Cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update

Khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Creator Update người dùng thường gặp một lỗi đó là giảm FPS. Đối với các game thủ thì vấn đề giảm FPS trong game là một thảm họa. Nếu đang gặp phải tình trạng này, hãy ngay lập tức sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update.

Đối với các game thủ thì thì cấu hình máy tính yếu và tình trạng giật lag của đường truyền là hai kẻ thù lớn nhất. Nhất là khi cập nhật máy tính lên Windows 10 Creator Update tình trạng ngốn RAM khiến máy chạy chậm lại càng nghiêm trọng, cách tốt nhất là bạn nên nâng cấp RAM cho máy tính của mình để chơi game mượt mà nhất, tiến hành nâng cấp RAM không những giúp cho máy tính hoạt động nhanh mà khi chơi game cũng ổn định hơn

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update

Ngoài ra cũng có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ tăng tốc game như Game Booster. Phần mềm này được sử dụng để hỗ trợ tăng tốc nhiều tựa game khác nhau, cả game Online và game Offline. tuy nhiên Game Booster chỉ có tác dụng giúp giảm giật lag khi vấn đề tới từ cấu hình máy tính của bạn. Còn với trường hợp giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update thì Game Booster không thể can thiệp. Với tình trạng giảm FPS sẽ khiến trải nghiệm của các game thủ giảm đi rõ rệt. Lúc này các bạn cần sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update với thao tác đơn giản dưới đây.

Cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update:

Bước 1: Trong giao diện của Xbox các bạn nhấn vào Settings.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 2

Bước 2: Chọn Game DVR để tắt tính năng này.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 3

Bước 3: Chú ý phần Records game clips and screenshots using Game DVR đang ở chế độ ON.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 4

Các bạn hãy gạt về OFF để tắt Game DVR, giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update nhanh chóng.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 5

Quay trở lại Xbox để trải nghiệm các tựa game với tốc độ FPS đã được nâng lên thành công.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 6

Đây chính là một trong những cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update hiệu quả nhất. Các bạn nên thực hiện ngay thủ thuật này nếu thấy tình trạng giảm FPS diễn ra khi chơi game.

Một vấn đề khác cũng ảnh hưởng tới quá trình chơi game đó là đường truyền Internet yếu. Để tránh tình trạng giật lag không đáng có khi chơi game, cần tăng tốc độ internet trên máy tính, chỉ cần thực hiện theo cách tăng tốc internet sau đó khởi động lại máy tính các bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về tốc độ đường truyền.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-giam-fps-trong-game-khi-nang-cap-len-windows-10-creator-update-23836n.aspx
Trên phiên bản Windows 10 Creator Update mà Taimienphi.vn vừa hướng dẫn cách sửa lỗi bị giảm FPS. Người dùng cũng có thể bật chế độ Game Mode trên Windows 10 để trải nghiệm các tựa game mượt mà nhất. Chỉ cần thực hiện theo cách bặt hoặc tắt chế độ Game Mode trên Windows 10 các bạn sẽ chơi mọi tựa game với phương thức tối ưu nhất. Khi đã kích hoạt tính năng này, mọi tài nguyên của máy tính sẽ được tối ưu chỉ để phục vụ quá trình chơi game của các bạn. Vì vậy đây được coi là tính năng yêu thích của các game thủ trên Windows 10 hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Webcam Crashing sau khi nâng cấp lên Windows 10 Anniversary Update
Sửa lỗi mất phân vùng ổ cứng Win 10 khi nâng cấp
Khắc phục lỗi GTA V bị treo trên Windows 10
Cách sửa lỗi 0xc0000017 trong quá trình cài đặt và nâng cấp Windows 10
Khắc phục lỗi Something Happened khi nâng cấp Windows 10
Từ khoá liên quan:

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len Windows 10 Creator Update

,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách chơi cờ caro trên Google Search

  Game cờ caro mới được Google tạo ra ngay trên trình tìm kiếm Google Search, để tìm hiểu thêm các bạn hãy theo dõi hướng dẫn cách chơi cờ caro trên Google Search ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Đáp án game Hai Hình Một Chữ

  Hai Hình Một Chữ là một game giải đố cực kỳ thú vị trên mobile. Rất nhiều câu hỏi hóc búa khiến bạn phải vò đầu bứt tai, đừng lo dưới đây là đáp án 2 hình 1 chữ mà chúng tôi đã tổng hợp, thống kê bạn có thể tham khảo nhé.

 • Cách chơi Triple Hearts trên máy tính

  Triple Hearts là một trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho fan game chiến thuật trên di động. Tựa game Triple Hearts mới được phát hành trên các nền tảng Android và iOS, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Bạn cũng có thể chơi trực tiếp sản phẩm trên PC bằng một ứng dụng giả lập như Bluestacks.

 • Soạn văn lớp 7 - Soạn bài Đức tính giản dị của Bác Hồ

  Bác Hồ là vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam ta, mặc dù trên cương vị Chủ tịch nước nhưng Người vẫn luôn giữ được cốt cách thanh cao và lối sống giản dị, soạn bài Đức tính giản dị của Bác Hồ trong tài liệu soạn văn lớp 7 để hiểu rõ hơn về đức tính đó của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá