Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag

Có thể nói Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên làm sao để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag trên các máy tính đời cũ là vấn đề thường gặp. Nếu khi quay video màn hình có hiện tượng giật lag, bạn nên tùy chỉnh các thông số như sau để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag.

Phần mềm Bandicam là công cụ quay video màn hình Windows, chụp ảnh màn hình được đánh giá rất cao. Sử dụng cách quay màn hình bằng Bandicam giúp người dùng tạo được các video hướng dẫn, thủ thuật trên màn hình máy tính. Tuy nhiên vấn đề gặp phải với những máy tính đời cũ là quá trình ghi hình bằng Bandicam bị giật, lag. Nếu không khắc phục lỗi quay màn hình bằng Bandicam giật, lag thì bạn sẽ chỉ được những video chất lượng thấp, giật mà thôi. Làm theo cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag sau đây để điều chỉnh các thông số trên Bandicam.

Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag:

Bước 1: Trong giao diện Bandicam nhấn Tùy chọn nâng cao.

cach quay man hinh bang bandicam khong giat lag 2

Bước 2: Trong Thiết lập nâng cao chuyển sang phần Khác. Nhấn chọn Thiết lập định dạng video.

cach quay man hinh bang bandicam khong giat lag 3

Bước 3: Định dạng video, kiểu tập tin lưu trữ ảnh hưởng nhiều tới việc quay màn hình bằng Bandicam giật, lag hay không.

Bạn có thể chọn dạng file AVI hay MP4. Ở phần Bộ giải mã, nhấn vào dấu (...).

cach quay man hinh bang bandicam khong giat lag 4

Và chọn Kích thước tập tin nhỏ hơn ở phần Tối ưu hóa. Nhấn Đồng ý để lưu lại thao tác.

cach quay man hinh bang bandicam khong giat lag 5

Bước 4: Phần Khung hình có kích thước mặc định là 30. Người dùng nên chuyển về Khung hình 15 để giảm giật lag khi quay video bằng Bandicam.

cach quay man hinh bang bandicam khong giat lag 6

Bước 5: Quay trở về phần Tùy chọn nâng cao. Người dùng ấn vào Thiết lập video để tùy chỉnh việc ưu tiên sử dụng Bandicam. Nhấn vào Tùy chọn và lựa chọn phương án Ưu tiên ghi hơn so với mình bình thường.

cach quay man hinh bang bandicam khong giat lag 7

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất các thiết lập để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag. Bạn có thể nhấn vào REC để quay màn hình bằng Bandicam ngay lập tức. Nhấn Yes để chuyển sang Chế độ ghi hình.

cach quay man hinh bang bandicam khong giat lag 8

Ngay lập tức màn hình Windows sẽ được quay. Tình trạng giật lag cũng sẽ được loại bỏ.

cach quay man hinh bang bandicam khong giat lag 9

Thực hiện các tùy chỉnh quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag trên đây, bạn sẽ sử dụng Bandicam hiệu quả nhất trên các dòng máy tính đời thấp.

Không chỉ sử dụng Bandicam để quay màn hình destop. Khi đã khắc phục hiện tượng giật lag bằng cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag thì bạn có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng. Lựa chọn quay video game bằng Bandicam giờ đây thật đơn giản. Người dùng có thể quay video game bằng Bandicam với các tựa game như LOL, Đế chế hay các Game Online khác. Hãy thể hiện những trận đấu hấp dẫn, kỹ năng đỉnh cao trong các tựa game bằng những video được quay bằng Bandicam nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quay-man-hinh-bang-bandicam-khong-giat-lag-25196n.aspx
Ngoài Bandicam, các bạn có thể sử dụng Open Broadcaster để quay video màn hình máy tính, với việc cài Open Broadcaster bạn có thể phát trực tiếp trên Youtube hoặc Facebook nữa, chi tiết cách cài Open Broadcaster và sử dụng bạn có thể tham khảo trên Taimienphi.vn

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dùng Bandicam trên máy tính nhiều nhưng ít ai biết được lợi ích của nó là gì
Quay video màn hình máy tính với Bandicam chất lượng cao
Chụp ảnh màn hình máy tính với Bandicam
Cách chèn logo vào video trên Bandicam
Cách ghi âm trên máy tính Windows 10,8,7 bằng Bandicam
Từ khoá liên quan:

quay man hinh bang bandicam khong giat

, lag, quay video bang badicam ko giat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bandicam Screen Recorder

  Quay video màn hình chất lượng cao

  Bandicam Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình với nhiều tính năng linh hoạt, cho phép bạn quay lại mọi hoạt động đang diễn ra trên màn hình, có thể là video game hoặc các trình bày hướng dẫn cài đặt nào đó. Các ...

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình máy tính không cần cài phần mềm

  Hiện có khá nhiều ứng dụng, phần mềm giúp bạn ghi hình, quay video màn hình máy tính khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể không cần phải cài thêm phần mềm bên ngoài mà vẫn có thể ghi hình màn hình máy tính dễ dàng. Hãy thực hiện theo cách của Taimienphi.vn trong bài hướng dẫn quay video màn hình máy tính không cần cài phần mềm dưới đây.

 • Sửa lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX

  Lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX là một trong những lỗi rất phổ biến mà đa số người dùng OBS Studio mắc phải trong quá trình cài đặt, để sửa được lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

 • Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm

  Có rất nhiều cách đề người sử dụng có thể chụp màn hình máy tính bao gồm sử dụng phần mềm hoặc không cần phần mềm và nhờ vào các tính năng có sẵn của hệ điều hành đó. Vậy theo bạn chúng ta nên chụp ảnh màn hình máy tính sử dụng phần mềm hay không và những cách đó là những cách nào ?

 • Lời bài hát Từng Yêu

  Bài hát Từng Yêu một sáng tác của Nguyễn Đình Dũng được thể hiện bởi Phan Duy Anh. Bài hát nói về câu chuyện tình yêu của chàng trai dành cho cô gái, những ký ức đẹp, những buồn tủi đớn đau, đắng cay, đều được thể hiện rõ trong lời bài hát. Các bạn cùng lắng nghe và theo dõi lời bài hát cụ thể dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá