Quy chuẩn soạn thảo văn trên word 2007 2010

Dù bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng thì cũng đều biết đến công cụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản Microsoft Word. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách soạn thảo văn bản chuẩn trên Word 2007, 2010.

Việc soạn thảo văn bản để phục vụ học tập và công việc là một trong những nhu cầu căn bản của cuộc sống hiện đại. Thông thường khi sử dụng Word mà không qua lớp tin học văn phòng nào,  bạn sẽ khó có thể tạo ra những văn bản đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Theo đó, một vài lỗi có thể liệt kê ra như: Lỗi font, lỗi định dạng, bảng mã không đúng, cỡ chữ lung tung, khoảng cách dòng, đoạn, chữ, dấu câu,… Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập hợp những video hướng dẫn giúp bạn làm quen với những thao tác cơ bản nhất trong Word, để việc soan thảo và chỉnh sửa văn bản nhanh chóng và đơn giản hơn.

Cách soạn thảo chỉnh sửa văn bản chuẩn trên word 2007 2010

Đầu tiên là hướng dẫn cách soạn thảo văn bản cơ bản với Microsoft Word 2007. Những thao tác đơn giản nhất, dễ dàng nhất.

 

Thứ hai là cách căn lề chuẩn trong soạn thảo văn bản với Word 2003, 2007, 2010, 2013

 

Cuối cùng là hướng dẫn về Word 2010 trong cách soạn thảo và chỉnh sửa văn bản. Word 2010 hiện nay là thông dụng nhất trong các phiên bản word đã có. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên cài phiên bản này để sử dụng chính thức.

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-soan-thao-chinh-sua-van-ban-chuan-tren-word-2007-2010-4702n.aspx
Mong rằng với những hướng dẫn cụ thể và sinh động như vậy các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc soạn thảo và chỉnh sửa văn bản với Microsoft Word. Chúc các bạn làm việc và học tập hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi cũng Hướng dẫn trình bày văn bản đẹp trong Word. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo đường viền trong word 2007
Cách làm nhãn vở trên word 2013, 2010, 2007, 2003
Cách chèn số mũ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003, gõ chỉ số trên dưới
Cách xóa hyperlink, link liên kết trong Word 2007
Cách chỉnh độ rộng của dòng trong Word
Từ khoá liên quan:

cach soan thao chinh sua van ban chuan word 2007 2010

, soan thao van ban 2007 2010, soan thao van ban chuan 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • Cách tạo Footnote trong Word 2016

  Trong soạn thảo văn bản Word, khi viết tài liệu, làm luận văn... người ta thường tạo chú thích hay còn gọi là tạo Footnote trong Word để giải thích rõ hơn ý của một từ hay một nhóm từ, qua đó giúp người đọc hiểu hết được ý nghĩa của từ hay nhóm từ đó mà người viết muốn truyền đạt.

 • Cách viết độ C trong Word 2016

  Làm thế nào để chèn biểu tượng độ C trong Word 2016 trong khi bạn mới làm quen với Word và chưa thành thạo lắm, cách viết độ C có dễ như khi bạn chèn chỉ số trên hoặc dưới hay không thì thủ thuật dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

 • Hướng dẫn ẩn, hiện text trên Word

  Khi bạn soạn thảo văn bản, tài liệu trên Word nhưng máy tính bạn đang dụng lại có nhiều người cùng sử dụng và bạn muốn ẩn một số chữ hoặc một đoạn văn bản để người khác đọc bình thường không biết và không nhìn thấy, mời bạn theo dõi thủ thuật ẩn, hiện text trên Word dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Lời bài hát Miss You

  Ca khúc Miss You được nam ca sĩ Eric Nam phát hành MV cùng với giọng ca đầy cảm xúc và ấn tượng, nội dung ca khúc nói về dòng cảm xúc của chàng trai khi mới chia tay và đang cố gắng quên đia những kỷ niệm của ngày xưa. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc Miss You để hiểu rõ hơn về tâm trạng này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá