Cách xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính

Cả Một Đời Ân Oán đan là bộ phim truyền hình Việt Nam hot nhất hiện nay. Có rất nhiều yêu cầu của độc giả muốn hỏi làm thế nào để xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính trực tiếp hoặc xem lại những tập mà đã phát sóng trước đó, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xem bộ phim trên.

Với những ai đang xem phim Cả Một Đời Ân Oán chắc hẳn không cần nòi nhiều cũng biết nội dung và tình tiết của phim cuốn hút thế nào rồi phải không. Nhưng đó là xem trên tivi còn xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính thì sao ? làm thế nào để có thể xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh

Cũng giống như bộ phim người phán xử hay sống chung với mẹ chồng trước đây để có thẻ xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính trực tiếp hoặc xem lại chúng ta cần phải cài VTV GO trên máy tính hoặc là xem trên trình duyệt web. Tất nhiên nếu đang sử dụng Windows 8, Windows 10 thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên cài VTV GO để đảm bảo hơn về chất lượng cũng như tránh được một số lỗi khó chịu do trình duyệt gây ra.

Hướng dẫn xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính

Khung giờ xem phim Cả Một Đời Ân Oán

- Cả Một Đời Ân Oán hiện tại đang được phát sóng vào Thứ 4, thứ 5 hàng tuần lúc 22h giờ đêm ( Có thể sớm hơn 5 đến 10 phút tùy hôm).

1. Xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên trình duyệt

Bước 1: Để xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên trình duyệt bạn click địa chỉ VTV Go tại đây sau đó lựa chọn VTV3.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 2

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ thấy kênh VTV3 hiện ra và bạn đang được xem nội dung trực tiếp phát sóng trên tivi.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 3

Bước 3: Để có thể xem Cả Một Đời Ân Oán hãy kéo xuống và chọn khung giờ từ 21:50 hoặc 22h, đó là khung giờ phát của phim Cả Một Đời Ân Oán. Tất nhiên là phim Cả Một Đời Ân Oán chưa được phát sóng thế nên bạn sẽ vẫn phải xem chương trình đang phát sóng ở thời điểm hiện tại.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 4

Bước 4: Để xem lại Cả Một Đời Ân Oán ở những ngày trước bạn chỉ cần nhấn vào phần ngày lịch phát sóng rồi chọn thời gian, lưu ý là phím chỉ phát sóng vào thứ 4, 5 thôi nhé.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 5

Bước 5: Kế tiếp đó kéo xuống dưới và lựa chọn phim Cả Một Đời Ân Oán. Như ngày 2/5 vừa rồi thì tựa phim Cả Một Đời Ân Oán được phát sóng lúc 21:50.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 6

Ngoài ra chúng ta có thể xem xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính ở chế độ toàn màn hình để trải nghiệm phim được tốt hơn.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 7

2. Xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính bằng ứng dụng.

Bước 1: Với cách này bạn có thể xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính ổn định hơn nhưng chỉ áp dụng cho các máy tính đang chạy Windows 10, 8 bởi có Microsoft Store.

- Nhấn Start Menu lên gõ Store và truy cập vào Microsoft Store.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 8

Bước 2: Sau khi vào trong Store bạn gõ tìm kiếm VTV go và truy cập vào kết quả tìm thấy được.

Lưu ý: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Micrososft, để tạo bạn có thể xem cách tạo tài khoản Microsoft tại đây.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 9

Bước 3: Tiếp theo nhấn vào Install để tiến hành cài đặt ứng dụng VTV go. Hoặc một cách nhanh hơn là tải VTV Go cho Windows 10 tại đây.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 10

Bước 4: Sau khi cài đặt xong hãy vào ứng dụng và lựa chọn kênh VTV 3, nơi phát bộ phim Cả Một Đời Ân Oán.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 11

Bước 5: Lựa chọn phim Cả Một Đời Ân Oán 2 với khung giờ quen thuộc lúc 22h thứ 4, thứ 5.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 12

Bước 6: Nếu chưa bộ phim chưa được phát sóng bạn có thể vuốt từ phải sang trái để hẹn giờ thông báo cho bạn biết.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 13

Xác nhận có để hệ thống tự động thông báo khi có thể xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 14

Bước 7: Để xem lại chỉ cần nhấn vào cuốn lịch rồi lựa chọn ngày.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 15

Bước 8: Kéo xuống khung giờ đã phát sóng là bạn đã có thể xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính được rồi.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 16

3. Xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên điện thoại

Với những ai không có điều kiện, thời gian để xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính thì điện thoại cũng là một cách. Trước tiên bạn có thể tải ứng dụng VTV Go về điện thoại của mình đã.

- Tải VTV GO phiên bản iPhone tại đây, download VTV GO cho iPhone.

- Tải VTV GO phiên bản Android tại đây, download VTV GO cho Android.

Bước 1: Vì cả 2 phiên bản này có chúng giao diện và cách sử dụng nên ở đây Taimienphi.vn sẽ demo cho các bạn cách xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên điện thoại phiên bản Android.

Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng rồi nhấn chuyển kênh để chọn sang VTV3.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 17

Bước 2: Sau đó lựa chọn đến khung giờ phát Cả Một Đời Ân Oán, nếu chưa có bạn có thể vuốt từ phải sang trái để hẹn giờ báo cho bạn biết.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 18

Sau đó xác nhận lịch đặt theo giờ và khi đến giờ đó hệ thống sẽ báo cho bạn.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 19

Bước 3: Để có thể xem phim Cả Một Đời Ân Oán đã phát sóng thì bạn chỉ cần bấm vào lịch rồi lựa chọn ngày và sau đó tìm đến khung giờ phát sóng phim Cả Một Đời Ân Oán là được.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 20

Sau đó bạn có thể thưởng thức xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên điện thoại rồi, hãy nhớ để chế độ full màn hình để có trải nghiệm xem phim tốt nhất.

cach xem phim ca mot doi an oan tren may tinh 21

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần biết để có thể xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính bao gồm xem trên web, ứng dụng trên Windows hoặc xem trên chính các thiết bị điện thoại của bạn. Taimienphi.vn hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi xem Cả Một Đời Ân Oán.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phim-ca-mot-doi-an-oan-tren-may-tinh-34691n.aspx
Ngoài ra VTV Go cũng là top ứng dụng xem phim online tốt nhất hiện nay, ngoài việc sử dụng để xem phim Cả Một Đời Ân Oán trên máy tính, điện thoại thì ứng dụng xem phim online này còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác bạn có thể khám phá.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

2 Cách sử dụng VTV GO trên Laptop
Trình duyệt nào xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go tốt nhất?
Cách xem phim Quỳnh búp bê trên máy tính
Cách Xem phim Phía trước là bầu trời trên máy tính và điện thoại
Xem Táo Quân 2019 ở đâu?
Từ khoá liên quan:

xem phim ca mot doi an oan tren may tinh

, xem phim ca mot doi an oan tren dien thoai, xem phim ca mot doi an oan truc tiep,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTV GO

  Xem truyền hình trực tuyến trên máy tính

  VTV GO hiện nay là một trong những ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được lựa chọn nhiều nhất, hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính lẫn các thiết bị di động. VTV GO mang đến những kênh truyền hình hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí của Đài Truyền hình Việt Nam VTV, đặc biệt VTV GO khắc phục được nhiều hạn chế của nhiều phần mềm xem tivi trực tuyến hiện nay như tình trạng giật lag khi mạng yếu, chất lượng hình ảnh, âm thanh không sắc nét...Với VTV GO bạn sẽ được sống trong thế giới giải trí đầy sắc màu.

Tin Mới

 • Hài Tết Hình Phạt Cho Kẻ Bắt Nạt, Trung Ruồi

  Mời các bạn cùng đón xem Hài Tết Hình Phạt Cho Kẻ Bắt Nạt do nghệ sĩ Trung Ruồi thể hiện. Những tình huống và hình ảnh diễn xuất hài hước của Trung Ruồi cùng các diễn viên khác. Tập hài Tết này nói về những kẻ có quan hệ với cấp trên và bắt nạt, đây cũng có thể là một số những tình huống hài hước, châm biếm xã hội hiện nay. Hài hước, ấn tượng, độc đáo, chắc chắn sẽ giúp các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

 • Tân Tây Du Ký Việt Nam

  Tân Tây Du Ký Việt Nam là bộ phim được thực hiện dựa trên phiên bản Tây du ký nước ngoài, câu truyện kể về hành trình đi thỉnh kinh của thầy trò đường tăng cùng với những yếu tố thực, ảo và thông điệp gửi đến người xem chỉ cần có sự cố gắng và đoàn kết thì con người có thể trinh phục được tất cả những khó khăn, các bạn cùng theo dõi bộ phim Tân Tây Du Ký Việt Nam này nhé.

 • Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K

  Nếu đang cảm thấy khó chịu với các vấn đề, sự cố chất lượng Netflix 4K hoặc HD trên các thiết bị Android hoặc iOS, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách khắc phục lỗi trên các thiết bị Samsung TV, Mac, Apple TV, PS4, Android và một số thiết bị khác nhé.

 • 13 Ghi chú quan trọng khi thờ cúng Thần Tài - Ông Địa

  Việc thờ cúng ông Thần Tài - Ông Địa là tín ngưỡng có hình thành từ lâu với mong muốn gia đình làm ăn phát đạt, mọi việc kinh doanh buôn bán được


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá