Cách phát WiFi trên máy tính bằng WiHost

Có rất nhiều cách với rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể phát WiFi và cách phát WiFi trên máy tính bằng WiHost là một trong số đó sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết ngày hôm nay.

Với thời buổi phát triển công nghệ như hiện nay thì WiFi là một điều không thể thiếu được, đặc biệt với mật độ dày đặc WiFi như hiện nay vì việc sở hữu thiết bị phát WiFi trở nên cực kỳ đơn giản. Nhưng không có nghĩa các phần mềm phát WiFi không được sử dụng rộng rãi mà trái lại các phần mềm này ngày càng phát triển hỗ trợ cho người sử dụng trong mọi trường hợp vì không phải lúc nào cũng có WiFi ngay cạnh bạn.

cach phat wifi tren may tinh bang wi host

Hoặc cũng có thể người hàng xóm của bạn không cho phép truy cập vào WiFi của họ thì với Wi-Host mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong nháy mắt. Mặc dù không được đánh giá cáo như Connectify hay Mypublic WiFi, đặc biệt là Connectify khi đây luôn là phần mềm lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Tuy nhiên khi phát WiFi trên máy tính bằng Wi-Host bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản mà hiệu quả của phần mềm, không nhất thiết phải là người biết nhiều về máy tính cũng hoàn toàn sử dụng tốt phần mềm Wi-Host.

Cách phát WiFi trên máy tính bằng Wi-Host

Bước 1: Trước tiên hãy tải WiHost để có thể phát WiFi trên máy tính bằng Wi-Host.

Bước 2: Tiếp đó bạn giải nén phần mềm ra theo cách thông thường, có thể sử dụng WinRAR nếu như máy tinh chưa có.

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 2

Bước 3: Để có thể khởi chạy Wi-Host bạn phải chạy phần mềm theo quyền Administrator .

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 3

Bước 4: Khi giao diện của Wi-Host hiện lên, bạn bắt đầu cài đặt cách phát WiFi trên máy tính bằng Wi-Host bằng cách nhấn vào Setup Hosted Network .

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 4

Bước 5: Tiếp theo bạn điền tên WiFi vào ô New Network Name và mật khẩu vào ô Hosted Netwwork Key sau đó nhấn Start Hosted Network .

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 5

Bước 6: Tiếp theo hãy vào Open Network Connections để hiệu chỉnh cài đặt WiFi cho lần đầu sử dụng.

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 6

Bước 7: Sau đó bạn click vào WiFi hay mạng đang kết nối và lựa chọn Properties .

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 7

Bước 8: Chuyển sang Tab Sharing rồi tích vào Allow other network users to connect và lựa chọn Local Area Connection* 17 .

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 8

Bước 9: Sau đó bạn chọn lại khởi động Wi-Host và sẽ có thông báo the hosted network started nghĩa là bạn đã phát WiFi trên máy tính bằng Wi-Host thành công.

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 9

Bước 10: Tại phần thông báo có rất ít thông tin được hiển thị, chỉ có thông số bạn được biết là giới hạn 100 người kết nối vào mạng WiFi mà thôi.

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 10

Bước 11: Sử dụng các phần mềm test thử cho chất lượng mạng khá tốt, gần bằng việc sử dụng mạng WiFi trực tiếp từ Model.

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 11

Bước 12: Nếu bạn không muốn phát WiFi trên máy tính bằng Wi-Host nữa thì chỉ việc click vào Stop Hosted Network .

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 12

- Khi có thông báo The hosted network Stopped tức là bạn đã dừng dịch vụ phát WiFi thành công.

cach phat wifi tren may tinh bang wi host 13

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-phat-wifi-tren-may-tinh-bang-wi-host-23724n.aspx
Với phát WiFi trên máy tính bằng Wi-Host sẽ giúp bạn phát WiFi theo cách đơn giản nhất nhưng đem lại chất lượng tốt, sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn đọc không cần phải lo lắng về thời gian sử dụng như các phần mềm khác. So với việc phát WiFi không cần phần mềm thì sử dụng các phần mềm nói trên đều đem lại rất nhiều lợi ích cũng như lợi thế của một phần mềm chuyên nghiệp.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser
Phát Wifi bằng MyPublicWiFi cho trên Laptop
Phần mềm chặn wifi, cấm truy cập wifi của người dùng laptop, điện thoại
Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất
Connectify không phát wifi, sửa lỗi Connectify không hoạt động khi cài lại win
Từ khoá liên quan:

phat WiFi tren Wi-Host

, phat WiFi tren may tinh tren Wi-Host, phat WiFi tren laptop bang Wi-Host,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiHost

  Tạo phát sóng wifi trên máy tính

  Wi-Host là cung cụ khá nhỏ gọn trợ giúp người dùng biến chiếc Laptop thành điểm phát Wifi miễn phí. Đây là giải pháp hữu ích giúp truy cập mạng internet trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc t ...

Tin Mới

 • Wifi 6 là gì? Lợi ích

  Wifi 6 là chuẩn không dây thế hệ tiếp theo, tốc độ nhanh hơn 802.11ac rất nhiều. Ngoài tốc độ, Wifi 6 còn cung cấp hiệu suất tốt hơn đặc biệt là trong các khu vực đông người dùng như sân bay, ... . Để tìm hiểu Wifi 6 là gì? Lợi ích ra sao, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách sử dụng Netcut

  Bạn đang tìm một phần mềm giúp quản lý mạng Internet của bạn? Tín hiệu mạng chậm chạp vì thường xuyên có người dùng trộm mạng Wifi nhà bạn? Sử dụng Netcutsẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 • Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA801ND

  Sản phẩm TL-TL-WA801ND khá thông dụng với người dùng Việt Nam. Với mức giá rẻ, lại có 2 ăng-ten phát sóng wifi xa thì TL-TL-WA801ND là lựa chọn hàng đầu, việc đổi mật khẩu wifi TL-TL-WA801ND cũng cực dễ dàng khi modem này sử dụng giao diện TP Link cũ.

 • Lời chúc sinh nhật tháng 2 hay và ý nghĩa

  Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn đọc những lời chúc sinh nhật tháng 2 hay, ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm để bạn có thể gửi đến người thân yêu sinh nhật vào tháng 2 này lời chúc yêu thương, chân thành.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá