Cách sửa lỗi 495 trên Google Play Store, lỗi tải ứng dụng

Trong quá trình tải hoặc cập nhật ứng dụng hoặc một game nào đó trên Google Play Store và bạn gặp phải lỗi 495. Nếu lỗi chỉ xuất hiện một vài lần, có thể đó chỉ là lỗi tạm thời, và bạn có thể khởi động lại thiết bị Android của mình để sửa lỗi. Nhưng nếu lỗi xuất hiện liên tục, đã đến lúc bạn cần phải xem xét lại vấn đề một cách cẩn thận. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi 495 trên Google Play Store.

Hệ điều hành Android được khá nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Google Play Store là cửa hàng trực tuyến của Android, người dùng có thể tải và cài đặt các ứng dụng, game từ Play Store, nếu chưa có Google Play Store , bạn tải Google Play APK tại đây

Tuy nhiên trong quá trình tải và cài đặt các ứng dụng, game trên Google Play Store, người dùng có thể đối mặt với nhiều lỗi khác nhau như lỗi 924 hay 495, trong đó lỗi 495 là một trong những lỗi phổ biến nhất. Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi 924 hay 495 trên Play Store, và nguyên nhân phổ biến nhất là do bộ nhớ cachedữ liệu bị lỗi, một số nguyên nhân khác là do sự cố kết nối mạng, bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn sửa lỗi 924 trên Google play khi tải ứng dụng tại đây.

cach sua loi 495 tren play store

Quá trình tải, cài đặt ứng dụng có thể bị hủy bỏ tự động, và trên màn hình sẽ hiển thị thông báo lỗi 495. Giả sử bạn đang tải xuống ứng dụng Facebook và gặp phải lỗi 495, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo như đưới đây:

“FACEBOOK” COULD NOT BE DOWNLOADED DUE TO AN ERROR. (495).

Nếu gặp phải lỗi 495 trong quá trình cập nhật Facebook, bạn có thể nhận được thông báo lỗi như dưới đây:

FACEBOOK CAN’T BE UPDATED. TRY AGAIN, AND IF THE PROBLEM CONTINUES, GET HELP TROUBLESHOOTING. (ERROR CODE 495)

Thường thì giải pháp “truyền thống” mà người dùng hay sử dụng nhất để sửa lỗi 495 trên Play Store là khởi động lại thiết bị của mình. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và có thể không sửa được lỗi 495. Dưới đây là một số cách sửa lỗi 495 trên Play Store.

Sửa lỗi 495 trên Play Store trên thiết bị Android

Có nhiều cách để sửa lỗi 495 trên Play Store, dưới đây là một số cách sửa lỗi 495 hiệu quả nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn đọc.

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu

Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu là một trong những cách khắc phục các lỗi, sự cố liên quan đến Play Store hiệu quả nhất. Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên xóa bộ nhớ cache của Google Play Store, Google Play Framework và ứng dụng mà bạn đang cập nhật (nếu có) để sửa lỗi 495 trên Play Store. Để làm được điều này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

- Đầu tiên truy cập Settings (cài đặt ) =>Application Manager (hoặc trên một số thiết bị là Apps) (quản lý ứng dụng hoặc ứng dụng) => nhấn chọn All apps (tất cả ứng dụng).

- Tìm Google Play Store và nhấn chọn Clear dataClear cache để xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của Google Play Store.

- Tiếp theo tìm Google Service Framework (Google Play Services), sau đó xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Google Service Framework (Google Play Services) đi.

- Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng mà bạn muốn trên Play Store.

- Nếu lỗi vẫn còn xuất hiện, thử gỡ cài đặt Play Store update đi.

Cách 2: Xóa rồi thêm lại tài khoản Google

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng giải pháp xóa và thêm lại tài khoản Google để sửa lỗi 495 trên Play Store.

- Truy cập Settings (cài đặt) =>Acccounts (tài khoản) =>Google => xóa tài khoản gmail của bạn đi.

- Truy cập tiếp Settings (cài đặt) =>Apps (ứng dụng) =>tab All (tất cả ứng dụng) =>Force stop (buộc dừng tất cả ứng dụng), sau đó chọn Clear data (xóa dữ liệu) và Clear cache (xóa bộ nhớ cache).

- Bây giờ truy cập Settings (cài đặt) =>Accounts (tài khoản) và thêm tài khoản Google của bạn một lần nữa.

- Cuối cùng thử cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng từ Play Store một lần nữa, và kiểm tra xem lỗi 495 trên Play Store còn hay không.

cach sua loi 495 tren play store 2

Cách 3: Kích hoạt Location Service

Nguyên nhân gây ra lỗi 495 trên Play Store có thể liên quan đến Location Service. Theo kinh nghiệm của một số người dùng chia sẻ trên các forum, việc kích hoạt Location Service cũng có thể sửa được lỗi 495 trên Play Store. Để kích hoạt Location Service sửa lỗi 495 trên Play Store, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Location (vị trí), tại đây bạn sẽ tìm được các tùy chọn liên quan đến vị trí.

Cách 4: Thử kết nối mạng khác

Thử kết nối với mạng Wifi khác hoặc sử dụng dữ liệu di động để cài đặt các ứng dụng trên Play Stor. Đôi khi trong một số trường hợp giải pháp này cũng có thể giúp bạn sửa lỗi 495 trên Play Store.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng VPN và xem lỗi 495 còn xuất hiện trên Play Store nữa hay không.

Cách 5: Resetting App Preferences

Đôi khi cách này có thể giúp sửa được một số lỗi trên Play Store. Để sửa lỗi 495 trên Play Store, trên thiết bị Android của bạn truy cập Settings (cài đặt) =>Apps (ứng dụng).

Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm hoặc 3 dòng gạch ngang thẳng hàng, rồi nhấn chọn Reset App Preferences. Nếu may mắn, bạn có thể sửa được lỗi 495 trên Play Store.

Cách 6: cách cuối cùng

Trong trường hợp nếu đã áp dụng tất cả những cách trên mà vẫn không sửa được lỗi 495 trên Play Store, khi đó bạn có thể cân nhắc đến giải pháp thay đôi DNS trên thiết bị Android của mình và thử cài đặt hoặc cập nhật lại các ứng dụng mà bạn muốn.

Nếu lỗi 495 vẫn xuất hiện, bạn có thể cân nhắc đến việc reset lại thiết bị Android của mình để sửa lỗi.

Trên đây là những giải pháp sửa lỗi 495 trên Play Store hiệu quả nhất mà Taimienphi.vn giới thiệu cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn bổ sung thêm giải pháp sửa lỗi 495 trên Play Store, hãy cho Taimienphi.vn biết ý kiến của bạn nhé!

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-495-tren-play-store-25237n.aspx
Ngoài ra, còn một lỗi nữa cũng hay xuất hiện khi người dùng tải ứng dụng từ Google Play đó là lỗi 24, nếu gặp trường hợp này, bạn tham khảo cách sửa lỗi 24 trên Google play khi tải file

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải file APK từ Google Play về máy tính bằng Real APK Leecher
Top Website tải file APK từ Google Play tốt nhất
Cách đổi ngôn ngữ trên Google Play bản Web
Cách kiểm tra file APK có chứa virus hay không?
Cách sửa lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi 495 trên Play Store

, cách sửa lỗi 495 trên Play Store, các bước sửa lỗi 495 trên Play Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Play APK

  Tải game, sách, truyện, ứng dụng Android

  Google Play APK là bản cài đặt kho game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, giúp bạn thoải mái lựa chọn nhiều game và ứng dụng yêu thích cho thiết bị của mình, đồng thời trải nghiệm những gì tốt nhất từ các game và ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng khóa màn hình Android

  Ngày nay điện thoại thông minh không chỉ đáp ứng nhu cầu nghe gọi thông thường mà còn phải đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao cũng như tính tiện dụng của nó, để thỏa mãn nhu cầu này thì bạn không thể thiếu ứng dụng khóa màn hình Android dưới đây.

 • Cách nâng cấp Android Pie 9, giao diện One UI cho Galaxy note 9

  Cuối cùng thì thời điểm các máy Galaxy note 9 chính hãng Việt Nam đã có thể nâng cấp Android Pie 9, cập nhật giao diện One UI mới nhất của Samsung giành cho chiếc điện thoại cao cấp nhất này. Còn chờ đợi gì nữa mà không nâng cấp Android Pie cho Galaxy note 9 để có một cái tết trọn vẹn.

 • Dùng ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt?

  Theo bạn thì ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android nào tốt nhất hiện nay, ứng dụng mà đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn nhưng vẫn phải đảm cho điện thoại của bạn hoạt động trơn tru nhất. Hãy cùng Taimienphi.vn đi

 • Lời bài hát Sai Người Sai Thời Điểm

  Lời bài hát Sai Người Sai Thời Điểm là một sáng tác rất hay và được yêu thích của nhạc sĩ Thanh Hưng, bên cạnh vai trò nhạc sĩ sáng tác, Thanh Hưng cũng đảm nhiệm vai trò ca sĩ, anh cũng đã thể hiện rất hay bài hát Sai người sai thời điểm do chính mình sáng tác, bạn đọc hãy cùng lắng nghe và cảm nhận giai điệu bài hát Sai người sai thời điểm nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá