Cách sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G

iPhone,iPad không vào được 4G, 3G khiến chúng ta cảm thấy có điện thoại cũng như không trong trường hợp không có cả wifi nữa khi mà thời đại truy cập internet bùng nổ như hiện nay phải không nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi iPhone không vào được mạng 4G nhé.

Trong năm 2018, người dùng các mạng di động Việt Nam đã được trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao. Không khó để chúng ta đăng ký 4G Viettel cho SIM của mình, và sử dụng mạng 4G Viettel trên iPhone, iPad. Điều kiện là bạn cần đến Trung tâm Viettel trên toàn quốc để đổi sim 3G sang 4G. Người dùng muốn đăng ký 4G Viettel cũng có thể chọn cách mua phôi SIM và tự chuyển đổi SIM của mình sang 4G tại nhà. Tuy nhiên sau khi thay đổi SIM 4G đã đăng ký 4G Viettel thì một số người dùng gặp tình trạng iPhone, iPad không vào được 3G, 4G. Vậy thực tế nguyên nhân lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G là do đâu. Các bạn hãy xem ngay những cách sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G của Taimienphi.vn sau đây để biết cách giải quyết.

Cách sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G:

1. Sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G bằng cách khởi động lại iPhone, iPad.

Cách đầu tiên và cũng là đơn giản nhất mà người dùng nên thử đó là Khởi động lại iPhone, iPad. Bởi lẽ có thể lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G đến từ việc thiết bị chưa thể nhận SIM 4G mới của bạn. Thông thường 80% người dùng sẽ khắc phục được lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G khi Reset Smartphone của mình.

Nhấn giữ nút Nguồn iPhone, iPad khoảng 3 giây. Gạt phần Trượt để tắt nguồn sang phải.

Sau khi iPhone, iPad đã tắt hẳn, đợi khoảng 20s sau đó bật iPhone, iPad lên cũng bằng cách nhấn giữ nút Nguồn.

cach sua loi iphone ipad khong vao duoc 3g 4g

2. Sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G bằng cách bật Chuyển vùng dữ liệu.

Bước 1: Trên giao diện iPhone, iPad vào Cài đặt > Điểm truy cập cá nhân.

cach sua loi iphone ipad khong vao duoc 3g 4g 2

Bước 2: Nếu Dữ liệu di động chưa được bật, hãy gạt sang phải để Bật.

Tiếp đó các bạn chọn vào Tùy chọn dữ liệu di dộng . Gạt phần Chuyển vùng dữ liệu di động từ OFF sang ON.

cach sua loi iphone ipad khong vao duoc 3g 4g 3

Bước 3: Nếu iPhone, iPad đang kết nối WiFi, hãy nhấn tắt WiFi.

cach sua loi iphone ipad khong vao duoc 3g 4g 4

3.Sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G bằng cách chuyển chế độ máy bay.

Các bạn có thể chuyển iPhone, iPad về chế độ Nghỉ tức là chế độ máy bay.

Vuốt màn hình từ dưới phím Home trở lên, chọn biểu tượng Máy bay . Sau đó đợi khoảng 10 giây và tắt chế độ Máy bay đi.

cach sua loi iphone ipad khong vao duoc 3g 4g 5

4. Sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G bằng cách đặt lại Cài đặt mạng.

Nếu tất cả những bước trên vẫn không giúp sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G thì bạn cần tiếp tục cách sau đây.

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung.

cach sua loi iphone ipad khong vao duoc 3g 4g 6

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng phần Cài đặt chung. Chọn Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng.

cach sua loi iphone ipad khong vao duoc 3g 4g 7

Ở bước này bạn cần nhập mật khẩu iPhone, iPad của mình để thiết bị cho phép Reset cài đặt mạng. Chờ đợi iPhone, iPad khởi động lại và bạn sẽ kết nối được 3G, 4G bình thường.

cach sua loi iphone ipad khong vao duoc 3g 4g 8

Với tổng hợp 4 cách sửa lỗi iPhone, iPad không vào được 3G, 4G mà Taimienphi.vn đã giới thiệu, chúng tôi tin bạn sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi này trên thiết bị của mình.

Các bạn cũng có thể quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone, iPad của mình. Bởi lẽ nhiều trường hợp không kết nối được 3G, 4G là do iPhone, iPad ưu tiên kết nối WiFi. Chính vì thế quên mạng WiFi trên iPhone, iPad sẽ giúp thiết bị của bạn chỉ còn sự lựa chọn đó là kết nối 3G, 4G. Thậm chí bạn có thể tắt WiFi như hướng dẫn trên để iPhone, iPad tập trung sử dụng mạng 3G, 4G. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng iPhone, iPad tại môi trường thoáng đãng, tránh kết nối 3G, 4G trong phòng kín, khu vực có nhiều nhà tầng che chắn hoặc trên những vùng núi, nơi không có kết nối 3G, 4G.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-iphone-ipad-khong-vao-duoc-3g-4g-22940n.aspx
Ngoài ra, khi định đăng ký gói cước 3g hoặc 4g, các bạn nên so sanh 2 gói cước này để quyết định phù hợp cho mục đích sử dụng của mình, tham khảo bài viết so sánh 4g và 3g để biết thêm thông tin.

Tác giả: Hoài Linh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi DNS iPhone, fix DNS iPhone 6, 6plus, 5, 5s, 4s, iPad
Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy
So sánh giá cước 4G và 3G Viettel, 4G rẻ hơn
Cách sửa lỗi iTools không cài được App vào iPhone
Sửa lỗi iMessage không hoạt động trên Mac, iPhone và iPad
Từ khoá liên quan:

sua loi iphone khong vao duoc 3g

, sua loi iphone khong vao duoc 4g, sua loi ipad khong vao duoc 4g,

SOFT LIÊN QUAN
 • SMFixer

  Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows

  SMFixer là công cụ tiện ích dùng để fix lỗi không vào được chế độ Safe Mode trên Windows, điều này cực kỳ có ý nghĩa trong những trường hợp máy của bạn bị nhiễm Virus và cần phải vào chế độ Safe Mode để diệt, hoặc sửa chữa một số lỗi hệ thống khác. Sử dụng, SMFixer bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các dữ liệu trên máy tính.

Tin Mới

 • Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone

  Lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone ảnh hưởng nghiệm trọng đến người dùng, khiến bạn không thể truy cập vào kho ứng dụng, tải hay cập nhật phần mềm, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không đăng nhập được App Store trên iPhone ngay lập tức khi nó xảy ra ngay trên thiết bị của bạn?

 • Cách làm video ảnh có nhạc trên iPhone

  Với một chiếc máy tính và phần mềm chuyên dụng, không khó khăn để bạn có thể tạo một video ảnh đẹp mắt. Thế nhưng, với một chiếc điện thoại iPhone quen thuộc, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách làm video ảnh có nhạc dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tương đương với các phần mềm trên máy tính.

 • Cách kiểm tra thời hạn bảo hành iPhone

  Thời hạn bảo hành iPhone là một năm tính từ thời điểm bạn kích hoạt sản phẩm, trong thời gian này nếu chiếc điện thoại của bạn gặp bất cứ vấn đề nào thì bạn cũng có thể được hỗ trợ sữa chữa hoàn toàn miễn phí, tuy

 • Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2019, cao nhất 23.8 điểm

  Năm 2018, trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng thực hiện tuyển sinh với 10 mã ngành đào tạo, trong đó mức điểm sàn cao nhất là ngành Y khoa với 22, 65 điểm, ngành y tế cộng đồng có điểm sàn thấp nhất với 16 điểm. Năm 2019, chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Kỹ thuật y dược Đà Nẵng là 700, ít hơn 50 chỉ tiêu so với năm 2018, do đó điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng năm 2019 dự đoán sẽ tăng nhẹ, dao động từ 16,5 - 22,5 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá