Cách quấn dây tai nghe điện thoại Android, iPhone nhanh, đẹp, bền

Quấn dây tai nghe không chỉ để gọn hơn, nó làm cho chiếc tai nghe của bạn đỡ bị rối và bền hơn để lung tung như thông thường rất dễ bị đứt mạch. Và nếu bạn khéo tay thì việc quấn dây tai nghe điện thoại trông sẽ đẹp hơn trước rất nhiều.

Tai nghe bị bẩn, bị hỏng sau một thời gian sử dụng luôn là vấn đề với người sử dụng điện thoại hay các loại máy nghe nhạc khi học thường túm gọn dây tai nghe lại và nhét vào túi, ít cho ai có ý thức về việc bảo vệ tai nghe của mình, cũng có thể là do chúng ta không biết cách quấn dây tai nghe điện thoại.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben

Không chỉ với tai nghe mà còn bất cứu thiết bị nào cũng vậy, chẳng hạn như chuột máy tính cũng không phải là ngoại lệ. Việc để dây chuột dài sẽ rất dễ bị rối, ngoài ra nhìn vào trông rất bừa bộn, do đó nếu muốn bảo vệ cho chuột mình hoạt động tốt chúng ta phải quấn dây chuột máy tính, laptop và nhất là với các loại chuột đắt tiền. Cũng như tai nghe vậy, nhưng không chỉ là rẻ hay đắt tiền mà việc quấn dây tai nghe điện thoại sẽ đem lại sự gọn gàn cho chiếc tai nghe, trông đẹp hơn và cũng bền hơn nữa.

Cách quấn dây tai nghe điện thoại Android, iPhone

Cách 1: Quấn dây tai nghe điện thoại theo vòng tròn.

Bước 1: Dù là iPhone hay Android thì dây tai nghe cũng cần được gọn, nhất là các loại tai nghe sáng màu thì càng phải cẩn thận hơn. Để quấn dây tai nghe điện thoại việc đầu tiên bạn sẽ làm là chọn phần jack cắm tai nghe làm mốc sau đó kéo thẳng dây ra như hình dưới đây.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 2

Sau đó dùng tay trái quấn dây lại quanh các ngón tay bên tay phải, lưu ý là tay bạn phải xòe ra.

Bước 2: Sau khi quay được 1 đến 2 vòng chúng ta sẽ thấy được như hình dưới đây, tiếp tục quấn lại cho đến khi gần hết dây.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 3

- Trong trường hợp đây bị trùng hay không đều nhau, bạn sử dụng 2 tay để kéo và nắn dây tai nghe cho đều nhau và sau đó lại tiếp tục quấn dây tai nghe điện thoại để đảm bảo các vòng phải đều nhau theo thứ tự nhất định ,không để các vòng siêu vẹo.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 4

Bước 3: Đến cuối cùng khi tai nghe và jack cắm còn 1 đoạn ngắn, bạn lần lượt xoắn nó theo vòng tròn dây theo đường xoắn ốc để các đầu có thể bám vào với nhau.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 5

Bước 4: Cuối cùng ta được sản phẩm như trên, nếu bạn khéo tay và quấn chắc tay bạn sẽ được sản phẩm đẹp hơn của chúng tôi rất nhiều.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 6

Cách 2: Quấn dây tai nghe điện thoại theo hình cái nơ

Bước 1: Đây là cách rất dễ, nhanh gọn mà lại đẹp, sử dụng cách quấn dây tai nghe điện thoại này trong trường hợp cách trên khó đối với bạn nhé. Đầu tiên hãy duỗi ngón trỏ và ngón út bên tay trái ra, cột dây làm 2 vòng thật căng trên 2 ngón này. yêu cầu 2 ngón cách xa nhau càng tốt.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 7

Bước 2: Bạn quấn theo thành từng hàng đều nhau theo thứ tự từ trong ra ngoài, mỗi lần quấn phải thật thằng dây và quấn cho đến khi còn dư khoảng 5-10 cm tùy theo ý muốn của bạn.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 8

Bước 3: Sau khi quấn còn 5 đến 10cm đoạn jack cắm tai nghe bạn chú ý giữ nguyên 2 ngón để sợi dây luôn căng và đều, chúng ta sẽ tiến hành bước tiếp theo để buộc.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 9

Bước 4: sử dụng tay nắm chặt vào giữa 2 đầu dây tai nghe vừa cuốn, tay còn lại sử dụng phần jack cuốn tròn phía dây tay bạn đang giữ.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 10

Bước 5: Quấn đến khi nào dây còn khoảng 2cm thì bạn xỏ vào lỗ bên phải.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 11

Bước 6: Cuối cùng chúng ta được sản phẩm như dưới, nếu bạn khéo tay hơn chúng tôi bạn sẽ có được kiểu quấn dây tai nghe điện thoại hình cái nơ đẹp hơn. Lưu ý bạn nên để dây đoạn cuối dài để cuốn lại cho gọn và sẽ đẹp hơn như trong hình.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 12

Cách 3: Quấn dây tai nghe sử dụng điện thoại

Bước 1: với cách quấn dây tai nghe điện thoại này sẽ giúp bạn quấn dây đẹp nhất, tuy nhiên việc này khiến bạn thường xuyên phải tháo ra và bỏ vào. Đầu tiên hãy sử dụng điện thoại của bạn và ở đây là iPhone 5c. Sau đó bạn lật mặt sau để vắt chéo dây 1 đầu là jack tai nghe và phần còn lại của dây tai nghe.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 13

Bước 2: Sử dụng phần dây tai nghe dài quấn bắt đầu từ trên đỉnh xuống và các vòng càng lùi về phía tay trái.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 14

Bước 3: Khi quấn được gần hết dây tai nghe bạn lưu ý giữ chặt phái tay trái , nơi dây đang tạo ra 1 cái vòng.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 15

Bước 4: Sử dụng đầu tai nghe xuyên qua các vòng đó và kéo dài dây tai nghe ở đầu bên kia .

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 16

Việc làm này sẽ giúp dây tai nghe thít vào với nhau chặt hơn, không bị rời ra.

- Kết quả cuối cùng sẽ được như hình dưới đây, đây là cách quấn dây tai nghe điện thoại tốt nhất mà bạn có thể làm.

cach quan day tai nghe dien thoai android iphone nhanh dep ben 17

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quan-day-tai-nghe-dien-thoai-android-iphone-nhanh-dep-ben-23840n.aspx
Trên đây là cách quấn dây tai nghe điện thoại dành cho thiết bị iPhone, Android. Có 3 cách cho bạn lựa chọn để có thể bảo vệ tai nghe của mình, vừa thực hiện nhanh mà lại còn đẹp nữa. Ngoài ra với nhưng ai đang sở hữu laptop mà muốn cuốn gọn dây lại cho dây điện đỡ bị rối thì có thể xem thêm hướng dẫn cách quấn dây sạc laptop mà chúng tôi đã từng viết hướng dẫn nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại Android, iPhone, iPad
Tổng hợp hình nền 20/11 cho điện thoại iPhone, Android
Scan tài liệu trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone, HTC
Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Đánh giá iPhone 6s
Từ khoá liên quan:

cach quan day tai nghe

, quan day tai nghe iPhone, quan day tai nghe android,
SOFT LIÊN QUAN
 • Lập trình điện thoại di động

  Sử dụng công nghệ Java cho lập trình di động

  Lập trình điện thoại di động là tài liệu hữu ích dành cho những người đang muốn phát triển khả năng của mình trong mảng lập trình trên di động bằng J2ME. Ưu điểm của J2ME trong lập trình di động là viết các ứng dụng độc ...

Tin Mới

 • 5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến

  Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư, xây dựng dự án, di dời công trình, cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm, giấy phép hoạt động bến thủy nội địa là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị được taimienphi.vn

 • 4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay

  Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân là những mẫu đơn đề nghị giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của mình. Đây đều là những mẫu

 • 6 phần mềm, game phổ biến trên Windows

  Google Book Downloader, ShowKeyPlus, Shortcut Virus Remover, Raft, Grand Theft Auto IV patch và BioShock Artbook là những phần mềm, game dành cho Windows tốt nhất được taimienphi.vn tổng hợp trong tuần. Hy vọng những

 • Cách nâng cấp Win 7 lên Win 10 Creators, Update Win 8.1 lên Windows 10 Creators Update

  Nâng cấp, cập nhật Windows 7, 8.1 lên Windows 10 Creators Update là thắc mắc mà nhiều người muốn được giải đáp khi phiên bản mới của Windows được ra mắt với nhiều tính năng hay. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp từ Windows 7, 8.1 lên Windows 10 Creators Update


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá