Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp

Google Chrome và Cốc Cốc là hai trình duyệt có tốc độ duyệt web thuộc hàng nhanh nhất hiện nay dựa trên mã nguồn Chromium. Với nhiều tính năng ưu việt tuy nhiên hiện nay đa số người dùng sau khi tải và cài đặt một trong hai trình duyệt trên đều gặp lỗi hiển thị tiếng Pháp trên một số website. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp nhé.

Mặc dù người dùng đã tải bản chuẩn Tiếng Anh hay Tiếng Việt nhưng khi truy cập một số địa chỉ website đều bị hiển thị Tiếng Pháp khiến bạn không thể đọc và hiểu nội dung. Việc sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp khá đơn giản sẽ giúp trình duyệt của bạn hiển thị đúng ngôn ngữ như ý muốn.

Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp

Bước 1: Trên giao diện trình duyệt gặp lỗi hiển thị tiếng Pháp, bạn tìm đến biểu tượng ba dấu chấm (với trình duyệt Chrome) hoặcbiểu tượng Cốc Cốc (với trình duyệt Cốc Cốc) ở góc trên cửa sổ trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

sua loi tieng phap chrome coccoc

Bước 2: Bạn sẽ được đưa vào giao diện Settings của trình duyệt tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và nhấp chọn Show advanced settings (Hiển thị cài đặt nâng cao) với trình duyệt Chrome. Nếu bạn sử dụng Cốc Cốc bỏ qua bước này.

sua loi hien thi website tieng phap chrome coccoc

Bước 3: Tìm đến mục Languages (Ngôn ngữ) và kích vào Language and Input settings...(Cài đặt ngôn ngữ và nhập liệu...) trên cả hai trình duyệt.

loai bo tieng phap tren trinh duyet chrome coccoc

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy một cửa sổ nhổ Languages được hiện lên, tại khung Languages bên trái bạn sẽ thấy các ngôn ngữ được trình duyệt sử dụng. Rê chuột tới ngôn ngữ French (France) French (Tiếng Pháp) và kích vào dấu x bên cạnh mỗi ngôn ngữ để loại bỏ, sửa lỗi tải Google Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp.

sua loi website tieng phap chrome coccoc

Bước 5: Nếu bạn muốn thêm bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn, bạn có thể bấm nút Add bên dưới để lựa chọn và thêm ngôn ngữ. Bấm Done khi đã hoàn tất việc loại bỏ hiển thị giao diện tiếng Pháp trên trình duyệt của bạn.

sua loi hien thi tieng phap chrome coccoc

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc sửa lỗi tải Chrome, Coc Coc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp. Sau đó bạn đã có thể truy cập những website mà bạn muốn mà không bị trả về ngôn ngữ Tiếng Pháp nữa rồi. Lỗi hiển thị giao diện tiếng Pháp là lỗi khá thường thấy khi người dùng tải về và cài đặt trình duyệt Chrome, Coc Coc tương tự như lỗi tiếng Pháp trên Firefox nhé

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-tai-chrome-coc-coc-bi-tieng-phap-hien-thi-giao-dien-tieng-phap-22108n.aspx
Tuy gặp một số lỗi khiến người dùng cảm thấy phiền phức tuy nhiên Google Chrome và Cốc Cốc là hai trình duyệt được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao, không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội mà hai trình duyệt này còn có những tựa game ẩn trên Google giúp bạn giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Cốc Cốc - Cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt
Cài Savior cho Cốc Cốc
Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi tải chrome bị tiếng pháp

, sửa lỗi tải cốc cốc bị tiếng pháp, sửa lỗi chrome cốc cốc giao diện tiếng Pháp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Những mẫu Template Blogspot chuẩn seo 2019

  Để có cho mình một Template Blogspot chuẩn SEO là điều nhiều bạn mong muốn và tìm kiếm. Ngày nay, xu hướng tạo Blogspot chuẩn SEO đang khá thịnh hành, do vậy trong bài viết này Taimienphi.vn xin tổng hợp và gửi đến bạn 5 mẫu Blogspot chuẩn SEO 2019 cùng link tải Template miễn phí.

 • Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome

  Nhiều người luôn nghĩ khi duyệt web trong chế độ ẩn danh của Google Chrome thì đã thực sự an toàn và không bị người khác xem lại lịch sử duyệt web. Nếu vậy thì bạn đã nhầm, khi mượn máy tính ai đó để truy cập các website bí mật, bạn cần đọc hướng dẫn lưu lại lịch sử duyệt web ẩn danh trên Chrome để biết có bị cài lưu lịch sử duyệt web hay không.

 • Cách tắt tiếng từng tab trên trình duyệt Chrome, Safari và Firefox

  Trên các trình duyệt web hiện đại bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox , Safari và thậm chí là Microsoft Edge đều cho phép người dùng tắt tiếng các tab trình duyệt riêng lẻ. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ

 • Bộ sưu tầm hình nền 8/3 cực đẹp

  Tổng hợp những hình nền 8/3 cực đẹp sau đây bao gồm các hình nền 8/3 cho máy tính, điện thoại, hình động và hình hoa 8-3. Hãy lựa chọn những hình ảnh


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá