Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update sẽ giúp bạn đọc sử dụng card đồ họa GTX của NVIDIA sử dụng được chức năng G-Sync trên hệ điều hành mới này của Windows khi chơi game được mượt mà, trơn tru hơn.

Trên phiên bản Windows 10 Creators này có một số xung đột với tính năng G-Sync của NVIDIA vì thế khi bạn chơi game sẽ gặp phải một số khó khăn như tụt FPS, chơi bị giật. Việc sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update là rất cần thiết để chức năng này hoạt động bình thường sau khi gặp lỗi xung đột trên Windows 10 Creators. Vì vậy, bạn nên suy xét kỹ trước khi cập nhật lên Windows 10 Creators nhé.

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update

Bước 1: cp trên Start Menu để mở cửa sổ Control Panel .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel bạn tìm đến mục System and Security .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 2

Bước 3: Trong mục System and Security bạn nhấp vào mục Power Options .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 3

Bước 4: Ở khung bên trái, bạn nhấp vào lựa chọn Choose what the power button does .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 4

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào mục Change settings that are currently unavailable .

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 5

Bước 6: Tại đây, bạn tích vào mục Turn on fast startup để kích hoặc chế độ khởi động nhanh đồng thời sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update. Sau khi tích xong nhấn Save changes khởi động lại máy tính.

cach sua loi windowed g sync tren windows 10 creators update 6

Sau khi khởi động lại, hãy thử chơi game mà bạn gặp vấn đề ở chế độ cửa sổ xem còn gặp vấn đề với G-Sync hay không.

Cách sửa lỗi Windowed G-Sync trên Windows 10 Creators Update đã giúp bạn khắc phục sử dụng G-Sync ở chế độ cửa sổ khi chơi game. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa tìm được ra cách khắc phục khi chơi ở chế độ toàn màn hình. Nhưng bạn đừng lo lắng khi nhà phát triển NVIDIA sẽ tung ra bản cập nhật NVIDIA Graphics Driver mới nhất sửa lỗi tụt FPS trên Windows 10 Creators Update khi bật G-Sync này.

Như vậy bạn nào muốn cài Windows 10 Creators Update trên các máy tính sử dụng card đồ họa GTX của NVIDIA bạn cũng không phải lo lắng đến lỗi Windowed G-Sync nữa nhé. Theo đánh giá của nhà phát hành thì phiên bản mới nhất này của Windows 10 đã sửa tối đã các lỗi như full disk, hỗ trợ chơi game tốt hơn, vậy chẳng có lý do gì mà không cài Windows 10 Creators Update phải không nào các bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-windowed-g-sync-tren-windows-10-creators-update-22989n.aspx
Sau khi nâng cấp lên Windows 10 Creators Update cho máy tính của mình, nếu bạn thấy font chữ mặc định khó nhìn và không thích hợp công việc và mục đích sử dụng của mình, các bạn hoàn toàn có thể thay đổi font chữ trên Windows 10 Creators Update bằng các công cụ hỗ trợ, việc thay đổi font chữ trên Windows 10 Creators Update diễn ra khá nhanh, bạn có thể cho to nhỏ, thay đổi nhiều font chữ khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi không cập nhật được Windows 10 Creators Update?
Tổng hợp các cách mở Powershell trên Windows 10 Creators
Sửa lỗi Some Update Were Cancelled khi cập nhật Windows 10
Cách sửa lỗi Boot Loop sau khi cài Windows 10 Creators Update
Cách bật tính năng Dynamic Lock trong Windows 10 Creators Update
Từ khoá liên quan:

sua loi Windowed G-Sync tren Windows 10 Creators Update

, sua loi tut fps tren Windows 10 creators update, sua loi g-sync khi choi o che do cua so windows 10 creators update,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update

  File ISO của Windows 10 Creators Update là file cài đặt của phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay. Người dùng có thể download và cài đặt Windows 10 Update Creators thông qua file ISO được cung cấp sẵn thay vì việc phải ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Windows Defender Firewall trên Windows 10

  Bạn có thể chạy Troubleshoot Windows Defender Firewall trên Windows 10 để khắc phục các sự cố cụ thể như: sửa chữa các dịch vụ Windows Firewall bị thiếu, lỗi 1068, 0x8007042c, và lỗi BFE Access Denied. Trong bài viết

 • Hướng dẫn đổi icon thư mục trên Win 7

  Các thư mục trên Windows 7 thông thường sẽ luôn ở chế độ mặc định cùng một loại Icon như nhau, điều này khiến cho người cảm thấy nhàm chán và cũng mất thời gian nếu có quá nhiều thư mục. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng

 • File .Dat là gì? Đọc file .Dat trên máy tính như nào?

  Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính chắc hẳn sẽ không ít lần bắt gặp các file có phần mở rộng.DAT. Vậy File .DAT là gì ? và cách đọc file .DAT trên máy tính ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn giải đáp thắc

 • Số điện thoại taxi Bình Dương Mai Linh, VinaSun, Minh Giang, 4 chỗ, 7 chỗ

  Với những ai đang sinh sống, làm việc và học tập tại Bình Dương, nắm bắt được một vài số điện thoại taxi Bình Dương sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể gọi nhanh bất kỳ hãng taxi mà mình mong muốn nhằm phục vụ cho việc di chuyển được thuận tiện hơn. Cụ thể, dưới đây sẽ liệt kê số điện thoại taxi Bình Dương Mai Linh, VinaSun, Minh Giang, 4 chỗ, 7 chỗ là những hãng taxi phổ biến nhất tại khu vực tỉnh Bình Dương.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá