

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 6

Sau khi khởi động lại, hãy thử chơi game mà bạn gặp vấn đề ở chế độ cửa sổ xem còn gặp vấn đề với G-Sync hay không.

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update đã giúp bạn khắc phục sử dụng G-Sync ở chế độ cửa sổ khi chơi game. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa tìm được ra cách khắc phục khi chơi ở chế độ toàn màn hình. Nhưng bạn đừng lo lắng khi nhà phát triển NVIDIA sẽ tung ra bản cập nhật NVIDIA Graphics Driver mới nhất sửa lỗi tụt FPS trên Windows 10 Creators Update khi bật G-Sync này.

Như vậy bạn nào muốn cài Windows 10 Creators Update trên các máy tính sử dụng card đồ họa GTX của NVIDIA bạn cũng không phải lo lắng đến lỗi Windowed G-Sync nữa nhé. Theo đánh giá của nhà phát hành thì phiên bản mới nhất này của Windows 10 đã sửa tối đã các lỗi như full disk, hỗ trợ chơi game tốt hơn, vậy chẳng có lý do gì mà không cài Windows 10 Creators Update phải không nào các bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-windowed-g-sync-tren-windows-10-creators-update-22989n.aspx
Sau khi nâng cấp lên Windows 10 Creators Update cho máy tính của mình, nếu bạn thấy font chữ mặc định khó nhìn và không thích hợp công việc và mục đích sử dụng của mình, các bạn hoàn toàn có thể thay đổi font chữ trên Windows 10 Creators Update bằng các công cụ hỗ trợ, việc thay đổi font chữ trên Windows 10 Creators Update diễn ra khá nhanh, bạn có thể cho to nhỏ, thay đổi nhiều font chữ khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi không cập nhật được Windows 10 Creators Update?
Tổng hợp các cách mở Powershell trên Windows 10 Creators
Sửa lỗi Some Update Were Cancelled khi cập nhật Windows 10
Cách sửa lỗi Boot Loop sau khi cài Windows 10 Creators Update
Cách bật tính năng Dynamic Lock trong Windows 10 Creators Update
Từ khoá liên quan:

sua loi Windowed G-Sync tren Windows 10 Creators Update

, sua loi tut fps tren Windows 10 creators update, sua loi g-sync khi choi o che do cua so windows 10 creators update,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update là file cài đặt của phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Người dùng có thể download và cài đặt Windows 10 Update Creators thông qua file ISO được cung cấp sẵn thay vì việc phải ...

Tin Mới

 • Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin

  Giống như 1 tài khoản ngân hàng, để có thể chứa đựng, cất giữ, trao đổi và thanh toán Bitcoin trước tiên bạn cần phải tạo ví Bitcoin Blockchain cũng như đăng ký tài khoản Bitcoin. Bài viết dưới đây là giải pháp đầu tiên gianh cho người mới muốn tìm hiểu và tham gia vào việc kiếm đồng Bitcoin.

 • Cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại

  Có nhiều cách để lấy lại tài khoản Microsoft như sử dụng Gmail hoặc bằng số điện thoại, địa chỉ Skype. Tuy nhiên để thuận tiện, người dùng nên sử dụng cách lấy lại tài khoản Microsoft bằng số điện thoại bởi sẽ không cần các thao tác như đăng nhập Gmail hay Skype để nhận mã.

 • Cách dịch cả trang web bằng Google dịch Translate

  Bạn gặp khó khăn khi truy cập một website mua hàng nhưng nó chỉ hiển thị tiếng Trung Quốc? hay đọc báo, tin tức quốc tế bằng tiếng Anh nhưng đôi khi vốn từ vựng của bạn không đủ để năm bắt nội dung? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dịch cả trang web bằng Google dịch Translate về ngôn ngữ mà bạn muốn để có thể đọc hiểu một cách tốt nhất có thể.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?

  Câu hỏi "Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng" được rất nhiều bạn trẻ gửi đến cho Taimienphi.vn. Có rất nhiều trường hợp lỡ tay xóa đi mất các tin nhắn quan trọng với người bạn hoặc đối tác của mình. Để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa đó, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá