Cách sử dụng Microsoft To-Do

Mới đây, Microsoft đã tung ra ứng dụng To-Do hỗ trợ người dùng lên lịch các kế hoạch cá nhân, danh sách nhắc nhở rất tiện dụng. Để biết cách sử dụng Microsoft To-Do, ứng dụng nhắc nhở kế hoạch làm việc này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé.

Có rất nhiều những công cụ giúp người dùng tạo ghi chú, nhắc nhở, danh sách việc cần làm khác nhau như Wunderlist tạo ghi chú đa nền tảng. Nhưng mới đây, công cụ To-Do của Microsoft mang đến định nghĩa tạo lịch nhắc nhở hoàn toàn mới với những tính năng chuyên biệt cùng giao diện thiết kế đẹp mắt, hỗ trợ nền tảng Web, Windows, Windows Phone, Android và iOS giúp cho người dùng có thể sử dụng Microsoft To-Do trên bất cứ thiết bị nào.

Cách sử dụng Microsoft To-Do, lên lịch làm việc với To-Do

Bước 1: Nếu bạn sử dụng máy tính, bạn có thể truy cập và sử dụng Microsoft To-Do TẠI ĐÂY

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấp vào mục Đăng nhập và To-Do sẽ yêu cầu bạn sử dụng tài khoản Microsoft của mình để có thể sử dụng được ứng dụng này trên nền web cũng như các nền tảng khác của Microsoft To-Do.

cach su dung microsoft to do

Bước 3: Nhấn để cấp quyền cho ứng dụng To-Do với tài khoản Microsoft của bạn. Việc này sẽ giúp cho mỗi lần bạn sử dụng Microsoft To-Do, lên lịch làm việc với To-Do được đồng bộ lên mọi thiết bị sử dụng chung tài khoản Microsoft.

cach su dung microsoft to do 2

Bước 4: Sau khi quay trở về website To-Do, nhấn Bắt đầu để bước vào cách dùng Microsoft To-Do.

cach su dung microsoft to do 3

Bước 5: Ở khung bên trái, bạn nhấp vào Danh sách mới để bắt đầu lên lịch làm việc cho bản thân.

cach su dung microsoft to do 4

Bước 6: Ban đầu danh sách chưa có tên, vì vậy bạn cần đặt tên cho danh sách này.

cach su dung microsoft to do 5

Bước 7: Nhấp chuột trái vào Thêm việc cần làm để lên danh sách những việc bạn muốn làm trong ngày hôm nay và tương lai.

cach su dung microsoft to do 6

Bước 8: Khi đã lên danh sách đầy đủ, bạn nhấp vào từng lịch làm việc một để bắt đầu thiết lập nhắc nhở tại khung bên phải được đẩy ra.

cach su dung microsoft to do 7

Bước 9: Bạn có thể lên lịch chính xác ngày giờ cho nhắc nhở theo giờ giấc cố định tại mục Nhắc tôi.

 

cach su dung microsoft to do 8

Bước 10: Thêm ghi chú để biết chính xác nội dung của nhắc nhở hay kế hoạch làm việc của bạn.

cach su dung microsoft to do 9

Bước 11: Bên cạnh đó, bạn có thể lên lịch báo thức hàng ngày, hàng tuần với mục Ngày đến hạn khi sử dụng Microsoft To-Do.

cach su dung microsoft to do 10

Bước 12: Khi tới thời điểm mà đã bạn đã lên lịch nhắc nhở. Ví dụ như Học bài vào 18h01. Ứng dụng sẽ thông báo trên mọi thiết bị được cài đặt To-Do và đồng bộ với tài khoản Microsoft.

cach su dung microsoft to do 11

Bước 13: Sau khi bạn đã hoàn thành công việc mà bạn đã lên lịch với To-Do, bạn có thể nhấn chuột phải vào công việc và chọn Đánh dấu là đã hoàn thành hoặc Xóa việc cần làm đã chọn .

cach su dung microsoft to do 12

Với cách sử dụng Microsoft To-Do, lên lịch làm việc với To-Do đã được Taimienphi.vn hướng dẫn ở trên thì bạn có thể dễ dàng lên lịch làm việc trong tương lai trên bất cứ thiết bị nào mà bạn có thay vì tạo ghi chú ngay trên màn hình máy tính. Ứng dụng To-Do hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới hơn nữa trong tương lai và sẽ là một lựa chọn tốt nhất đối với người cần tìm một ứng dụng nhắc nhở.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-microsoft-to-do-23211n.aspx
Không liên quan tới nội dung trong bài, hiện nay 1 tin vui tới các game thủ của Starcraft khi mà nhà phát hành đã chính thức cho game thủ tải miễn phí bản quyền trên 2 nền tảng là Windows và Mac, ngay lúc này, các bạn hãy tải Starcraft cũng như tham khảo cách chơi Starcraft miễn phí trên máy tính, thiết bị của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi tài khoản Microsoft trên Start Screen trong Windows 8.1
Cài Windows 8 chạy trên USB với Windows 8 To Go Creator
(Giveaway) Nhận bản quyền miễn phí PDF to X, chuyển đổi tập tin PDF
Sửa lỗi To activate viber on your desktop trên Viber cho PC
Hiển thị lời bài hát Youtube trên trình duyệt Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

su dung microsoft to do

, cach dung microsoft to do,
SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft To Do

  Lên kế hoạch công việc

  Microsoft To-Do giúp bạn tạo danh sách công việc cho các kế hoạch quan trọng của mình trong thời khóa biểu hằng ngày để có thể sắp xếp thời gian thực hiện, vừa tăng năng suất vừa giảm áp lực và căng thẳng cho mình. Đặc b ...

Tin Mới

 • Cách thay Notepad bằng trình soạn thảo văn bản khác trên Windows

  Notepad là một trình soạn thảo văn bản đơn giản rất phổ biến trên hệ điều hành Windows với tuổi đời hơn 30 năm. Với người dùng có nhu cầu soạn thảo đơn giản thì có thể sử dụng Notepad như một ghi chú, note lại những nội dung quan trọng và lưu lại trên máy tính. Tuy nhiên với Notepad không nhận được nhiều sự quan tâm và cải thiện từ nhà phát hành Microsoft mà người dùng đang tìm cách thay Notepad bằng trình soạn thảo văn bản khác trên Windows.

 • Cách dùng Office Online để làm Word, Excel, PowerPoint trực tuyến

  Theo xu hướng hiện đại ngày nay thì làm việc online là một trong những tiêu chí hàng đầu mà mọi công việc luôn hướng đến. Trong đó Microsoft cũng đang hướng các sản phẩm của mình Online hóa như dùng Office Online làm

 • Tổng hợp phím tắt Unikey trên máy tính

  Unikey ngày nay đã trở thành công cụ gõ tiếng Việt phổ biến nhất và được người Việt sử dụng nhiều nhất bên cạnh Vietkey. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phím tắt Unikey để thao tác nhanh và hiệu quả hơn.

 • Các tính năng của Microsoft Windows Defender trong win 8 và win 10

  Microsoft Windows Defender là phần mềm diệt virus cho máy tính rất hiệu quả bởi chúng bảo với thời gian thực. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chương trình diệt virus này của Microsoft trên Win 8 và win 10 nhé, các bạn cần tham khảo để sử dụng chúng cho tốt.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá