Cách soi thông tin Account Liên Minh Huyền Thoại: Hồ sơ, lịch sử thi đấu, bảng Ngọc, bảng Bổ trợ

Thông thường bạn chỉ có thể biết được thông tin tài khoản của một số cao thủ hàng top game Liên Minh Huyền Thoại mà thôi, nhưng sẽ ra sao nếu như bất cứ game thủ nào chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng đều có thể xem được thông qua một ứng dụng đặc biệt. Tìm kiếm và soi thông tin tài khoản liên minh với bất cứ tài khoản nào hoàn toàn miễn phí, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm cách làm nhé.

Chắc hẳn bạn đọc cũng biết đến một site có tên Liên Minh Săm Soi chuyên hỗ trợ tra cứu thông tin các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, ở đó bạn có thể xem thông tin tài khoản liên minh, xem lịch sử thi đấu tài khoản lên minh bao gồm các trận đấu gần đây nhất, cấp độ cũng như kỹ năng mà họ nâng cấp.

soi thong tin tai khoan lien minh

Tất nhiên việc soi thông tin tài khoản liên minh này không hề phạm pháp, và lợi ích nó đem lại cho bạn thì cực kỳ lớn. Nhất với những ai thường xuyên đấu rank bạn có thể học hỏi rất nhiều từ Liên Minh Săm Soi.

Hướng dẫn cách soi thông tin tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, Hồ sơ, lịch sử thi đấu, bảng Ngọc và bảng bổ trợ.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm nếu muốn soi thông tin tài khoản liên minh của bất kỳ ai chính là bấm ứng dụng Liên Minh Săm Soi trên Taimienphi.vn để truy xuất nhanh đến trang thông tin chính.

Tiếp đó bạn lựa chọn Download.

soi thong tin tai khoan lien minh

Và click vào Link File để dẫn đến trang của Liên Minh Săm Soi.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 2: Tại trang Liên Minh Săm Soi, để soi thông tin tài khoản liên minh, hãy nhấn vào Tìm kiếm trên người chơi.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 3: Nhập chính xác tên tài khoản nhân vật bạn muốn tìm vào, bất cứu ai chơi Liên Minh Huyền Thoại. Như trong ví dụ chúng tôi tìm tên”Khoai Bở

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 4: Mọi thông tin của Khoai Bở hiện ra một trang lớn, ở đây chúng ta có 4 phần có thể tra cứu được bao gồm hồ sơ, lịch sử, bảng ngọc cũng như bảng bổ trợ.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 5: Để soi thông tin tài khoản liên minh đầu tiên vào phàn Hồ sơ.

- Ở đây cho phép bạn xem hạng đơn, Flex cũng như các chỉ số  Support, Ad Carry. Các thông số này sẽ tùy thuộc vào tổng số Hero mà bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại.
- Tiếp theo là Thông thạo với 3 tướng hàng đầu, số tướng bạn hay chơi nhất.
- Cuối cùng là 5 trận đấu gần nhất, lịch sử trận đấu của 5 trận mà bạn chơi gần đây nhất.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 6: Sang phần Lịch sử, nơi sẽ ghi lại và bạn có thể xem lịch sử thi đấu tài khoản liên minh bao gồm các mục sau:

- Xem lịch sử 5 trận thi đấu gần nhất
- Xem chi tiết trận đấu, thằng hay thua hay số lượng kill/death.
- Xem thứ tự lên đồ được hiển thị theo thời gian

soi thong tin tai khoan lien minh

- Hay kết quả trận đấu gần đây nhất với thông kê khá đầy đủ cho 10 Player cùng chơi.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 7: Một phần quan trọng không kém là bảng Ngọc. Tại đây bạn có thể xem đầy đủ cách lên chỉ số ngọc áp dụng cho mọi loại hero, chỉ số lên ra sao và qua đó áp dụng cho những Hero mình chơi.

soi thong tin tai khoan lien minh

Bước 8: Cuối cùng bạn có thể xem thêm chức năng về bảng bổ trợ, toàn bộ các phần bổ trợ trong tài khoản đó, thông tin được cập nhật liên tục. Việc này sẽ giúp bạn tăng skill chuẩn xác hơn cho hero mình chơi

soi thong tin tai khoan lien minh

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-soi-thong-tin-account-lien-minh-huyen-thoai-21869n.aspx
Mặc dù việc soi thông tin tài khoản liên minh còn khá hạn chế do trang web vẫn chưa hoàn thiện, nhưng những thông tin chủ yếu có trên đây cũng quá đủ cho bạn. Hãy dựa vào thông tin tài khoản của các game thủ chuyên nghiệp và học hỏi cách chơi của họ nhé. Ngoài ra với các tay chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng đừng bỏ quên tính năng phát video trực tiếp đang là xu hướng hiện nay. Chia sẻ kỹ năng của bạn cùng với cách phát video trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook rất đơn giản và nhanh chóng.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Lol Arena, nhận giftcode game Lol Arena
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Cách giảm giật lag Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại, login LOL
Sửa lỗi Bug Splat trong Liên minh huyền thoại, lol
Từ khoá liên quan:

soi thong tin tai khoan lien minh

, xem thong tin tai khoan lien minh, xem ho so tai khoan,
SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi là công cụ hỗ trợ cho các game thủ Liên minh huyền thoại (LOL) tra cứu thông tin về bạn bè cùng chơi, cũng như những đối thủ của mình . Sử dụng Liên Minh Săm Soi bạn có thể biết được thông tin chính xác ...

Tin Mới

 • Cách sửa GTA 5 bị lỗi hình ảnh khi chơi?

  Gần đây, Taimienphi.vn nhận được một số phản ánh từ người những người chơi rằng mặc dù đã cài GTA 5 nhiều lần và thử mọi cách nhưng vẫn gặp lỗi hình ảnh, bị mất một số chi tiết quan trọng trong trò chơi như đường xá, nhà cửa, cây cối,... Vậy làm thế nào để tìm ra cách sửa GTA 5 bị lỗi hình ảnh khi chơi? Hãy thử một số phương pháp được Taimienphi.vn đề cập dưới đây nhé.

 • Nên chọn phái nào trong Blade & Soul

  Trong Blade & Soul không có nhiều phe phái để bạn lựa chọn nhưng việc quyết dịnh chọn phái trong Blade & Soul sẽ ảnh hưởng lớn đến nhân vật của bạn. Nếu là người mới thì bạn nên tham khảo và cân nhắc thật kĩ khi chọn phái trong Blade & Soul nhé.

 • Cách chơi Zuka Liên Quân Mobile, hướng dẫn lên đồ Đại sư gấu mèo

  Một trong những vị tướng mới nhất gia nhập thế giới Liên quân mobile là Zuka, đại sư gấu mèo với phong cách đánh cực kỳ cơ động. Để tìm hiểu cách chơi Zuka Liên quân mobile mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để biết xem Zuka có phải thể loại tướng mình nên chơi không nhé

 • Cách chơi Mộng 2017 trên máy tính bằng Bluestacks 3

  Ngày càng có nhiều thể loại game nhập thị trường Việt Nam và một trong số đó chính là Mộng 2017, tự game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn mới ra mắt. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để chơi Mộng 2017 trên máy tính bằng BlueStacks 3 nhé


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá