Quy chuẩn soạn thảo văn trên word 2007 2010

Dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng thì cũng đều biết đến công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản Microsoft Word. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách soạn thảo văn bản chuẩn trên Word 2007, 2010.

Việc soạn thảo văn bản để phục vụ học tập và công việc là một trong những nhu cầu căn bản của cuộc sống hiện đại. Thông thường khi sử dụng Word mà không qua lớp tin học văn phòng nào,  bạn sẽ khó có thể tạo ra những văn bản đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Theo đó, một vài lỗi có thể liệt kê ra như: Lỗi font, lỗi định dạng, bảng mã không đúng, cỡ chữ lung tung, khoảng cách dòng, đoạn, chữ, dấu câu,… Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập hợp những video hướng dẫn giúp bạn làm quen với những thao tác cơ bản nhất trong Word, để việc soan thảo và chỉnh sửa văn bản nhanh chóng và đơn giản hơn.

Cách soạn thảo chỉnh sửa văn bản chuẩn trên word 2007 2010

Đầu tiên là hướng dẫn cách soạn thảo văn bản cơ bản với Microsoft Word 2007. Những thao tác đơn giản nhất, dễ dàng nhất.

 

Thứ hai là cách căn lề chuẩn trong soạn thảo văn bản với Word 2003, 2007, 2010, 2013

 

Cuối cùng là hướng dẫn về Word 2010 trong cách soạn thảo và chỉnh sửa văn bản. Word 2010 hiện nay là thông dụng nhất trong các phiên bản word đã có. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên cài phiên bản này để sử dụng chính thức.

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-soan-thao-chinh-sua-van-ban-chuan-tren-word-2007-2010-4702n.aspx
Mong rằng với những hướng dẫn cụ thể và sinh động như vậy các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc soạn thảo và chỉnh sửa văn bản với Microsoft Word. Chúc các bạn làm việc và học tập hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi cũng Hướng dẫn trình bày văn bản đẹp trong Word. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm nhãn vở trên word 2013, 2010, 2007, 2003
Cách xóa hyperlink, link liên kết trong Word 2007
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Mẹo xóa nhanh 2 dấu cách trống trong Word
Cách vẽ khung trong Word
Từ khoá liên quan:

cach soan thao chinh sua van ban chuan word 2007 2010

, soan thao van ban 2007 2010, soan thao van ban chuan 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • Cách tạo Header trong Word 2019, Header và Footer

  Nếu bạn đang dùng bộ Office mới nhất thì việc tạo Header và Footer trong Word 2019 là rất quan trọng. Ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cho văn bản thì việc tạo Header and Footer còn thể hiện bản quyền cho tài liệu của người đã tạo nên tài liệu đó.

 • Cách ẩn hình ảnh trong Word 2019

  Bạn có thể dùng cách ẩn hình ảnh trong Word 2019 để người dùng không phải xóa ảnh khỏi tài liệu, tăng khả năng load dữ liệu, giúp người dùng tập trung chủ yếu vào việc soạn thảo văn bản, tránh phân tâm khi file văn bản vừa có dữ liệu ảnh và dữ liệu chữ.

 • Cách chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019

  Phiên bản Word mới nhất và những phiên bản cũ hơn có thể sử dụng tính năng viết công thức toán học, tuy nhiên số lượng ký tự hỗ trợ còn hạn chế, không nhiều, do vậy lựa chọn chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019 là giải pháp hợp lý giúp việc soạn thảo nhanh nội dung toán học với bộ ký tự hỗ trợ rất đầy đủ.

 • Tả cảnh khu vườn vào mùa xuân

  Có lẽ trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mùa xuân duyên dáng luôn được yêu thích hơn cả bởi khi đó cảnh vật được khoác lên mình sức sống căng tràn và thông qua bài văn tả cảnh khu vườn vào mùa xuân sẽ cho ta thấy nhựa sống của đất trởi khi xuân về


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá