Cách nhận miễn phí skin Whiplash Octane trong Apex Legends

Apex Legends có quan hệ đối tác thân thiết với Twitch, người chơi có thể sử dụng nền tảng trực tuyến Twitch nhận nhiều phần thưởng miễn phí trong trò chơi như skin Whiplash Octane và nhiều món quà khác giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.

Sau lần phát hành miễn phí skin Dino Dynamo Bangalore, Sweet Dreams của Wattson và skin Stellar Stallion đối với L-Star, nay Reverawn tiếp tục gửi tặng game thủ một bộ ngoại trang hoàn toàn mới với tên gọi Whiplash dành cho Octane trong Apex Legends.

cach nhan mien phi skin whiplash octane trong apex legends
Ngoại trang mới dành cho nhân vật Octane trong Apex Legends

Nhận free skin Whiplash Octane Apex Legends với Twitch Prime

Skin Whiplash Octane nổi bật với Octane trong bộ trang phục màu đỏ và đen với đường viền thiết kế màu vàng, ngoài ra còn có một cặp kính và một chiếc mũ bảo hiểm với những dòng chữ ký tự Nhật Bản được khắc họa trên đó.

Game thủ Apex Legends có thể đăng ký Twitch Prime thực hiện nhận miễn phí skin Whiplash Octane Apex Legends bằng cách kết nối tài khoản của họ với trang loot của Twitch tại đây. Ưu đãi này chỉ tồn tại cho đến ngày 30 tháng 9. Các ưu đãi khác của Twitch Prime hiện tại bao gồm gói tùy chỉnh cho Call of Duty: Black Ops 4, Ultimate Team Pack #2 cho FIFA19, Bộ khai thác tro độc quyền cho Rainbow Six Siege, miễn phí Penthouse Master cho GTA Online ....

cach nhan mien phi skin whiplash octane trong apex legends 2
Twitch Prime - Nơi bạn nhận miễn phí skin Whiplash Octane

Với Apex Legends Season 2, bản cập nhật Iron Crown đã mang đến nhiều nhiều nội dung mới dành cho người người chơi, đáng chú ý nhất là chế độ solo đã được thêm vào. Các cập nhật khác bao gồm một phần mới của bản đồ bên cạnh Thunderdome có tên Town Takeover. Giao diện mới cũng đã được thêm vào cùng tất cả các anh hùng, một hệ thống sự kiện mới.

Trên trang Apex Legends Twitch Prime, một skin độc quyền nữa vẫn chưa được phát hành. Nhìn qua chúng ta có thể thấy đây là skin ngoại trang và vũ khí của Mirage, hy vọng chúng sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-skin-whiplash-octane-trong-apex-legends-51796n.aspx
Bạn đã nhận được bất kỳ skin nào của những nhân vật trong Apex Legends gần đây chưa ? Nếu chưa thì hãy nhanh tay nhận ngay skin ngoại trang Whiplash dành cho Octane và các nhân vật khác nữa nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách chơi Octane trong Apex Legends của chúng tôi, một nhân vật có kỹ năng và khả năng vô cùng khó chịu trò chơi.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt trong game Apex Legends
Cách tạo tài khoản Apex Legends
Cách tải và cài đặt Apex Legends trên PC
Cách chơi Bangalore trong Apex Legends
Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi skin Whiplash Octane trong Apex Legends

, free skin Whiplash Octane Apex Legends, skin Octane Apex Legends for free,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn súng sinh tồn với bối cảnh giả tưởng hoành tráng

    Apex Legends là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn được cung cấp miễn phí cho game thủ trải nghiệm trên các thiết bị như PC, PS4, và Xbox One. Apex Legends bao gồm tất cả các cơ chế Battle royale quen thuộc như nhảy xuống bản đồ, nhặt vũ khí và trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá