Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp

Google Chrome và Cốc Cốc là hai trình duyệt có tốc độ duyệt web thuộc hàng nhanh nhất hiện nay dựa trên mã nguồn Chromium. Với nhiều tính năng ưu việt tuy nhiên hiện nay đa số người dùng sau khi tải và cài đặt một trong hai trình duyệt trên đều gặp lỗi hiển thị tiếng Pháp trên một số website. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp nhé.

Mặc dù người dùng đã tải bản chuẩn Tiếng Anh hay Tiếng Việt nhưng khi truy cập một số địa chỉ website đều bị hiển thị Tiếng Pháp khiến bạn không thể đọc và hiểu nội dung. Việc sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp khá đơn giản sẽ giúp trình duyệt của bạn hiển thị đúng ngôn ngữ như ý muốn.

Cách sửa lỗi tải Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp

Bước 1: Trên giao diện trình duyệt gặp lỗi hiển thị tiếng Pháp, bạn tìm đến biểu tượng ba dấu chấm (với trình duyệt Chrome) hoặcbiểu tượng Cốc Cốc (với trình duyệt Cốc Cốc) ở góc trên cửa sổ trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

sua loi tieng phap chrome coccoc

Bước 2: Bạn sẽ được đưa vào giao diện Settings của trình duyệt tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và nhấp chọn Show advanced settings (Hiển thị cài đặt nâng cao) với trình duyệt Chrome. Nếu bạn sử dụng Cốc Cốc bỏ qua bước này.

sua loi hien thi website tieng phap chrome coccoc

Bước 3: Tìm đến mục Languages (Ngôn ngữ) và kích vào Language and Input settings...(Cài đặt ngôn ngữ và nhập liệu...) trên cả hai trình duyệt.

loai bo tieng phap tren trinh duyet chrome coccoc

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy một cửa sổ nhổ Languages được hiện lên, tại khung Languages bên trái bạn sẽ thấy các ngôn ngữ được trình duyệt sử dụng. Rê chuột tới ngôn ngữ French (France) French (Tiếng Pháp) và kích vào dấu x bên cạnh mỗi ngôn ngữ để loại bỏ, sửa lỗi tải Google Chrome, Cốc Cốc bị tiếng Pháp.

sua loi website tieng phap chrome coccoc

Bước 5: Nếu bạn muốn thêm bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn, bạn có thể bấm nút Add bên dưới để lựa chọn và thêm ngôn ngữ. Bấm Done khi đã hoàn tất việc loại bỏ hiển thị giao diện tiếng Pháp trên trình duyệt của bạn.

sua loi hien thi tieng phap chrome coccoc

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc sửa lỗi tải Chrome, Coc Coc bị tiếng Pháp, hiển thị giao diện tiếng Pháp. Sau đó bạn đã có thể truy cập những website mà bạn muốn mà không bị trả về ngôn ngữ Tiếng Pháp nữa rồi. Lỗi hiển thị giao diện tiếng Pháp là lỗi khá thường thấy khi người dùng tải về và cài đặt trình duyệt Chrome, Coc Coc tương tự như lỗi tiếng Pháp trên Firefox nhé

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-tai-chrome-coc-coc-bi-tieng-phap-hien-thi-giao-dien-tieng-phap-22108n.aspx
Tuy gặp một số lỗi khiến người dùng cảm thấy phiền phức tuy nhiên Google Chrome và Cốc Cốc là hai trình duyệt được người dùng và giới chuyên môn đánh giá cao, không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội mà hai trình duyệt này còn có những tựa game ẩn trên Google giúp bạn giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Cốc Cốc - Cách làm hiển thị nút trang chủ trên trình duyệt
Cài Savior cho Cốc Cốc
Cách sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, Facebook, Blog
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi tải chrome bị tiếng pháp

, sửa lỗi tải cốc cốc bị tiếng pháp, sửa lỗi chrome cốc cốc giao diện tiếng Pháp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX

  Tương tự như trên trình duyệt Opera, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX một cách trực tiếp, rất tiện lợi và thuận tiện cho những người hay dùng Facebook nhất là hay dùng Facebook Messenger thường xuyên.

 • Cách đổi giao diện Opera GX

  Một trong những tính năng nổi bật của trình duyệt Opera GX khi sử dụng trên máy tính đó chính là thay theme, đổi giao diện Opera GX của trình duyệt tùy ý theo sở thích của người dùng, thao tác người sử dụng đổi hình nền

 • Cách tải và cài đặt Opera GX

  Bạn có thể tải và cài đặt Opera GX ngay để có thêm trải nghiệm nữa trong việc lướt web, nghe nhạc, xem phim và đặc biệt là trải nghiệm chơi Game trên trình duyệt, cùng với các tính năng cao cấp khác được tích hợp cho

 • Thể lệ thi Go Finance, thi kinh tế, tài chính, chứng khoán

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ thể lệ thi Go Finance, thi kinh tế, tài chính, chứng khoán, các bạn cùng tham khảo để có thể tự tin tham gia vào cuộc thi một cách tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá