Cách sử dụng AIPortraits tạo ảnh nghệ thuật

AIPortraits là một website độc đáo sử dụng công nghệ AI tự động biến những bức ảnh tự sướng của bạn thành những bức chân dung cổ điển. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AIPortraits tạo ra những bức ảnh đầy tính nghệ thuật, hãy cùng Taimienphi theo dõi nhé.

Trong thời gian vừa qua, ứng dụng FaceApp đã khiến cộng động mạng trở nên phát sốt với việc chỉnh sửa ảnh theo phong cách già nua. Và giờ đây một website mới có tên AIPortraits cũng có thể biến bức ảnh tự sướng của bạn thành một bức ảnh chân dung đầy tính nghệ thuật thời phục Hưng.

cach su dung aiportraits tao anh nghe thuat

AIPortraits hỗ trợ sao chép các đường nét trên khuôn mặt, làm cơ sở tạo ra một bức chân dung hoàn toàn mới

Cách sử dụng AIPortraits tạo ảnh nghệ thuật

Đã bao giờ bạn muốn trở thành một trong những người được vẽ nghệ thuật trong những bức tranh nổi tiếng chưa? Nếu có thể du hành ngược thời gian, bạn sẽ chọn nghệ sĩ nào để gặp và nhờ họ vẽ cho mình một bức tranh nghệ thuật. Hãy đến với AIPortraits, những bức ảnh chân dung của bạn sẽ trở lên vô cùng hấp dẫn.

cach su dung aiportraits tao anh nghe thuat 2

Công việc đơn giản của bạn đó là chỉ việc truy cập vào website chính thức của AIPortraits tại đây và sau đó upload một bức ảnh chân dung của mình, sau vài phút bạn sẽ nhận được một bức tranh sơn dầu vô cùng đẹp mắt, không khác gì những bức ảnh nổi tiếng thời phục Hưng.

Những công nghệ AI mới nhất bên trong AIPortraits với hàng tá phong cách nghệ thuật chân dung khác nhau đều dựa trên những kiệt tác nổi tiếng của mọi thời đại. Có thể đây là cơ hội duy nhất để biến bức ảnh của mình thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự như thể nó được vẽ bởi Leonardo da Vinci hoặc Johannes Vermeer.

Trang web sử dụng thuật toán được xây dựng trên 45.000 bức chân dung cổ điển để thể hiện khuôn mặt của bạn bằng dầu, màu nước hoặc mực. Bức ảnh nghệ thuật gồm nhiều trường phái khác nhau đến từ các nghệ sĩ Rembrandt, Tiziano Vecelli hay Vincent Van Gogh, mỗi lần đều tạo ra một bức ảnh khác nhau.

cach su dung aiportraits tao anh nghe thuat 3

Trước đây bạn từng lo lắng về vấn đề quyền riêng tư (như một số người đã cảnh báo với ứng dụng FaceApp), nhưng đối với AIPortraits thì điều đó không phải lo. Ảnh của bạn được gửi đến máy chủ của những người sáng lập để tạo chân dung, nhưng họ hứa rằng sẽ không sử dụng dữ liệu của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác và bất kỳ hình ảnh nào bạn gửi đều bị xóa ngay lập tức sau khi sử dụng.

Hiện tại thì website chính thức của AIPortraits đang ngừng hoạt động và người dùng không thể truy cập được. Nguyên nhân vẫn chưa được xác định nhưng chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về AIPortraits, tạo ảnh nghệ thuật dành cho bạn đọc. Hãy theo dõi tin mới nhất trên website Taimienphi của chúng tôi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-aiportraits-tao-anh-nghe-thuat-51289n.aspx
Cùng với AIPortraits, thì FaceApp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật trên các hệ điều hành Android và iOS, người dùng có thể sử dụng ứng dụng đẻ biến đổi khuôn mặt, chỉnh ảnh biến đổi giới tính trên điện thoại bằng FaceApp, sản xuất hiều bức hình độc đáo dành cho bản thân.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép ảnh bằng Photoshop
Cách tạo ảnh động bằng Photoshop đơn giản nhất
Cách xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6
Photoshop - Kĩ thuật tách tóc bằng chức năng Channel
Chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop trên iPhone
Từ khoá liên quan:

su dung AIPortraits tao anh nghe thuat

, AIPortraits chinh sua anh, chinh sua anh AIPortraits,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá