Cách rút tiền ATM VPBank

VPBank, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng ở Việt Nam và một trong những ngân hàng lớn được nhiều người tin dùng. Với hướng dẫn rút tiền ATM VPBank sau đây sẽ là giành cho những người mới tham gia và sử dụng ATM VPBank, biết được cách thức hoạt động cơ bản của ATM VPBank.

Thẻ ATM đã trở nên quá phổ biến hiện nay và việc rút tiền ATM VPBank hay bất cứ ngân hàng nào khác không phải là điều gì đó quá xa lạ. Để có thể rút tiền ATM VPBank tất nhiên bản thân phải đã mở ATM VPBank trước đó, nếu chưa mở thì xem cách thủ tục mở ATM VPBank tại đây. Tuy nhiên với những công dân vừa đủ tuổi để làm thẻ ngân hàng VPBank thì việc ATM VPBank có phần nào đó hơi bỡ ngỡ. Có rất nhiều câu hỏi trong đầu mà không biết phải trả lời thế nào. Chính vì lý do đó với hướng dẫn rút tiền ATM VPBank Taimienphi.vn hy vọng sẽ giúp ích được cho các khách hàng đang sử dụng ATM VPBank.

cach rut tien atm vpbank

- Download VPBank Mobile cho Android
- Download VPBank Mobile cho iPhone
- Download VPBank Mobile cho Windows Phone

Cách rút tiền ATM VPBank

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm lấy một vị trí mà ATM VPBank được đặt, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng các cây ATM khác cơ mà với thẻ chính chủ của VPBank sẽ rút không mất phí. Tham khảo địa chỉ ATM VPBank tại đây để tìm kiếm cho mình vị trí gần nhà nhất.

cach rut tien atm vpbank 2

Bước 2: Tiến hành đút thẻ vào bên trong máy để tiến hành rút tiền ATM VPBank, chiều của thẻ bạn nhìn như hình dưới đây. và sau đó chúng ta lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên máy ATM VPBank, ở đây có 2 lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt.

>> Tất nhiên chúng ta sẽ lựa chọn là tiếng Việt để việc rút tiền ATM VPBank thuận lợi hơn rồi.

cach rut tien atm vpbank 3

Bước 3: Tiến hành nhập mã pin từ thẻ ATM VPBank của bạn vào máy, lưu ý nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ và phải ra ngân hàng VPBank để trình báo cũng như cấp thẻ lại.

cach rut tien atm vpbank 4

Bước 4: Sau công đoạn này giao diện của ATM VPBank sẽ hiện ra với rất nhiều chức năng, để có thể rút tiền ATM VPBank chúng ta phải lựa chọn phần rút tiền. Với người mới sử dụng lần đầu sẽ phải đổi mật khẩu trước đó thay vì rút tiền.

Bước 5: Sau đó lựa chọn các mệnh giá tiền được thiết lập sẵn trong ATM VPBank, trong trường hợp số tiền bạn muốn rút không nằm trong danh sách có sẵn của ATM VPBank bạn được quyền lựa chọn rút theo số khác.

Bước 6: Tiếp đó là nhập theo số tiền mà muốn rút vào, lưu ý để rút tiền ATM VPBank thành công thì số tiền rút của bạn phải chia hết cho số tiền mà hệ thống ATM VPBank.

Ví dụ nhưng trong ATM VPBank yêu cầu bạn phải rút bội nhỏ nhất 200.000 và 500.000 đồng tức là trong máy ATM VPBank hiện tại chỉ có mệnh giá 200.000 và 500.000.

>> Bạn có thể rút như 200.000, 400.000, 700.000 hay 900.000 hoặc hơn nữa.
>> Không thể rút như 100.000. 150.000. 550.000 hay 650.000.

Bước 7: Bước cuối cùng ATM VPBank sẽ yêu cầu bạn có lấy biên lai hay không, nếu bạn cảm thấy không cần thiết thì tốt hơn hết không nên lấy biên lai làm gì và đợi một lát tiền sẽ chui ra từ ATM VPBank. Như vậy công đoạn rút tiền ATM VPBank đã hoàn tất.

Lưu ý khi rút tiền:

- Nếu nhập sai mã pin quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ và bạn phải ra ngân hàng lấy lại thẻ.
- Phí rút tiền ATM VPBank là 3.000 đồng cho 1 lần rút.
- ATM VPBank cho phép rút tối đa 2.000.000/ lần và 20.000.000 / ngày.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-rut-tien-atm-vpbank-35830n.aspx
Với hướng dẫn rút tiền ATM VPBank người sử dụng lần đầu sẽ dễ dàng tiếp cận hơn cũng như sử dụng một số tính năng sẽ đơn giản hơn. Và khi bạn ra ATM VPBank, chiếc máy ATM VPBank không chỉ là nơi bạn có thể rút tiền mà còn làm được rất nhiều công việc khác nhau nữa. Ví dụ nư một tính năng cơ bản mà bất cứ ATM nào cũng hỗ trợ là đổi mật khẩu. Và cách đổi mật khẩu ATM VPBank cũng giống như nhiều ATM VPBank khác khi chỉ có thể đổi với thẻ chính chủ của ATM. Nếu bạn đã từng sử dụng chắc hẳn sẽ hiểu ngay từ lần đầu hệ thống sẽ yêu cầu bạn rút tiền ATM VPBank khi đút thẻ vào.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM VPBank, đổi mã PIN
Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
Cách nạp tiền điện thoại từ VpBank
Thẻ ATM VPbank bị nuốt
Địa chỉ ATM VPBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Từ khoá liên quan:

rut tien atm VPBank

, cach rut tien bang the atm VPBank, rut tien tai cay atm VPBank,

SOFT LIÊN QUAN
  • VPBank Online

    Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

    VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động được Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho ra mắt với tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân cho khách hàng của mình. Với sự trợ giúp của VPBank Online, bạn có thể dễ d ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá