Cách nuôi gà trong Minecraft, tạo và chăm sóc gà game Minecraft

Nuôi gà trong Minecraft là thủ thuật tương đối đơn giản, là điều mà mọi người chơi cần bắt đầu trong tựa game này. Vậy làm sao để có một đàn gà trong Minecraft, hãy tìm hiểu kỹ cách nuôi gà trong Minecraft, tạo và chăm sóc gà game Minecraft mà Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn trong bài viết sau.

Trước tiên để nuôi gà trong Minecraft người chơi cần có vật phẩm Lúa mì để bắt gà. Các bạn cần làm ruộng lúa mì trong Minecraft để thu thập được vật phẩm quan trọng này. Muốn làm ruộng lúa mì trong Minecraft người chơi cần có sẵn các vật phẩm như Cuốc, hạt giống, bột xương. Sau khi Lúa mì đã chín, các bạn sẽ thu hoạch được vật phẩm Lúa mì. Tiếp theo, hãy dùng Lúa mì đã có để nuôi gà trong Minecraft mà khởi đầu chính là bắt gà bằng lúa mì nhé.

Cách nuôi gà trong Minecraft, tạo và chăm sóc gà game Minecraft

Tải về Minecraft tại đây : Download Minecraft

1. Xây dựng chuồng gà

Bước 1: Chế tạo Hàng rào bằng các vật phẩm.

nuoi ga trong minecraft

Bước 2: Tìm một khoảng đất trống để làm chuồng gà, sử dụng vật phẩm Hàng ràonhấn vào vị trí đất muốn tạo chuồng gà.

cham soc ga trong minecraft

Tiếp tục xây rộng ra theo hình vuông hoặc chữ nhật, đủ rộng để nuôi số lượng gà bạn muốn.

nuoi ga trong minecraft

Các bạn sẽ được chuồng gà trong Minecraft như thế này.

bat ga trong minecraft

2. Bắt gà trong Minecraft

Bước 1: Di chuyển ra xung quanh nhà để tìm các chú Gà hoang. Các bạn có thể sử dụng Hạt giống hoặc Lúa mì để dẫn dụ gà đi theo.

nuoi ga trong minecraft

Bước 2: Dẫn gà về chuồng gà bạn đã xây sẵn.

nuoi ga trong minecraft

Khi gà đã vào chuồng chỉ cần khóa hàng rào lại để nuôi gà trong Minecraft mà thôi.

nuoi ga trong minecraft

Không chỉ là nuôi gà trong Minecraft, chúng ta còn có thể nuôi các loài vật lớn hơn như lợn, bò, chó, ngựa .... Để nuôi bò trong game Minecraft, người chơi cần phải sử dụng Lúa mì để bắt được Bò hoang. Thực tế cách nuôi bò trong game Minecraft cũng tương tự như cách bạn bắt gà trong Minecraft mà chúng tôi đã giới thiệu thôi. Các bạn hãy chuẩn bị vật phẩm Lúa mì trước khi bắt đầu công việc nhé.

Với các bậc phụ huynh có lẽ chỉ con Minecraft đơn thuần là tựa game vô bổ. Tuy nhiên có một phiên bản đó là Minecraft Education Edition lại rất có ích cho các em nhỏ. Đây là phiên bản đặc biệt dành cho tựa game Minecraft giúp học sinh và giáo viên sáng tạo các bài học. Tải ngay Minecraft Education Edition về máy tính để con bạn vừa chơi game giải trí mà vẫn học được những bài học bổ ích nhé.

Minecraft cho ra mắt rất nhiều phiên bản, nếu bạn muốn chơi thì phải cài đặt tất những phiên bản đó trên máy tính, tuy nhiên với Minecraft Launcher bạn sẽ không cần làm như vậy nữa, Minecraft Launcher hỗ trợ lựa chọn các phiên bản trong game Minecraft và giúp người chơi trải nghiệm tốt hơn so với việc cài đặt trực tiếp trên pc.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nuoi-ga-trong-minecraft-tao-va-cham-soc-ga-game-minecraft-12477n.aspx
Trong Minecraft có cả heo, cả bò, gà, chính vì thế, cách cưỡi heo trong minecraft mà Taimienphi hướng dẫn sẽ giúp bạn có thể những giấy phút giải tỏa stress khi chơi game, đây là hành động rất độc đáo, bạn đọc quan tâm tham khảo cách cưỡi heo trong Minecraft tại đây

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Tổng hợp map trong Minecraft,các công trình độc đáo trong game Minecraft
Hướng dẫn chơi Minecraft trên Macbook với Xbox 360
Cách chế tạo màu trong game Minecraft
Từ khoá liên quan:

nuôi gà trong minecraft

, chăm sóc gà trong minecraft, tạo gà trong minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft Installer

    Hỗ trợ cài đặt game Minecraft

    Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá