Cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update

Khi nâng cấp lên phiên bản Windows 10 Creator Update người dùng thường gặp một lỗi đó là giảm FPS. Đối với các game thủ thì vấn đề giảm FPS trong game là một thảm họa. Nếu đang gặp phải tình trạng này, hãy ngay lập tức sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update.

Đối với các game thủ thì thì cấu hình máy tính yếu và tình trạng giật lag của đường truyền là hai kẻ thù lớn nhất. Nhất là khi cập nhật máy tính lên Windows 10 Creator Update tình trạng ngốn RAM khiến máy chạy chậm lại càng nghiêm trọng, cách tốt nhất là bạn nên nâng cấp RAM cho máy tính của mình để chơi game mượt mà nhất, tiến hành nâng cấp RAM không những giúp cho máy tính hoạt động nhanh mà khi chơi game cũng ổn định hơn

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update

Ngoài ra cũng có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ tăng tốc game như Game Booster. Phần mềm này được sử dụng để hỗ trợ tăng tốc nhiều tựa game khác nhau, cả game Online và game Offline. tuy nhiên Game Booster chỉ có tác dụng giúp giảm giật lag khi vấn đề tới từ cấu hình máy tính của bạn. Còn với trường hợp giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update thì Game Booster không thể can thiệp. Với tình trạng giảm FPS sẽ khiến trải nghiệm của các game thủ giảm đi rõ rệt. Lúc này các bạn cần sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update với thao tác đơn giản dưới đây.

Cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update:

Bước 1: Trong giao diện của Xbox các bạn nhấn vào Settings.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 2

Bước 2: Chọn Game DVR để tắt tính năng này.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 3

Bước 3: Chú ý phần Records game clips and screenshots using Game DVR đang ở chế độ ON.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 4

Các bạn hãy gạt về OFF để tắt Game DVR, giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update nhanh chóng.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 5

Quay trở lại Xbox để trải nghiệm các tựa game với tốc độ FPS đã được nâng lên thành công.

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len windows 10 creator update 6

Đây chính là một trong những cách sửa lỗi giảm FPS trong game khi nâng cấp lên Windows 10 Creator Update hiệu quả nhất. Các bạn nên thực hiện ngay thủ thuật này nếu thấy tình trạng giảm FPS diễn ra khi chơi game.

Một vấn đề khác cũng ảnh hưởng tới quá trình chơi game đó là đường truyền Internet yếu. Để tránh tình trạng giật lag không đáng có khi chơi game, cần tăng tốc độ internet trên máy tính, chỉ cần thực hiện theo cách tăng tốc internet sau đó khởi động lại máy tính các bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về tốc độ đường truyền.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-giam-fps-trong-game-khi-nang-cap-len-windows-10-creator-update-23836n.aspx
Trên phiên bản Windows 10 Creator Update mà Taimienphi.vn vừa hướng dẫn cách sửa lỗi bị giảm FPS. Người dùng cũng có thể bật chế độ Game Mode trên Windows 10 để trải nghiệm các tựa game mượt mà nhất. Chỉ cần thực hiện theo cách bặt hoặc tắt chế độ Game Mode trên Windows 10 các bạn sẽ chơi mọi tựa game với phương thức tối ưu nhất. Khi đã kích hoạt tính năng này, mọi tài nguyên của máy tính sẽ được tối ưu chỉ để phục vụ quá trình chơi game của các bạn. Vì vậy đây được coi là tính năng yêu thích của các game thủ trên Windows 10 hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Search Windows 10 không hoạt động, lỗi tìm kiếm không được
Sửa lỗi Webcam Crashing sau khi nâng cấp lên Windows 10 Anniversary Update
Sửa lỗi mất phân vùng ổ cứng Win 10 khi nâng cấp
Khắc phục lỗi GTA V bị treo trên Windows 10
Cách sửa lỗi 0xc0000017 trong quá trình cài đặt và nâng cấp Windows 10
Từ khoá liên quan:

cach sua loi giam fps trong game khi nang cap len Windows 10 Creator Update

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá