Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot

Phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot là một trong những cách rất tốt giúp người dùng mau chóng loại bỏ mật khẩu máy tính mà vô tình chúng ta quên. DLC Boot là công cụ tập hợp rất nhiều phần mềm, trong đó có tính năng giúp phá mật khẩu Windows dễ dàng từ phiên bản Windows XP, 7, 8 hay Windows 10 hiện nay.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu máy tính và cũng chẳng có lưu phương pháp khôi phục mật khẩu máy tính trước đó thì phải làm thế nào ? Với cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot sau đây sẽ giúp cho những trường hợp quên mật khẩu máy tính có thể dễ dàng giải quyết vấn đề hơn. Điều đặc biệt là nó áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows hiện nay, bao gồm Windows Xp, Windows 7, 8 hay Windows 10 hiện nay.

cach pha mat khau windows bang dlc boot

DLC Boot là công cụ rất hữu ích với người sử dụng, mó không chỉ giúp bạn phá mật khẩu mà còn rất nhiều phần mềm với nhiều tính năng khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, nhưng khi khám phá và sử dụng DLC Boot bạn sẽ thấy nó ứng dụng được cho rất nhiều vấn đề khác nhau khi bạn sử dụng máy tính.

Cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot

Công cụ cần chuẩn bị:

- Một USB có dung lượng tối thiểu 4 GB trở lên.

- công cụ DLC Boot phiên bản mới nhất tại đây, download DLC Boot.

Bước 1: Trước khi tiến hành phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, chúng ta cần phải tạo một USB boot với DLC Boot, để giúp bạn đọc đỡ mất thời gian hơn hãy truy cập vào đây và xem cách tạo USB boot bằng DLC Boottrên máy tính thế nào nhé.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành mở máy hoặc khởi động lại máy nếu như máy đang bật và truy cập vào bios, nếu như chưa từng truy cập Bios lần nào có thể xem hướng dẫnvào BIOStại đây.

Bước 3: Khi đã vào được bios bạn chỉ cần lựa chọn tên USB mà bạn vừa tạo DLC Boot lúc nãy là được.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 2

Bước 4: Giao diện DLC Boot hiện lên bạn chọn Other Tools để truy cập vào các công cụ khác trong đó có công cụ giúp phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 3

Bước 5: Tại đây có Kon-boot, Active password Changer Pro và offline Password Changer, hãy lựa chọn Active password Changer Pro để phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot nhé.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 4

Bước 6: Vào trong giao diện của Active password Changer Pro chúng ta nhấn 1 rồi enter tiếp tục.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 5

Bước 7: Lựa ổ ổ số 0, thông thường là ổ C chứa hệ điều hành rồi nhán enter để hệ thống quét tài khoản.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 6

Bước 8: Sau khi quét xong hãy nhấn tiếp vào Enter để truy cập vào ổ C.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 7

Bước 9: Một loại tài khoản hiện ra, ở đây chúng ta lần lượt chọn số 0 và 1 để phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot trên từng tài khoản.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 8

Bước 10: Sử dụng các phím điều hương di đến dòng Clear this User's password và sử dụng phím cách để tích vào dòng này.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 9

Bước 11: Sau đó nhấn Y để save lại và nhấn tiếp Enter để xác nhận việc lưu thiết lập trên.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 10

Bước 12: Quay trở lại màn hình khi nãy, làm tương tự với tài khoản Taimienphi ở dưới.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 11

Bước 13: Sau khi hoàn tất toàn bộ hãy nhấn Esc liên tục để về màn hình ban đầu, tại đây bạn chọn 3 và nhấn enter để thoát phần mềm.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 12

Bây giờ bạn có thể khởi động lại máy và đăng nhập hoàn toàn bình thường vì chúng ta đã phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 13

Trong trường hợp quên mật khẩu máy tính, hãy sử dụng cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot theo hướng dẫn trên đây nhé.

cach pha mat khau windows bang dlc boot 14

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-pha-mat-khau-windows-bang-dlc-boot-35672n.aspx
Trên đây là cách phá mật khẩu Windows bằng DLC Boot, qua bài viết trên bạn sẽ thấy công cụ trên rất hữu ích, cách phá lại hoàn toàn nhanh chóng giúp người sở hữu có thể mở lại máy tính của mình trong trường hợp quên mật khẩu Windows, bạn có thể áp dụng cho bất cứ máy tính nào của mình khi quên mật khẩu Windows với DLC Boot.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tạo USB phá mật khẩu máy tính khi quên
Hướng dẫn phá mật khẩu máy tính đơn giản
Quên mật khẩu windows 10, phá đăng nhập windows 10 bằng hirens boot
Cách test tốc độ đọc ghi của USB
Tạo USB boot Windows 10, 8.1, 8, 7 bằng USB HDD Boot
Từ khoá liên quan:

pha mat khau Windows bang dlc boot

, pha mat khau may tinh, be khoa Windows bang dlc boot,

SOFT LIÊN QUAN
 • DLC Boot

  Tạo USB Boot cứu hộ máy tính

  DLC Boot là công cụ boot đa năng hỗ trợ cứu hộ máy tính khi gặp sự cố, hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY với USB định dạng FAT32, hỗ trợ Mini Win, kết hợp chức năng phân chia phân vùng không mất dữ liệu, công cụ update driver,... So với nhiều phần mềm boot khác thì DLC Boot được đánh giá là có chất lượng boot tốt, đơn giản trong cách sử dụng.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tạo USB toolkit cứu hộ máy tính

  Máy tính của bạn bị đơ, chậm khiến bạn làm việc không hiệu quả, vậy hãy tham khảo hướng dẫn cách tạo USB Tooklit cứu hộ máy tính trong bài viết dưới đây để giúp cứu dữ liệu máy tính, khôi phục file và hỗ trợ máy tính hoạt động hiệu quả, load nhanh.

 • Cách sửa lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict

  Bạn đang phải đối mặt với lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict khi kết nối máy tính, laptop của mình với mạng không dây hoặc thông qua cáp Ethernet? Dưới đây là 3 cách sửa lỗi Windows Has Detected An IP Address Conflict.

 • Cách sửa lỗi màn hình đen ở Windows không bản quyền

  Lỗi màn hình đen ở Windows không bản quyền là một lỗi khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải do cài Windows lậu và sau vài ngày sử dụng, màn hình bị đen cùng dòng chữ This copy of windows is not genuine thông báo hệ điều hành của bạn không phải Win bản quyền phía góc phải màn hình khiến bạn cảm thấy khó chịu nhất là khi không thể thay đổi được hình nền máy tính. Bài viết dưới đây sẽ là cách sửa lỗi màn hình đen ở Windows không bản quyền dễ dàng mà không cần tải phần mềm.

 • Hướng dẫn tạo Form Google trực tuyến

  Tạo form google trực tuyến, tạo biểu mẫu đăng ký, liên hệ trên Google Form là cách cơ bản để tạo một biểu mẫu khảo sát, thu thập thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Bạn hãy thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn để tạo biểu mẫu đẹp hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá