Cách sử dụng Google Drive và các dịch vụ của Google không cần Gmail

Sử dụng Google Drive không cần Gmail là thủ thuật giúp người dùng loại bỏ được giới hạn sử dụng Google Drive và các dịch vụ của Google khác khi yêu cầu của chúng đều cần sử dụng Gmail. Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách thức để thực hiện công việc đó ra sao.

Thông thường để sử dụng các dịch vụ của Google như Google Drive hay một số dịch vụ khác điều cơ bản mà chúng ta phải cần đó chính là tài khoản Google hay nói cách khác chính là Gmail. Tuy nhiên với cách sử dụng Google Drive không cần Gmail trong bài viết này sẽ giúp bạn loại bỏ giới hạn trên. Bản thân Google cũng cho phép bạn thực hiện điều này tuy vậy nó không được công khai và không phải người dùng nào cũng biết đến cách sử cách dịch vụ hay sử dụng Google Drive không cần Gmail.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail

Tất nhiên chúng tôi vẫn ưu tiên bạn sử dụng Google Drive hay các dịch vụ khác bằng tài khoản Gmail chính chủ để nhận được nhiều sự hỗ trợ cũng như ưu tiên của Google đối với tài khoản của bạn. Nhưng trong một vài trường hợp nào đó bạn không muôn sử dụng Google Drive bằng Gmail thì hãy áp dụng cách thức dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng Google Drive không cần Gmail

Bước 1: Để sử dụng Google Drive không cần Gmail hay các dịch vụ Google nói chung chúng ta chỉ cần click vào địa chỉ TẠI ĐÂY để tiến hành đăng ký tài khoản Google mà không cần sử dụng Gmail.

Lưu ý: Bạn điền mail của hệ thống khác vào, không cần phải sử dụng Gmail nữa.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 2

Bước 2: Tiếp sau đó sẽ có bạn vào mail bạn sử dụng để đăng ký (không phải Gmail) rồi lấy mã code để điền vào phần xác nhận của tài khoản Google.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 3

Nhập chính xác mã code tìm thấy ở trên rồi điền vào và nhấn Verify để xác nhận các loại mã code đấy.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 4

Bước 3: Tiếp đó chúng ta điền số điện thoại để sử dụng xác nhận sau đó, điền tiếp các thông tin cơ bản phía dưới rồi nhấn Next.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 5

Bước 4: Xác nhận gửi tin kích hoạt vào số điện thoại trên, chọn Send.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 6

Bước 5: Mở điện thoại bạn ra và lấy mã số, sau đó điền mã số này vào rồi Verify một lần nữa.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 7

 

Bước 6: Mọi việc gần như đã hoàn tất, bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào Skip để bỏ qua công đoạn này.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 8

Lựa chọn tiếp i Agree để đồng ý sử dụng tài khoản Google này.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 9

Ngay sau thao tác trên bạn đã có thể sử dụng Google Drive không cần Gmail được rồi.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 10

Không chỉ có Google Drive mà bất cứ dịch vụ nào của Google bạn cũng có thể sử dụng với một mail ngoài.

cach su dung google drive va cac dich vu cua google khong can gmail 11

Qua hướng dẫn sử dụng Google Drive không cần Gmail trên bạn thấy được điều gì, quá đơn giản mà lại không ngờ tới phải không nào. Còn rất nhiều những thủ thuật, mẹo tương tự hoặc hay hơn như vậy mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chính vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ bài viết nào trên Taimienphi.vn nhé. Nó sẽ không ngốn của bạn quá 5 phút nhưng lượng kiến thức mà bạn nhận được sẽ nhiều hơn thế rất nhiều.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-google-drive-va-cac-dich-vu-cua-google-khong-can-gmail-36178n.aspx
Một trong những vấn đề mà người dung Google Drive hay gặp phải đó chính là tải file quá giới hạn trên Google Drive. Đây là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải nhưng lại không biết khắc phục thế nào khi file đó đang có rất nhiều lượt truy cập và tải, đơn giản thôi với cách tải file quá giới hạn trên Google Drive của Taimienphi.vn đã hướng dẫn trước đó. Bạn đọc sẽ thây cách làm của nó còn đơn giản hơn cả sử dụng Google Drive không cần Gmail nhiều.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo list nhạc trong Google Drive
Google Drive và MS Office Web Apps nên dùng dịch vụ nào?
Cách cài và sử dụng Google Drive
Tổng hợp mẹo tìm kiếm trên Google Drive
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

su dung Google drive khong can Gmail

, su dung dịch vu goole khong can Gmail, cach dung Google drive,
SOFT LIÊN QUAN
 • Checker Plus for Google Drive

  Quản lý Google Drive

  Checker Plus for Google Drive giúp bạn quản lý dễ dàng goole drive của mình. Bạn có thế nhanh chóng duyệt các tập tin trong drive bằng những thao tác nhanh chóng thông qua nút bấm trên trình duyệt mà không phải mở hằn go ...

Tin Mới

 • Mẹo tìm kiếm file, tệp tin, thư mục nhanh trên máy tính

  Có rất nhiều mẹo tìm kiếm file nhanh trên máy tính giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được thứ mà mình mong muốn. Bạn có biết những mẹo này cực kỳ đơn giản, dễ nhớ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng

 • IOTransfer 3 - Chuyển đổi dữ liệu giữa PC với iPhone và iPad

  IOTransfer 3 là công cụ truyền và quản lý tập tin trên các thiết bị di động iPhone/iPad/iPod, đồng thời là phần mềm download và chuyển đổi video mạnh mẽ. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, IOTransfer 3 cho phép người dùng dễ dàng truyền hình ảnh, bài hát và danh bạ từ các thiết bị iOS sang máy tính cũng như tải, chuyển đổi và xem video không giới hạn.

 • Tổng hợp 50 phím tắt trong Google Drive

  Bạn biết được bao nhiêu phím tắt trong Google Drive, dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến, miễn phí lên tới 15GB của Google rồi? thay vì phải sử dụng chuột thì với bộ phím tắt Google Drive, thao tác xử lý của bạn sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần.

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá